รีวิว The Haven Khao Lak
ถ้าต้องการพักผ่อนแบบพักผ่อนจริงๆ ไร้ซึ่งเสียงและความวุ่นวาย ต้องที่นี้ ที่นี้เท่านั้น สวรรค์ของเรา ประทับใจมากค่ะ
ที่พักค่อนข้างลึก แต่พอไปถึงแล้วลืมสิ้นทุกสิ่งอย่าง ที่นี้สวยมากกกกกกกกกกกก เงียบสงบ อาหารเช้าอร่อยมาก เราติดใจแพนเค้กที่สุด นิ่มเว่อร์ อาหารอร่อยทุกอย่างจริงๆ พูลเล่นได้ตลอดไม่มีใครเล่น55555 และที่สำคัญไม่มีทัวร์จีนจ้าาา ที่ว่าหลับยากๆ มาเจอเตียงที่นี้ดิ สวรรค์มาก เอาเป็นว่าไปอีกแน่นอนค่ะ

โรงแรมที่มีสระว่ายน้ำใหญ่ที่สุดในพังงา ราคาถูกมาก
มาพักที่โรงแรมนี้เพราะสระว่ายน้ำเลย อยากว่ายน้ำในสระยาวๆแบบนี้มานานละ โรงแรมอาจจะไม่ได้ถึงระดับ 5 ดาวแต่ห้องพักก็สะอาดดี เตียงนอนสบาย facilities อื่นๆ ก็มีครบ ฟิตเนส ห้องอาหาร 2 ห้อง บาร์สำหรับดื่มเหล้า อาหารรสชาติดีเลยทั้งเช้าและเย็น cocktail ก็อร่อยมี Happy hour ด้วย ราคาถูกมาก รวมๆแล้ว The Haven เขาหลักเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ชอบมากๆ ถ้าจะพักโรงแรมระดับนี้ในโซนหัวหินหรือภูเก็ตต้องจ่ายแพงกว่านี้...อ่านต่อ
The haven khaolak โรงแรมที่เหมาะกับการพักผ่อนที่แท้ทรู 💦
💦 The haven khaolak โรงแรมที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนที่แท้จริง 🌴 โรงแรมอยู่ทางเดียวกับรร เทวาศรม เข้ามาตามแมพเลย เดอะเฮเว่นเขาหลักจะเข้ามาไกลสุด 🚗 เข้ามาถึงจะงงๆหน่อย จะมีป้ายลานจอดรถอยู่ด้านหลัง แต่อย่าไปเลย ค่อนข้างไกล แนะนำจอดด้านข้างระหว่างทาง ว่างตรงไหนจอดได้เลย 🏩 ล๊อบบี้อยู่ชั้น3 ต้องขึ้นลิฟท์ไป 555 แต่เปิดประตูลิฟท์มาก้ว้าว เหมือนได้มาอยู่อีกที่นึง สวยแบบในรูปค่ะ 🛌 ห้องพักดีงามมมม...อ่านต่อ
คนที่ชอบลงสระต้องมาลอง
ชอบที่สระลึก ว่ายน้ำสนุกมาก พูลแอคเซสคือดีงามดูเพิ่มเติม