3.5

รีวิว วิมลของฝาก ท่าม่วง

dusanee
24 มี.ค. 2017
วุ้นลูกตาลในน้ำตาลสด

ผ่านร้านนี้บ่อยเวลาเดินทางกลับนครปฐมค่ะ เมื่อประมาณ 2 สัปดาห์ ได้ดูรายการทีวี (ย้อนหลัง) รายการหนึ่ง เห็นว่าทางร้านมีวุ้นลูกตาลในน้ำตาลสด ช่วงนี้เมืองกาญจน์มีลูกตาลเยอะ เกิดอยากชิมขึ้นมา จึงแวะซื้อ 2 ถาดค่ะ ราคาขนม... วุ้นลูกตาล ถาดละ 55 บาท วุ้นมะพร้าวถาดละ 50 บาท มีวุ้นรสอื่น ๆ อีกหลายรส ไม่ทันได้สังเกตว่ามีรสอะไรบ้างค่ะ ทางร้านมีขนมกล้วย ห่อใบตอง แบบโบราณด้วยห่อละ 35 บาท ขายเฉพาะศุกร์-อาทิตย์เท่านั้น ...รสชาติ... วุ้นลูกตาลของทางร้าน เนื้อกรอบ หวานน้อย หอมกลิ่นน้ำตาลสดนิด ๆ รสชาติใช้ได้ค่ะ ...ร้านวุ้นวิมลมีของฝากให้เลือกหลากหลาย ขนมไทยอย่าง สัมปันนี กลีบลำดวน ก็มี ถ้าชอบขนมหวานแบบไทย ๆ ลองแวะกันดูค่ะ

sasa
15 ม.ค. 2021
ติดใจวุ้นร้านนี้ที่สุด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: วุ้นใบเตย, วุ้นกะทิมะพร้าวน้ำหอม, วุ้นสลิ่ม

ร้านนี้เป็นร้านวุ้นดังของฝากประจำจังหวัดกาญจนบุรี ตัวร้านสาขานี้อยู่ทางขาเข้ากลับกรุงเทพฯ ขนาดร้านไม่ใหญ่มาก มีขายขนมอย่างอื่นด้วย เราเน้นมาซื้อวุ้นเป็นหลัก กับขนมไทยทำใหม่ๆ ที่วางขายนิดหน่อย ชอบรสชาติวุ้นร้านนี้ที่หวานเค็มถูกจริตดี มีเนื้อมะพร้าวชิ้นใหญ่ๆ แทรกในชั้น ที่เคยทานแล้วติดใจคือวุ้นกะทิมะพร้าวน้ำหอม แต่ได้ลองรสสลิ่ม กับใบเตย ก็อร่อยและหอมไม่แพ้กันดูเพิ่มเติม

🐻 Winnie the Pear 🍐
19 ม.ค. 2020
วุ้นหลากหลายรส อร่อยยย ทองม้วน ก็อร่อยนะะ

นี้ก็เป็นอีกร้านที่มาเที่ยวกาญจนบุรีทีไร ต้องมาแวะกินวุ้นร้านนี้ เจ้าแม่วุ้น เรื่องจริงเรื่องวุ้นๆ วุ้นเยอะจริงๆ หลายหลายรส อร่อยทุกรสเลยนะ ทองม้วนก็แพ้กันเลย อร่อยกรอบ แถมที่นี้ให้ชิมจุใจมาก ชิมหลายอย่างจนอิ่มเลย5555 และมีของฝากอื่นๆอีกหลายอย่างเลยนะ เมนู - วุ้นมะพร้าว หอมมะพร้าว เนื้อมะพร้าวเยอะ - วุ้นมะพร้าวนม อันนี้อร่อน แต่ชอบไม่นมมากกว่า - วุ้นมะพร้าวใบเตย อร่อย หอมใบเตยมากๆๆ - วุ้นข้าวโ...อ่านต่อ

Ray
5 ส.ค. 2017
วุ้นมะพร้าวหลากหลายชนิด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: วุ้นกะทิมะพร้าวน้ำหอม, แป้งอบโบราณ

ร้านวิมล วุ้นมะพร้าวอ่อน ตั้งอยู่ริมถนนใหญ่ฝั่งเข้ากทม.ตรงข้ามโรงงานวุ้นเส้นท่าเรือ ร้านนี้เป็นร้านวุ้นมะพร้าวอ่อนเจ้าแรกเมืองกาญจนบุรี ในร้านจะมีวุ้นหลายชนิดในตู้แช่ สามารถจิ้มชิมได้ เราชิมแล้ว วุ้นกะทิมะพร้าวน้ำหอม(50 บาท)อร่อยสุด เลยจัดกลับบ้านมา ขนมแป้งอบโบราณ 45 บาท อันนี้ แป้งหอมเทียนละลายในปากทันที อร่อยมากค่ะอันนี้ ทองม้วน มีหลายขนาดให้เลือก มีหลายรสชาติให้เลือก กรอบดีค่ะ แต่หลังแกะ...อ่านต่อ

3 เม.ย. 2016
เรื่องวุ้นมะพร้าวยกให้ร้านนี้เลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พายมะพร้าอ่อน, วุ้นรสต่างๆ, มะม่วงแช่อิ่ม

ร้านของฝากดั้งเดิมของเมืองกาญ โดดเด่นที่วุ้นมะพร้าวสารพัดรสชาด ไล่เรียงตามความชอบ วุ้นน้ำมะพร้าว(อันนี้จะใสๆ) ตามด้วยใบเตย กะทิ สลิ่ม ความชอบตามลำดับ นอกจากวุ้น มะม่วงแช่อิ่มเปนอีกอย่างที่ไม่ควรพลาด และด้านหน้าเปิดเปนโซนร้านกาแฟสดด้วย รองรับการเตรียมตัวก่อนออกเดินทางกลับ เข้ากรุงเทพดูเพิ่มเติม

26 ธ.ค. 2015
วุ้นเลิศรส ของฝากหลากหลาย ใหม่สะอาด
Yinglek
4k5764.9k
7 มี.ค. 2016
แวะซื้อพายมะพร้าวจร้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พายมะพร้าอ่อน, ทองม้วน

เป็นร้านของฝากที่มาเมืองกาญจน์ทุกครั้งจะต้องแวะซื้อ ขนมที่ซื้อประจำคือ 1. พายมะพร้าวอ่อน ตอนไม่ถึงเหลือ 2 กล่องสุดท้าย (แอบเสียดาย) กล่องละ 70 บาท มี 2 ชิ้น แต่รู้สึกซื้อครั้งนี้ราคาขึ้นและพอทานรู้สึกว่าใส่มะพร้าวน้อยเกินไป แต่ความอร่อยเหมือนเดิม 2. ทองม้วน 75 บาท กรอบหอมอร่อย เป็นขนมที่ชอบ 3. เค้กมะพร้าวอ่อน 120 บาท ด้านบนจะเป็นครีมหอมนำ้มะพร้าว ตามด้วยเนื้อมะพร้าวอ่อน ส่วนด้านล่างเป็นเนื้อเค้...อ่านต่อ

The Sky Garden Cafe and Brasserie The Sky Garden Cafe and Brasserie
The Sky Garden Cafe and BrasserieThe Sky Garden Cafe and Brasserie
อย่าพลาดเช็กอิน! คาเฟ่กาญจนบุรี วิวดีมุมถ่ายรูปเพียบ เมนูคาวหวานครบ
G&G Ratchaburi
G&G Ratchaburi
แลนด์มาร์กใหม่ราชบุรี คาเฟ่ & ที่พัก ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดี