3.0

รีวิว Café Amazon - DD267 ปตท.หจก.หล่มเก่าปิโตรเลียม

Yuri👄
18 ต.ค. 2017
เมนูใหม่ AMEZON SOYA เจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เครื่องดื่มใหม่เทศกาลเจ

#382# แวะเติมความสดชื่นที่ร้านกาแฟอเมซอนในปั๊มน้ำมัน ปตท.สาขาหล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์ ร้านน่านั่ง บรรยากาศใช้ได้เลย มีที่นั่งโซน Out door ที่กว้างขวางดี ไม่คับแคบ แต่เราไม่ได้มีเวลามาก แวะสั่งเครื่องดื่มแล้วถือขึ้นรถเลย สั่งเป็น Iced Tea Soya (45฿) เพราะเป็นช่วงเย็นแล้วจึงเลี่ยงกาแฟ เมนูนี้เป็น 1 ใน4 ของเครื่องดื่มใหม่ในเทศกาลเจนี้ มีจนถึงสิ้นเดือนตุลาคมนี้เท่านั้นนะคะ เราซื้อขนมปังกรอบรสกระเทียมติดมือมาด้วย ทานคู่กันก็อร่อยดีค่ะ ร้านสาขานี้เปิด 07.00น- 19.30 ทุกวันค่ะ

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

💕🍜 Love food! Love trip!​ 💕🏕️
28 ต.ค. 2024
คาเฟ่ อเมซอน ปตท. หล่มเก่า​ จ.เพชรบูรณ์​

แวะพักคนและพักรถ​ ระหว่างเดินทาง​ ดื่มเครื่องดื่มชาร์จพลังการเดินทาง​ภายในปั๊มน้ำมัน​ ปตท.ถนนหมายเลข​21​ (เพชรบูรณ์​-เลย)​ พื้นที่ปั๊มกว้างโล่ง เครื่องดื่มรอไม่นาน​ หอมชารสชาติ​เข้มข้นดี นั่งพักผ่อน​สักครู่​ พร้อมเดินทางแล้ว​ ภายในร้านกว้างขวาง​แอร์เย็น​ดี ปตท.หล่มเก่า (น้ำมัน+EV) หจก.หล่มเก่าปิโตรเลียม https://maps.app.goo.gl/8MF3QsPTpBYDZsCx5 เดือนตุลาคม - ประเภทเค้ก ขนมหวาน เครื่องดื่ม #W...อ่านต่อ

KP-Rujee
20115328
22 ม.ค. 2016
รสชาติตามมาตราฐานแต่หน้าตาเหมือนไม่อยากบริการเงย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวปั่น, Latte, เอสเปรสโซ่ปั่น, น้ำลิ้นจี่

ยิ้มหน่อยนะค้าาายิ้มหน่อย กาแฟอเมซอนนี่มันอร่อยตามมาตราฐานแบรนด์อยู่แล้ว แต่หน้าตาพนักงานสาขานี่ยิ้มย้ากยาก ยิ้มให้ก็ไม่ยิ้มตอบ เฟลคะ อุตส่าร่าเริงยิ้มหวานเยิ้มให้เลย 555 เอาหละ ชอบน้ำลิ้นจี่ ชาเขียว กับเอสเปรสโซ่ดูเพิ่มเติม

KDDKKD
10 ส.ค. 2019
เปนปั๊มเดียวที่มีเวลาจะไปจวเลย ก็จำต้องแวะ พนงชงไม่ถูกสูตร ถ้าเคยกินสาขาอื่นๆ จะรู้เลยว่ารสชาติต่าง