รีวิว ฤๅ นมสด เมืองทองธานี-แจ้งวัฒนะ

1 ม.ค. 2017
ร้านที่อยากให้มาลอง ครั้งที่สองถึงกับมาเอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมชมพูเย็น, นมชาเขียวเย็น, ขนมปังภูเขาไฟ D.I.Y.

เมนูที่เป็นเมนูประจำของผม เป็น ขนมปังภูเขาไฟ D.I.Y. หลายคนสงสัยว่าทำไมต้อง D.I.Y. (Do It Your self) มาสั่งกินอยากจะนั่งกินเฉยๆ ยังจะต้องให้กรูออกแรงทำเองอีกหรอ ผมอยากให้ลองดูครับ มันมีความสนุกซ่อนอยู่ ในชุดจะเป็นน้ำแข็งปั่นกับนมมีความละเอียดมาก อย่าไปนึกเปรียบกับน้ำแข็งไสที่ไสกับเก้าอี้ซักผ้านะครับ ห่างชั้นกันเยอะ! ต่อนะครับ หลังจากนั้นโรยด้วยผงโอวัลตินแบบฉ่ำใจ พร้อมเสริฟ์กับเครื่องเคียงเพื่อนคู่คิด 4 ถ้วยเล็ก คอร์นเฟลก โกโก้ครั้นเม็ดกลม โกโก้ครั้นแบน อัลมอนด์ และตามมาอีก 1 สหาย นมข้นหวาน 1 จอกเล็ก ยกมาจ่อตรงหน้า หลังจากนั้นยังไงครับ บรรเลงสิครับรออะไร เมนูต่อไป นมชมพูเย็น แค่ชื่อก็เสียวจี๊ดแล้วครับ เริ่มเลยจากนมสดร้อนๆจากฟาร์มราชบุรี(อันนี้ผมเรียนมา) เทลงแก้วที่เต็มไปด้วยน้ำแข็ง ตามด้วยน้ำแดงเฮลบูลบอย คนให้เข้ากัน อีกเมนู นมชาเขียวเย็น เริ่มเหมือน นมชมพูเย็นแตกต่างตรง นำชาเขียวที่ชงมาแทนน้ำแดง จบแค่นี้ครับ อยากรู้ว่าอร่อยแค่ไหนต้องมาลองเองครับ

ขนมปังภูเขาไฟ D.I.Y.
ขนมปังภูเขาไฟ D.I.Y.
นมชมพูเย็นและนมชาเขียวเย็น

28 ก.ย. 2019
ขนม นม เนย ปังปิ้ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังปิ้ง, นมสดธรรมชาติหวาน

😎ร้ายนี้แนะนำโดยเพื่อนสายเปย์ค่ะ 🏠ฤๅ นมสด ร้านขายนม ขนมปังปิ้ง ในเมืองทองธานี ใช้ได้ค่ะ 🍞ขนมปังเนยนม โอวัลติน ขนมนู่นนี่มีให้เลือก 😀ส่วนความเข้มข้น หรือความหอมของนม ให้กลางๆค่ะ ทางไปโฮก🚗ตรงข้ามวัดผาสุกมณีจักร เมืองทองธานีดูเพิ่มเติม

abbkung
16 ก.พ. 2018
แวะดื่มนมเบาๆย่านเมืองทอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมสดเย็น, ขนมปังปิ้งสังขยา

มาแถวเมืองทอง เกิดอยากกินร้านแนว นมสด-ขนมปังปิ้ง เลยนึกถึงร้านนี้ขึ้นมา เราสั่งเป็นนมสดเย็น กับขนมปังปิ้งสังขยา รสชาติโอเคเลย หวานกำลังดีไม่มากเกินไป ตัวนมสด ไม่ถึงกับเข้มข้นอะไร แต่ก็ไม่เจือจางเหมือนหลายๆร้าน ร้านไม่ใหญ่มาก แต่บรรยากาศโอเคดี ตอนที่ไปคนไม่พลุกพล่าน เราไปคนเดียวเลยนั่งริมกระจกได้เลย เป็นม้านั่ง มองเห็นรถผ่านไปผ่านมา ก็เพลินดี ร้านนี้ถือว่าโอเค กำลังดี ทั้งรสชาติ ราคาและบรรยากา...อ่านต่อ

Lungtub
29 พ.ค. 2019
ฤา ว่าอร่อยนัก....จิงไหม

ร้านนมสด ย่านเมืองทอง เคยมาทานเมื่อนานมาแล้ว วันนี้มาซ้ำรู้สึกไม่ค่อยเหมือนเดิม ด้านอาหารปาก - ธรรมดา เมนูไม่ค่อยครบตามที่มี ด้านอาหารตา - บรรยากาศคงเดิม น่านั้งถ่ายรูป นั้งชิว - สภาพห้องน้ำกากมากเลย ใช้งานหนักก็ไม่ได้ ความสะดวก - จอดข้างทางมาบางเวลาก็หาที่จอดง่ายดูเพิ่มเติม

HUNGRYJUG
22 มิ.ย. 2016
หวานน้อย อร่อยล้ำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมสดเย็น, ปังเย็นภูเขาไฟ D.I.Y

ร้านขนมปังปิ้งนมสดร้านเล็กๆริมถนน ตกแต่งแบบเรียบง่าย สบายตา ด้วยโทนสีขาวกับไม้สีอ่อนๆ เมนูขนมปังปิ้งหน้าต่างๆ ขนมปังนึ่งนุ่มๆ มาตรฐาน ร้านปังนมทั่วไป ชอบที่ร้านนี้เลือกความหวานได้ เพราะไม่ชอบกินนมหวานๆเลี่ยนๆ แบบใส่น้ำตาล ชอบรสหวานนิดๆของนมตามธรรมชาติมากกว่า ไปตอนอิ่มแล้ว อยากกินหลายอย่าง แต่กินไม่ไหว เลยสั่งแค่ปังภูเขาไฟ กับนมคนละแก้วมาลองชิม ☆ ปังเย็นภูเขาไฟ D.I.Y. 75บาท 👍 นมปั่นรา...อ่านต่อ

Khun_Aom
23 ต.ค. 2016
หาของหวานทาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังเย็นภูเขาไฟ D.I.Y

หลังจากทานก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋นหัวหินแล้ว ก็อยากหาของหวานทานเดินมาร้านนี้เลยเพราะอยู่ไม่ไกลกัน ร้านเล็กๆห้องเดียว เมนูขนมปังปิ้งหมดวันนี้เลยอดทาน เมนูที่สั่ง - ปังเย็นภูเขาไฟ D.I.Y น้ำแข็งปั่นกับนมสดวางบนขนมปังหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า โรยหน้าด้วยโอวัลติน มีเครื่องเคียง อัลมอนด์ คอนเฟรก รสชาติไม่หวานมากสามารถเติมนมข้นหวานได้ถ้าชอบหวาน - นมขมพู อร่อยดูเพิ่มเติม

Whyokay
1k1.8k16.8k
3 ม.ค. 2017
ปังเย็นหวานข้น นมสดงดหวาน

ร้านนี้ดีงาม ราคามิตรภาพสุดๆ สามารถนั่งทำงานได้นาน ฟรีไวไฟ แต่จ่ายแต่แบงค์ร้อย! ร้าน ฤา นมสด อยู่ในเมืองทองใกล้กับร้านนิตยาไก่ย่างค่ะ เห็นรีวิวว่าร้านนมไม่เน้นหวาน เหมาะกับคนไม่ชอบหวานอย่างเรา ต้องมาลองค่ะ แล้วก็ไม่ผิดหวัง เมนูนมไม่หวานเลย เพื่อนที่มาด้วยสั่ง บลูฮาวายมะนาวโซดา ก็บอกว่าอร่อย เข้มข้น ที่สำคัญ แก้วละ 35 บาท เท่านั้น ส่วนขนมปังปิ้ง สั่งมาสองหน้า ราดชอคโกแลตและเนยนม เข้มข้นสะใจดี...อ่านต่อ