รีวิว Kirin Coffee

🍭 Lukekward 🍬
1 มี.ค. 2021
ร้านกาแฟดีๆในตลาดหลังกระทรวงการคลัง

Kirin เป็นร้านกาแฟน่ารักๆเปิดใหม่ตรงตลาดนัดหลังกระทรวงการคลังค่ะ เราเคยจะแวะไปหลายรอบแต่หาที่จอดยากและร้านปิดค่อนข้างเร็วตอนบ่ายสามโมง เลยตัดสินใจสั่งจากแอปเดลิเวอรี่มาที่บ้านสะดวกสุดค่ะ ร้านมีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกพอสมควรทั้งเมนูมาตรฐานร้านกาแฟ โซดาผลไม้ สมูทธี ซึ่งราคาไม่แรงดีค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Hojicha สั่งแบบแยกน้ำแข็งก็แพคน้ำแข็งใส่ถุงซิปลอคมาอย่างดี โฮจิฉะเข้มกำลังดีแบบทานง่าย หวานปกติก็ไม่ถึงกับหวานมาก ถ้าซื้อที่ร้านราคาจะถูกกว่ากัน 10 บาทซึ่งถือว่าโอเคเลยค่ะ

ikekung
24 ก.พ. 2025
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Orangano

“ Kirin Coffee ” ร้านกาแฟ คาเฟ่ ร้านเล็กๆ หลังกระทรวงการคลัง กาแฟดีใช้ได้เลย !! 1 #Wongnai2025 มาซื้อขนมปั้นสิบเจ้าดัง เจอร้านกาแฟข้างๆ เลยได้เข้าไปลอง......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 06:30 - 14:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน ด้านหลังกระทรวงการคลัง ริมถนนในซอยพิบูลวัฒนาซอย 5 การเดินทางมาที่ร้าน วันที่...อ่านต่อ

JJYY - BKK Street Food Lover
22 ส.ค. 2023
กาแฟดี ในร้านเล็ก ตลาดนัดหลังกระทรวงการคลัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: YUZU AMERICANO, Dirty coffeé, COCONUT MATCHA, ICED COCOA

Kirin เป็นร้านสีขาวๆ ล๊อคเล็กมากๆ อยู่ตรงตลาดนัดหลังกระทรวงการคลัง เสิร์ฟเมนูกาแฟ และเครื่องดื่ม มีเมนูน่าสนใจหลายเมนู ในราคามีดีเกินคุณภาพเมล็ดกาแฟ ราคาเริ่มต้นที่ Hot Espresso แก้วละ 35 บาท แพงที่สุดในร้านคือ Supreme Uji Matcha แก้วละ 85 บาท และร้านนี้ยังมีขนมอบและเบเกอรี่ให้เลือกอีกด้วย เมนูของเราวันนี้ที่ Kirin คือ 🤎Dirty Coffee เข้มข้นทั้งกาแฟ และครีม ถึงจะใส่เป็นแก้วแบบ take...อ่านต่อ

Achaya 🐰
4 ม.ค. 2023
ร้านกาแฟเล็กๆฝีมือดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Dirty coffeé

#WongnaiHNY2023 Kirin Coffee นี้เป็นร้านกาแฟเล็กๆอยู่ตรงตลาดหลังกระทรวงการคลังค่ะ ตัวร้านสีขาวออกแบบน่ารัก แต่ไม่มีที่นั่งแบบเป็นโต๊ะ มีแค่เก้าอี้ยาวตั้งไว้ ช่วงกลางวันคนแน่นๆเลยดูจะเหมาะกับจะซื้อกลับมากกว่านั่งทาน แต่เราไปช่วงคนซา ก็เลยพอนั่งทานแบบไวๆได้นะคะ สั่งกาแฟเป็นเมนู Dirty Coffee (ราคา 65 บาท) ชิมแล้วได้รสนมมันๆหอมกาแฟเข้มข้นใช้ได้ หวานนิดๆ จัดว่าโอเคเลยค่ะดูเพิ่มเติม

LunnyToon
10 พ.ย. 2021
ราคาไม่แพง เจ้าของร้านน่ารัก บริการดีค่ะ (3.3⭐️)

ตอนนี้เราชอบทานครัวซองต์วาฟเฟิลค่ะ ร้านนี้เห็นพี่ในวงในสั่งมาทาน เห็นอยู่ไม่ไกลออฟฟิตเลยลองสั่งมาดูบ้างค่ะ ครัวซองต์วาฟเฟิลรคา 40฿ ชิ้นกลางๆ รสชาติโอเคพอได้ แนะนำให้ทานตอนร้อนๆ น้ำส้มคั้นรสชาติดีค่ะ เปรี้ยวอมหวาน ซื่นใจค่ะดูเพิ่มเติม

JoyMymelody
11 ม.ค. 2022
ยามบ่ายคิดถึงขนมและกาแฟ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Choco Raspberry Croissant, Iced Latté

บ่ายแล้วอยากหาอะไรทานยามว่างค่ะ ก็เลยเลือกสั่งครัวซองค์และกาแฟร้านนี้ เพราะอยู่ไม่ไกลบ้านค่ะ 🥐Choco Raspberry Croissant ครัวซองค์อบมากรอบนอกนุ่มในดี ชิ้นขนาดพอดีคำเลย ด้านนอกเคลือบช็อกโกแลตเข้มข้นดีได้รสหวานหน่อยๆด้านในเป็นไส้ราสเบอรี่รสเปรี้ยวเด่น ทำให้รสชาติลงตัวกันดีเลยค่ะ ชิ้นนี้ได้ทั้งหวานและเปรี้ยวอร่อยถูกใจค่ะ 🥃Iced Latte ลาเต้เย็น รสชาติกาแฟเข้มข้นกลมกล่อมกับนมลงตัวดีค่ะ กาแฟร้...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World