3.9

รีวิว บ้านร่มไม้ by พี่กร

Kemika
27 ก.ย. 2021
อร่ยอมากกกกกกกกกกกกก

@mheemiew
7 ก.ค. 2017
ร้านอาหารเล็กๆ แต่อร่อยมาก

ร้านเล็กๆในซอยงามวงศ์วาน54 แยก 5 อยู่สุดซอย มีโต๊ะอยู่ 9 โต๊ะ เปิดตั้งแต่ 10.00-20.00 หยุดวันอาทิตย์ ข้าวราดหมูผัดไข่เค็ม 50.- รสชาติกลมกล่อม เค็มๆมันๆของไข่เค็ม ให้เยอะอีกด้วย และ ข้าวราดพะแนงหมูทอด 50.- รสชาติจะออกเค็มๆ ให้หมูทอดเยอะมาก รสชาติกลมกล่อมกำลังดีดูเพิ่มเติม

janejane
7 ก.ย. 2014
อาหารตามสั่งมีทั้งเหลาและจานด่วน อร่อยต้องโดน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูกรอบผัดผงกระหรี่

Bann rom mai by พี่กร ร้านอาหารเล็กๆในซอยงามวงศ์วาน54 แยกที่5 ร้านอยู่ถัดจากร้านFitB. ค่ะ เป็นร้านไม่ใช่ห้องแอร์ มีบริการน้ำดื่มฟรี และที่สำคัญเจ้าของอัธยาศัยดีมากๆค่ะ เมนูน่าลองวันนี้คือ ข้าวหมูกรอบผัดผงกระหรี่ ที่ทางร้านพี่กรแนะนำเป็นเมนูเด็ดของร้าน และก็เด็ดสมชื่อจริงๆนะ เสริฟมาข้าวพูดเครื่องแน่น หมูกรอบไม่เหนียวเลย มันน้อยดีด้วย อร่อยถูกใจแถมอิ่มในราคาเบาๆด้วยค่าาดูเพิ่มเติม

ข้าวหมูกรอบผัดผงกระหรี่
Issaraporn Bumrungpetch
21 ต.ค. 2017
ร้านอาหารตามสั่งเครื่องแน่น รสชาติอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวราดกะเพราทะเล, ข้าวราดทะเลพริกแกงใต้

ได้ยินชื่อร้านพี่กรในซอยวามวงศ์วาน54มานานแล้วแต่ไม่เคยไปลองสักที วันนี้เลิกเรียนตอนเที่ยงเลยนัดกับเพื่อนๆไปกินกัน พี่กรเป็นพ่อครัวเองทุกจาน ผัดจานต่อจานกันไปเลย ที่สำคัญรสชาติโอเคมาก เครื่องทะเลหรือหมู,ไก่ก็ให้มาแบบจัดเต็ม ทานจานเดียวก็อิ่ม แนะนำเลี้ยงช่วงเที่ยงเพราะคนจะเยอะเป็นพิเศษค่ะ ->ข้อดี - ราคาไม่แพงเกินไป,รสชาติถูกปาก,ให้เยอะจัดเต็ม,รออาหารไม่นาน ->ข้อเสีย - ร้านค่อนข้างร้อนเพราะอากาศภ...อ่านต่อ

เครื่องแน่น รสจัดจ้าน 65฿เท่านั้นหอมเครื่อง พวกทะเลก็ให้มาจัดเต็ม ราคา65฿น้ำมันเยอะไปหน่อยแต่รสชาติโดยรวมจัดว่าดีน้ำซุปเข้มข้น ผักและหมูจัดเต็ม ราคา45฿
Feat Bank K
23 เม.ย. 2022
หน้าตาอาหารให้ 5 ดาว ส่วนรสชาติใช้ได้ มีที่จอดสะดวกดีครับ
เมนูเด็ด: ข้าวหมูกรอบผัดผงกระหรี่, ข้าวราดกะเพราทะเล, ข้าวราดทะเลพริกแกงใต้
Jan
27 ก.ย. 2021