รีวิว Fuku Cafe
คาเฟ่ย่านแม่โจ้ นั่งสบาย ฟรีไวไฟ
คาเฟ่น่านั่งย่าน ม.แม่โจ้อีกร้านที่มีเมนูกาแฟ ชา และ อิตาเลียนโซดา พร้อมด้วยเค้กต่างๆ ให้หนุ่มสาวฝั่งแม่โจ้มาจิบเครื่องดื่ม นั่งชิลล์เพลินๆ เล่นไวไฟไปด้วย จุดเสียบปลั๊กเยอะ และพื้นที่นั่งได้หลากหลายมุม ที่นี่มีชาไทย ชาเขียว ชาผลไม้ และอิตาเลียนโซดาอีก 5 รสชาติ พร้อมกาแฟร้อนและเย็น ส่วนราคาน่าคบหาเพราะเริ่มต้นที่ 40 บาทเท่านั้น แถมที่จอดรถก็เยอะมาก ไม่ต้องห่วงเลย เป็นที่น่านั่งย่านนี้เลยดูเพิ่มเติม
ร้านสวยดูอบอุ่น โทนสีสบายตา
มีโอกาสได้ไปชิมก่อนร้านเปิด พอดีไปธุระแถวนั้น ดื่มอเมริกาโน่เย็น ไปแก้วเดียว ก็เลยยังเขียนรีวิว อะไรได้ไม่เยอะส่วนการตกแต่งร้านสวยดี รสชาดของกาแฟ พอใช้ได้ครับ ท่านเจ้าของให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ดูแล้วคงค้องกลับไปดื่มอีกหลายเมนูครับดูเพิ่มเติม
กาแฟดี หน้า ม.แม่โจ้
ร้านกาแฟรสชาติดี หน้ามหาวิทยาลัยแม่โจ้ รสชาติค่อนข้างเข้มเลยทีเดียว แต่ทางร้านก็บอกว่าตั้งใจให้เข้มข้นเพราะเด็กแม่โจ้นอนดึก ลองจัดเอสเพรสโซ่เย็น ก็เข้มข้นกลมกล่อมสมคำล่ำลือ เมนูแนะนำคือ มัจฉะกับโฮจิฉะลาเต้ นำเข้าจากญี่ปุ่น รสชาติดีเลย เพราะนักศึกษาหลายคนดื่มชา ไม่ดื่มกาแฟ ร้านนี้อยู่ติดกับร้านอาหารญี่ปุ่น มีทางเข้าเชื่อมหากันด้วย สามารถสั่งอาหารมาทานที่ร้าน หรือสั่งเครื่องดื่มไปทานในร้านอาหารก็...อ่านต่อ
คาเฟ่ดีๆในย่านแม่โจ้ค่ะ
ร้าน Fuku cafe ตั้งอยู่ในซอยวัดทุ่งหมื่นน้อย ติดกับ 7 - 11 หาไม่ยากค่ะ ถึงแม้จะเห็นว่าเป็นการกาแฟเล็กๆ แต่เมนูเครื่องดื่มมีให้เลือกค่อนข้างเยอะพอสมควร และยังมีเค้กให้เลือกอีก 2-3 ชนิดด้วยค่ะรสชาติอร่อยใช้ได้ไม่หวานเกินไป ร้านนี้จึงเป็นอีกร้านหนึ่งที่เหมาะจะมานั่งชิวสบายๆค่ะดูเพิ่มเติม