1. Home
  2. Reviews of Than Roti Mataba Thap Sakae สาขา 1 ถนนพระปกเกล้า

2 Jan 2020
views 1,110
อร่อย! ไปทานค่ะ!

ขับรถเลยร้านไปแล้วต้องวนกลับมาค่ะ อยากลองจริงๆ ประกอบกับเห็นคิวหน้าร้านแล้วอดไม่ได้จริงๆ . เราลองสั่งมะตะบะไก่ และชาชักเย็นมาลองทาน -มะตะบะไก่ : อร่อยค่ะ มีกลิ่นผงกะหรี่หอมพอประมาณ รสชาติกลางๆ ไม่จัดมาก ตัวอาจาดมีรสหวานเปรี้ยว พอดีๆ แตงกวาสดใช้ได้ค่ะ -ชาชักเย็น : อร่อย แถมไม่หวานจัดเหมือนที่กลัวด้วย รอดไป ตัวชาเองก็มีความหอมค่ะ สรุปร้านนี้อร่อย และราคาดีค่ะ คราวหน้าต้องลองซุปเนื้อกับข้าวหมกบ้างเพราะเห็นคนพื้นที่มาซื้อกันหลายคนเลย

Chicken Mataba

Sort
Hot
21 Jul 2021
views 442

ร้านโรตีหัวหิน สูตรเด็ดจากทับสะแกที่ขายมายาวนานกว่า 20 ปี จะขายโรตีในช่วงเวลาบ่าย ๆ จนถึงช่วงค่ำ ๆ จะเห็นมีผู้คนมายืนรอซื้อโรตีกันอย่างไม่ขาดสาย มีทั้ง “โรตีมะตะบะ” รสเด็ด เครื่องเทศเข้มข้น บวกกับความนวลละมุนของมันฝรั่ง โดยกินคู่กับน้ำจิ้มอาจาดที่มีแตงกวา พริกชี้ฟ้าและหอมแดงเป็นเครื่องเคียงมาให้อย่างจุใจ “โรตีธรรมดา” แป้งโรตีนุ่ม ๆ แต่ไม่เหนียวเคี้ยวสบาย ชิ้นเดียวก็ไม่พอ หรือจะเป็น “โรตีใข่กล้...read more

15 Jun 2017
views 1,016
โรตีมะตะเครื่องเยอะรสชาติกลมกล่อม ราคาไม่แพง
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Iced Thai Tea, Chicken Mataba, Roti

ร้านธันย์โรตี มะตะบะ เป็นร้านโรตีมะตะบะที่เปิดขายมานานละค่ะ อยู่ถนนเลียบทางรถไฟ ร้านเป็นตึกแถวมีที่จอดรถริมถนนไม่มากค่ะ หาที่จอดยากนิดนึง ร้านเล็กๆมีโต๊ะไม่มาก บรรยากาศร้านค่อนข้างเก่าค่ะ อาหารได้เร็วรอไม่นาน เมนูเน้น อาหารอิสลาม ข้าวหมกไก่ ซุปหางวัว อาหารจานเดียว ราคาไม่แพง 40-50฿ค่ะ อาหารโดยรวม รสชาติโอเคค่ะ - กระเพราเนื้อ รสชาติดีเนื้อไม่เหนียว จานละแค่ 40฿ ถ้าเพิ่มไข่ดาว +5฿ เท่านั้น - มะต...read more

23 Sep 2013
views 281
โรตีกรอบนอก นุ่มใน
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Roti

ร้านธันย์โรตี มะตะบะ เดิมอยู่ทับสะแก แต่ย้ายร้านมาที่หัวหินตั้งแต่รุ่นแม่ครับ ร้านเป็นห้องแถว มีเตาทอดอยู่หน้าร้าน จอดรถได้ริมถนนครับ เมนูที่สั่งคือ โรตีกล้วยหอม แป้งโรตีที่นี่บางกรอบมากครับ แป้งรสเค็มหน่อยๆ กับกล้วยหอมสุก ราดด้วยนมข้นหอมมัน อร่อยสุดๆครับ จริงๆร้านนี้มี มะตะบะ กับข้าวหมกไก่ด้วย แต่ตอนไปลองยังอิ่มสุดๆอยู่ เลยสั่งไม่ไหวครับ เอาไป 4 ดาวSee more

โรตีกล้วยหอม
14 Apr 2015
views 346
โรตีฟินๆยามบ่าย

พอดีผ่านละรถติดหันไปเจอร้านนี้ โรตีมะตะบะธัน จริงๆกำลังตามหาร้านต่างๆตามลิสหัวหินของตัวเองร้านนี้ตอนแรกกะจะไม่ไปกินละบังเอิญผ่านเห็นคนน้อยๆเลยแวะ พอสั่งไปคือคนมากันอย่างเยอะคนนึงสั่งสี่ห้าอันเราสั่งกล้วยไข่กับธรรทดา ส่วนตัวชอบโรตีแบบนี้เพราะเมื่อคืนผิดหวังมากกับโรตีเจ้าดังในโต้รุ่งเลยรู้สึกดีมาก ราคาก็ไม่แพงด้วยธรรมดา10บาท ถ้าสั่งไข่20 สั่งกล้วย25 กล้วยไข่25See more

8 Nov 2015
views 424
ไปเที่ยวหัวหิน แต่อยากกินซุปเนื้อ? ร้านนี้เล๊ยยยย
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Chicken Biryani, sup, Iced Thai Tea

เด็กใต้อย่างเรา มาอยู่ไกลบ้านก็หากินของที่ชอบบากมาก ได้ไปเที่ยวหัวหินทั้งที ก็หาร้านอร่อยขึ้นชื่อสิครัช! รอไร 😂 แล้วก็ไปเจอร้านนี้ ร้านเล็กๆ แต่อร่อยในเมืองหัวหิน เป็นร้านอาหารชาวมุสลิมที่ยังคงรักษาเอกลักษณ์ของซุปเนื้อได้ดีชิงๆ ปลาบปลื้ม!! เปรี้ยวปรี๊ดจี๊ดจ๊าด ไม่ผิดหวังที่เดินตามหาทั่วตลาดหัวหิน ฮ่ะๆ ส่วนชาเย็น ถ้าใครชอบชามาเลย์นี่ไม่ผิดหวังเลย เรานี่เบิ้ลไปสองแก้วจ้าาาา 😅See more

ครัวอารายา Araya Cafe and Restaurant
ร้านอาหารเพชรบุรี อาหารอีสาน หมูกระทะ แจ่วฮ้อนมีหมด คาวหวานจบที่เดียว
2 Reviews
Rosewood Kopi
Rosewood Kopi
คาเฟ่น่านั่งที่ชะอำ กาแฟดี เบเกอรีโฮมเมด บรรยากาศสุดชิล เหมาะมาพักผ่อน
2 Reviews
฿฿