4.6
24 เรตติ้ง (16 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 08:00

รีวิว บ้านเชียงรุ้ง ดอยสะเก็ด

photo
NADIA KUMA
606925.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 3,016
Quality Review
กาแฟถูกเค้กอร่อยเบาๆหลักสิบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กมะพร้าวอ่อน, เครปเค้กโอริโอ้, บูลเบอร์รี่ชีสเค้ก

ร้าน​ใกล้บ้านที่นานแล้วไม่ได้มา นานจนจำราคาไม่ได้ ยังแอบตกใจว่าทำไมขายถูกจัง ร้านนี้สร้างบนพื้นที่ในส่วนของเจ้าของบ้าน และมีรีสอร์ท​ห้องพักแบบเป็นหลังอยู่ในบริเวณ​เดียวกัน​ด้วย ร้าน​ทำแบบปูนเปลือยตกแต่งแบบล้านนาผสมผสานมีการใช้ของแต่งบ้านจากวัสดุ​เก่ามาดัดแปลงเก๋ดี แต่เข้าไปในร้านต้องถอดรองเท้าไว้ด้านนอกเพื่อความสะอาด ที่​นั่งของร้านมีเยอะ​รองรับ กลุ่มแบบครอบครัว​ได้ วันหยุดเสาร์​อาทิตย์​คนเยอะเป็น​พิเศษ​ เนื่องจากราคา เครื่องดื่มเริ่มต้นที่เมนูเย็น 25บาทปั่น 40บาท ทุกเมนู ใช้นมสดและเค้กทุกชิ้นทุกแบบ35บาท รวมถึงมีอาหารและขนมปังปิ้งใช้ขนมปังยี่ห้อ​อย่างดีแบบโฮลวีท ราคาแผ่นละ15บาท🍞🍞ถือ​ว่า​เป็น​ราคา​ที่​ถูกมาก ทางร้านได้กำไรไม่มากแต่อร่อยทำให้ลูกค้า​มาเยอะตลอด ที่​น่าว้าวคือ เค้ก ทุกชิ้นทุกแบบราคาชิ้นละ35บาท รสชาติ​ดีไม่ไก่กานะ🍰🥧 เรา​แนะนำเลยเค้กมะพร้าว​อ่อน เครปเค้กโอริโอ้บูลเบอร์​รี่ชีสเค้ก ราคา​นี้​ในฐานะ​คนเคยทำขนมได้แต่ราคาส่งจริงๆ มาดอยสะเก็ด​แวะมาได้นะคะร้านไม่แอร์​แต่ร่มรื่นค่ะ

เค้กมะพร้าวอ่อน
เครปเค้กโอริโอ้
เค้กเผือก
อื่นๆ
บูลเบอร์รี่ชีสเค้ก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
ปีศาจหมู🐷
1.7k1.5k24.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 7
Quality Review
เค้กอร่อยเริ่มต้นแค่ 40 บาท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

🏞️ บ้านเชียงรุ้ง ดอยสะเก็ด เชียงใหม่ บรรยกาศดี เค้กอร่อยเริ่มต้นแค่ 40 บาท! ใครที่อยากหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองเชียงใหม่ แล้วออกไปหาคาเฟ่ที่บรรยากาศดี ๆ เหมือนได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ขอปักหมุดที่นี่เลย "บ้านเชียงรุ้ง" อำเภอดอยสะเก็ด ตัวร้านมีความร่มรื่นและเป็นเอกลักษณ์ ให้ความรู้สึก เย็นสบาย เพราะที่ร้าน ทำน้ำตกเล็ก ๆ รอบร้านเลย ทำให้ได้ยินเสียงน้ำตกคลอเบา ๆ คือฟีลลิ่งดีมาก ที่นี...อ่านต่อ

photo
Nan Ny
332531.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 2,943
Quality Review
ร้านกาแฟ เค้กอร่อยสุดในดอยสะเก็ด

บ้านเชียงรุ้ง บ้านพักและร้านกาแฟ ร้านบรรยากาศดี ทำน้ำตกเล็กๆ รอบร้านเลย เครื่องดื่มอร่อยดีคะ ยกเว้นกาแฟยังไม่อร่อย ขนมปังปิ้งอร่อยดีคะ เฟรนฟรายไม่แนะนำนะคะ อาหารอร่อยดีคะ ราคาไม่แพงด้วย พนง บริการดีคะ สั่งอาหารจ่ายเงินก่อนนะคะดูเพิ่มเติม

photo
Kongreat!!!
2676351
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ต.ค. 2015
ดูแล้ว 1,244
Quality Review
กาแฟ ขนมเค้กอร่อย พักสบาย ราคาถูก ต้องนึกถึงที่นี่ที่แรก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟสด, ขนมเค้ก, สมูทตี้, เครปเค้ก

มาเชียงใหม่ทุกครั้งต้องมาพักที่นี่ ที่บ้านเชียงรุ้ง มาทางดอยสะเก็ด อาจจะไกลเมืองสักหน่อย แต่เงียบสงบดีมาก ห้องพักสะอาด มีครบทุกอย่างที่ต้องการ บริการเป็นกันเอง เจ้าของน่ารักมาก กาแฟ ขนมเค้กทำเอง เหมาะสำหรับพักผ่อน เพื่อหลีกหนีความวุ่นวายที่สุดดูเพิ่มเติม

photo
Kongreat!!!
2676351
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 พ.ย. 2015
ดูแล้ว 2,011
Quality Review
มาอีกแล้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟสด, honey toast, ชาเขียวเย็น, เค็กมะพร้าว

มาเชียงใหม่กี่ครั้ง ก็ต้องมาที่นี่ ไม่เคยเบื่อเลย ร้านร่มรื่นมาก เป็น open air แต่เย็นสบาย ฟังเสียงน้ำตก บริการดีมากๆ สะดวกสบาย มีทุกสิ่งให้เลือกสรรค์ กาแฟอร่อย เค็กกับไข่กระทะก็อร่อยเจ้าของทำเองทุกอย่าง ไม่หวานมาก ราคาถูกเว่อดูเพิ่มเติม

photo
🛠⛑ ZIceE ⛑⚡️
756514
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ส.ค. 2018
ดูแล้ว 960
Quality Review
บรรยกาศดี ฟินเวอร์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟสด, เครปเค้ก

หลังจากที่ผมไปจัดหนักกับขาหมูเมื่อช่วงเที่ยง ตาก็เริ่มจะปิด เลยหาร้านกาแฟเติมพลังซักหน่อย ร้านนี้บรรยกาศดีครับ กาแฟรสชาติดี เค้กอร่อยครับ ฟินจริงๆครับ นั่งดื่มกาแฟ ฟังเสียงน้ำตก ใครกำลังหาที่นั่งชิวๆ แนะนำร้านนี้เลยครับ อีกทั้งร้านนี้ยังมีบริการห้องพัก และ นวดแผนไทยด้วยครับดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวคุณแม่หมูกระทะ  เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
Ad ·
ครัวคุณแม่หมูกระทะ เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
บุฟเฟต์หมูกระทะ ทะเลเผา รวมเครื่องดื่ม อิ่มได้ไม่อั้น คุ้มค่าคุ้มราคา
4.8
5 รีวิว
฿฿฿
My Wine My Somtum
Ad ·
My Wine My Somtum
ร้านอาหารอีสานรสแซ่บที่เชียงใหม่ บรรยากาศติดแกลม อบอุ่น เมนูหลากหลาย
5.0
1 รีวิว
฿฿฿