3.1
เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว โรงนมตะวันนา ในเครือ'อย่างอยาก24'

may
4 มี.ค. 2019
ร้านนั่งกินนมชิวใกล้ตะวันนา มีของคาวด้วยปลาหมึกย่างอร่อยดีค่ะ ลืมถ่ายรูปมา

ModDang™^-^
13 ก.ค. 2017
โรงนม ตะวันนา

ร้านอยู่ในตะวันนา ฝั่งด้านนอก เปิดตั้งแต่ช่วงกลางวันจนถึงยามค่ำคืน เมนูในร้านส่วนใหญ่ก็เป็นเครื่องดื่มกับของหวาน ไม่มีเมนูอาหารคาวนะจ๊ะ ส่วนรสชาติก็อร่อยได้มาตรฐานค่ะ ไม่หวานไปไม่จืดเกิน ราคาก็สมเหตุผลคะดูเพิ่มเติม

กินไม่อ้วน 💋
19 ก.ย. 2017
ตามหา "ปังเย็นโคตรช็อค" แบบอร่อยๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้, นมน้ำผึ้ง, ปังเย็นโคตรช็อคโกแลต

🎊 ร้านโรงนมตะวันนา ตั้งอยู่🚩 ตลาดนัดตะวันนา ข้างห้างเดอะมอลล์บางกะปิ ถ.ลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ ตัวร้านตกแต่งสไตล์คล้ายๆ โรงไม้ผสมความคลาสสิค ทำให้น่านั่งมากยิ่งขึ้น 🌿 เพดานประดับโคมไฟสวยงาม มีพัดลมเป่า 1 ตัว จะนั่งโตณะก็ได้ นั่งกับพื้นก็ดี บรรยากาศพอได้ค่ะ 🍃 มีดนตรีเปิดให้ฟังชิลๆ 🎼 👠 มาที่นี่เพื่อที่จะมาทาน 1. ปังเย็นโคตรช็อกโกแลต 🍞 🍫ช็อกโกแลตปั่นสุดเข้มข้น ใส่ท็อปปิ้งทั้...อ่านต่อ

Napas
23 ธ.ค. 2017