- รีวิว GAGA Central Festival Eastville

Overload คือ ดีย์ Cream Mousse คือ ยืนหนึ่ง!
ถ้าฟังชื่ออย่างเดียวนี่ พื้นบ้านพื้นเมืองมาก แบบเลดี้ กาก้า หรอ มาเอะใจตรงที่ร้านนี้ไปอยู่ในร้านเครื่องสำอางร้านหนึ่ง ซึ่งแปลกมาก เลยลองสั่งกินดู ขุ่นพระ!!! รสชาติ Peak in Peak!!! อร่อยแรงส์เหมือนองค์แม่ลง • Gaga Overload 105฿ (แนะนำให้กินเลย อร่อยจ้า) ชานม ใส่ 4 อย่าง คือ 1. ไข่มุกกาก้าสีดำ...เหนียว หนึบ นุ่ม เม็ดไม่ใหญ่มาก 2. เม็ดน้ำผึ้ง (ไข่มุกสีเหลือง)...อันนี้เราชอบ เพราะมันนุ่มกว่าสีดำ กินเทียบแล้วอันนี้ดีกว่า หอมกว่า อร่อยกว่า 3. เฉาก๊วย...เนื้อนุ่ม หนึบเล็กน้อย กลิ่นเฉาก๊วยไม่แรง 4. พุดดิ้งไข่...หอมไข่ หอมครีม เนื้อนุ่มเด้ง อร่อยอ่ะ (เทียบกับเฉาก๊วยตัวนี้อร่อยกว่าเยอะ) ส่วนตัวคิดว่า เมนูนี้ควรดร็อปหวานนะ เราสั่งหวานปกติ มันหวานเลี่ยนไปหน่อย พอลองปรับหวานลง 50% ดีขึ้นเยอะเลย • Dark Chocolate Rock Salt Double Mousse 115฿ น้ำช็อกโกแลตเข้มข้นมาก หวานหน่อย แต่ยังมีความขมมาตัด วกกลับมาละเลียดครีมมูสที่อยู่ข้างบน (เราชอบกินแยก ไม่เขย่าจ้า) โอ้ยยยยย ออกเค็มนิดๆ หอม หวาน มัน อร่อยมากกกกก ควรกินเป็นอย่างยิ่ง ใครกลัวเลี่ยน ไม่ค่อยกินหวานสั่งแก้วเล็ก ดร็อปหวานได้ ส่วนใครชอบหวานมัน จัดแก้วใหญ่ให้สะใจไปเลยยย • Jamine Greentea Rock Salt Mousse 115฿ รสชาติหวาน หอมมะลิ คล้ายชาเขียวชื่อดัง รส original ดูดแล้วสดชื่นดี เติมเม็ดน้ำผึ้งไปยิ่งฟิน • Japanese Matcha Rock Salt Mousse 110฿ มัทฉะ...ร้านนี้ไม่รอด ไม่ค่อยโดนนะ -___-“ • Taro Milk 85฿ สีสวย รสชาติดี มีความเผือดละมุน กินได้ไม่เลี่ยน อร่อยถูกใจ ที่สำคัญไม่หวานมากด้วย P.S.1 Rock Salt Mousse ร้านนี้นี่ตัวจริง...อร่อยเว่อร์วังจริงจัง บอกเลย P.S. 2 สาขานี้ดูแลลูกค้าดีมาก พนักงานน่ารักสุดๆ

Gaga สาขา Central Eastville
เราใช้ฟีเจอร์ใน Line Man แบบสั่งใน Application แล้วรับหน้าร้านที่สาขาเซ็นทรัลอีสวิลล์ เมนูที่เราสั่งเป็น Set ชานม Overload Size M จำนวน 3 แก้ว ราคา 229 บาท โปร Grab and Go รับหน้าร้านลด 20% เหลือ 184 บาท หน้าร้านทำ Order ช้ามากๆ ขนาดคนไม่ค่อยมี รอเกือบครึ่งชั่วโมง แถมทำ Order เสร็จแล้ว ที่ร้านไม่เรียก ประเด็นคือเราเดินไปถามแล้วรอบหนึ่งที่ร้าน น้องพนักงานบอกว่าที่วางไว้ไม่ใช่ออเดอร์เรา ให้...อ่านต่อ
ชานมอร่อย ร้านชอบมีโปรบ่อยๆ
📍GaGa ร้านขายเครื่องดื่ม มีหลายสาขาให้เลือกเลย รอบนี้ลองสุ่มสั่งมาทานที่บ้าน สั่งผ่านแอปไลน์แมน มีโปร 1 แถม 1 ไซท์ใหญ่ คุ้มมากกกก มีทั้งแบบ Black Tea & White tea 2 แก้วได้มา ราคา 105฿ ชานมอร่อยเลยทั้งคู่ แก้วใหญ่จุใจ ไข่มุกอร่อยหนึบหนับ มาแบบเมล็ดเล็กๆ จะสั่งแบบแยกน้ำแข็งแยกเครื่องก็ได้นะ เราสั่งแบบพร้อมทานมาเลยสะดวกดี #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
ใครชอบทอปมูสคือต้องถูกใจ!
เป็นร้านชานมไข่มุกที่กินบ่อยมากที่สุด แต่ไม่ค่อยสั่งไข่มุกกินนะ ชอบกินเมนูปั่นท็อปด้วยมูสที่เป็นซิกเนเจอร์ของกาก้า ชอบสุดเลยยกให้เป็นที่หนึ่งก็คือเมนู Silver Wood (คุ๊กกี้แอนด์ครีมปั่น ท็อปด้วยชาโคลมูส) อันนี้คือดีงามสุดกินซ้ำบ่อยมาก เมนูกาแฟปั่นก็อร่อยดีงามไม่แพ้กัน มารอบนี้มาลองชาไทย สั่งหวานน้อย 50% แต่ไม่ค่อยประทับใจเท่าเมนูอื่น มันยังค่อนข้างติดหวานอยู่ ในภาพที่สั่งมาเป็นแก้วใหญ่นะ ราคา 1...อ่านต่อ
ชานมงานดีไม่มีหัก
ร้านชานมเจ้าประจำ อร่อย พอมีโปร 1 แถม 1 รีบพุ่งจ้า •Overload ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ -ชานม พร้อม ท็อปปิ้ง 4 อย่างเด็ดๆของทางร้านรวมไว้แล้ว ไม่ว่าจะเป็น เฉาก๊วย พุดดิ้ง มุกเล็ก มุกใหญ่ อร่อยทั้งหมดเลยจ้า เอาไป 5 จ้า •ชานม ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ -รสชาติชาดีเลยนะ หอมๆชา มันๆ เอาไป 5 จ้าดูเพิ่มเติม
Overload เครื่องเยอะมาก
มาทาน GAGA สาขาเซ็นทรัลอีสวิลล์ ร้านอยู่ริมบันไดเลื่อนชั้น 2 ฝั่งห้างที่ติดแอร์ คนเยอะพอควรเลย สั่ง GAGA Overload (size M) 90.- ชานมไข่มุกที่มีทั้งไข่มุกสีดำ เม็ดน้ำผึ้ง (ไข่มุกสีเหลือง เม็ดเล็กกว่าไข่มุกสีดำนิดนึง) เฉาก๊วย และพุดดิ้งไข่ สั่งแบบหวาน 50% มา รู้สึกว่ายังหวานอยู่หน่อยๆ แต่โดยรวมโอเค ชาหอมดีดูเพิ่มเติม
ชานมไข่มุก แก้วใหญ่
GAGA สาขา เซ็นทรัลอีสวิว อยู่ติดกับบันไดเลื่อน ด้านในห้างชั้น 2 ด้านหลังเคาน์เตอร์ มีที่ให้นั่ง 4-5 ที่นั่งได้ 📌 วันนี้ใช้โปร Dtac ลดราคา กับเมนู Overload เมนูแก้วใหญ่ ที่มาพร้อมกับ ชานม ไข่มุกเม็ดใหญ่ ไข่มุกเม็ดเล็กสีทอง เฉาก๊วย พุดดิ้งไข่ .... เวลาสั่งเมนู Overload ถ้าไม่เอาท้อปปิ้งไหน สั่งให้ไม่ใส่ ไม่ได้ แต่น้องพนักงาน จะแยกใส่ถ้วยต่างหากให้ 😅ดูเพิ่มเติม