3.7

รีวิว Love Sushi Japanese Food & B.B.Q.

Nuchanart Kitinan
9 มี.ค. 2024
ร้านอาหารญี่ปุ่นรสชาติดี

Love sushi&BBQ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น ที่มีเมนูหลากหลายค่ะ เช่น ซูชิ ซาชิมิ หรืออุด้งราเมง ฟิชแอนด์ชิปส์ ข้าวหน้าปลาไหลย่าง ร้านเปิดให้บริการวันอังคาร ถึง วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00น~21.30 น. มีขนมหวานเค้กให้บริการด้วยค่ะ เค้กของทางร้านจะมีให้เลือกทั้งหมด 6 รสชาติ เช่น ช็อคโกแลตกานาซ (Chocolate Ganache) ชีสเค้กหน้าไหม้ (ฺBasque Burnt Cheese Cake) ตกแต่งร้านสวยค่ะ ราคาไม่ถูกแต่ไม่แพงมากค่ะ #Wongnai2024

13 พ.ย. 2019
อาหารญี่ปุ่น รสชาติดีมากค่ะ

Ap Ple
27 พ.ค. 2018
ร้านอาหารญี่ปุ่นอร่อยๆในย่านแม่ริมค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาดิบรวม

ร้าน Love sushi & BBQ เป็นอีกร้านมีคุณสมบัติครบครันทั้งอาหารสดอร่อย มีเมนูให้เลือกหลากหลาย และบางครั้งยังนำเอาวัตถุดิบพิเศษสั่งตรงมาจากญี่ปุ่นยกมาเสิร์ฟกันถึงที่เลย ที่สำคัญราคาเหมาะสมไม่แพงจนเกินไป มีการบริการที่ดี รวดเร็วและทั่วถึงด้วยค่ะ ใครอยากกินอาหารญี่ปุ่นคุณภาพดี ราคาเหมาะสมลองมาดูร้านนี้ได้นะคะ คิดว่าน่าจะชอบกันค่ะดูเพิ่มเติม

POOH แอ่ว กิ๋น
6 ส.ค. 2017
ร้านอาหารหรู ในธรรมชาติ

ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่ตกแต่งร้านได้สวยงาม ด้วยธรรมชาติ มีสวนเล็กๆ ให้เดินเล่น มุมถ่ายรูปสวยๆหลายจุด ในส่วนของอาหารสั่ง ข้าวปั้นปลาทูน่า เป็นคำ ชุดข้าวห่อสาหร่ายทูน่า ส่วนตัวทานร้านญี่ปุ่นมาหลายร้าน คิดว่าปลาสดสู้ร้านอื่นยังไม่ได้ค่ะเมื่อเทียบราคาก็แพงกว่าที่อื่นมาก และชาเขียว รสชาติแอบขมนิดๆค่ะดูเพิ่มเติม

22 พ.ค. 2017
รสชาดใช้ได้ แต่ไม่ค่อยคุ้มราคา

ร้านนี้เป็นร้านเปิดใหม่ เพิ่งเปิดได้ราวๆ 2 เดือน ร้านตกแต่งสวยงาม มีที่จอดรถสะดวกสบาย มีที่นั่งพอสมควร แบ่งเป็นที่นั่งในห้องแอร์ มี 4-5 โต๊ะ และด้านนอกร้านอีก 4-5 โต๊ะ ถ้ามาตอนเย็นตอนอากาศร้อนๆ นั่งข้างนอกคือตากยุง ซึ่งที่ร้านมีพัดลมบริการแค่ 1 ตัว ควรแก้ไขในจุดนี้ สำหรับอาหาร ถือว่าทำออกมาใช้ได้ ใช้ของดีในการทำ ปลาดิบและซูชิถือว่าโอเค แต่ถ้าเทียบราคาแล้วจัดว่าแพงและไม่คุ้ม แต่อาหารอื่นๆที...อ่านต่อ

Ian G
15 ส.ค. 2020
Excellent experience. Good food & friendly staff.
11 มี.ค. 2019
ร้านนี้ดี ต้องไป
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ชอบมาก อาหารอร่อย คุ้มค่าที่สุด บรรยากาศดีด้วย แนะนำค่ะ ใครที่ชอบกินเนื้อย่างก็ดี ซูชิก้อดี มาละติดใจไปเรื่อยๆเลยค่ะดูเพิ่มเติม

NGON Vietnamese Restaurant - งอน เวียดนาม The Kad Farang Maerim
NGON Vietnamese Restaurant - งอน เวียดนามThe Kad Farang Maerim
ชวนชิมร้านอาหารเวียดนามขนาดแท้ ลิ้มลองเมนูเลิศรส บรรยากาศแม่ริมสุดชิล
SEQU Restaurant เดอะกาดฝรั่ง แม่ริม
SEQU Restaurantเดอะกาดฝรั่ง แม่ริม
ร้าน Hangout สำหรับคนรักไวน์ที่เชียงใหม่ กิน ดื่ม ชมงานศิลป์ เพลงเพราะ
฿฿