- รีวิว Boost Juice Bars The Mall Bangkae

ลองImmunity jce
Boost Juice Bars เดอะมอลล์บางแค ชั้นG หน้าโซนFood Court ลองเมนูที่ยังไม่เคยลองจากร้านนี้ เลือกเมนู Immunity Jce ส่วนผสม มี น้ำแตงโม ส้ม สตอร์เบอร์รี่ รสชาตหวานๆ เปรี้ยวเล็กน้อย รสชาตน้ำแตงโมชัดกว่าผลไม้ชนิดอื่น ราคา 135- #Wongnai2024

i yurf Raspberry Choc🍒🍫💚 #TasteTheFestive #JuiceSPL
#TasteTheFestive #JuiceSPL 📍 ร้าน Boost Juice Bar สาขาเดอะมอลล์บางแค ร้านอยู่ชั้น B ข้างร้าน Cold Stone ค่ะ 🌈 ไปซื้อช่วงค่ำๆ ไม่มีคิวเลย มีแต่พนักงานยืนเล่นโทรศัพท์ ถอดเครื่องแบบ (หมวก) คิดว่าจะกลับบ้านแล้วซะอีก แบบว่าร้านปิด แต่น้องบอก ยังขายอยู่ 😅 🍫 Raspberry Choc 125฿ ไซส์ medium นะคะ ชอบเมนูนี้ อร่อย ความช็อกโกแลตขมๆ หวานๆ กับรสชาติราสเบอร์รี่เปรี้ยวหวาน ลงตัว *** นี่ชอบลืมว่าร้านไ...อ่านต่อ
ร้านน้ำปั่น จากต่างประเทศ
สั่งมาสองแก้วครับแก้วแรกเป็นคุกกี้&ครีม เปลี่ยนเป็นนมถั่วเหลืองฟรี รสชาติไม่หวานอย่างที่คิดนะครับหวานน้อยมาก แต่รสแปลกแปลกตรงที่มันติดเปรี้ยวเล็กๆของโยเกิร์ตเนี่ยแหละ อีกแก้วเป็นน้ำผลไม้สกัดเย็นครับ อันนี้ ไม่ค่อยรู้สึกเหมือนว่าปั่นเท่าไหร่ ดูดได้ปรื้ดๆเลยดูเพิ่มเติม
ลองเมนูMango Lychee Crush
Boost เดอะมอลล์บางแค ชั้นG หน้าFood Court ร้านเครื่องดื่ม ผลไม้ปั่น หลายสาขา แวะซื้อดื่มได้แทบทุกห้างในกรุงเทพฯ เมนูมีให้เลือกเยอะแยะ วันนี้ลองเมนูที่ยังไม่เคยซื้อ Mango Lychee crush น้ำแอปเปิ้ล ลิ้นจี่และมะม่วง รสชาตหวานฉ่ำ หอมลิ้นจี่ yummy 😋 #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
ร้านสมูทตี้ที่เดินผ่านเมื่อไหร่ก็มีคนหน้าร้านตลอด
Boost Juice Bar สมูทตี้ผลไม้เจ้าดัง เดินผ่านหน้าร้านสาขาไหน ๆ ก็เห็นมีคนซื้อตลอด ส่วนตัวไม่เคยลองกิน วันนั้นอยากลองก็เลยแวะไปซื้อชิมดู เมนูเค้ามีให้เลือกเยอะเลย ใน 1 แก้วก็จะมีผลไม้หลากหลายชนิด แล้วทางร้านเค้าจะมีแยกหมวดไว้ อย่างพวก Most Popular ก็จะมี 5-6 เมนู เช่น All Berry Bang พวก Protein & Energy ก็จะใส่โปรตีนลงไปด้วย หรือจะเป็นหมวด Fresh Juice Bar ก็จะเป็นน้ำผลไม้แท้ ๆ ไม่เติมน้ำตาล ...อ่านต่อ
Boost the mall bangkhae
ร้านน้ำผลไม้ปั่นสัญชาติออสเตรเลียตั้งอยู่ชั้นล่างในห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์บางแค เมนูประจำของเราคือAll berry bang size ori ราคาแก้วละ 110 บาท รสชาติเบอรี่เข้มข้นบวกกับโยเกิร์ตสตอเบอรี่ ดื่มแล้วสดชื่นอย่างมาก #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
น้ำผลไม้ปั่นเพื่อสุขภาพ
✨ แบรนด์น้ำผลไม้ปั่นสุดฮิตจากออสเตรเลียเพื่อคนรักสุขภาพที่แท้ทรู มีจุดเด่นใช้ผลไม้สดไม่มีสารปรุงแต่งใดๆทั้งสิ้น มีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลายตามสไตล์ที่ชื่นชอบโดยแยกเป็นหมวดหมู่บอกส่วนผสมต่างๆทำให้ง่ายดายในการเลือกเมนูที่โปรดปราน 🍓 Strawberry Squeeze สตรอเบอร์รี่ กล้วย และแอปเปิ้ลเขียว กับ TD4 to die for สตอร์เบอร์รี่โยเกิร์ตสูตรพิเศษของ Boost เปรี้ยวอมหวานจากธรรมชาติ สดชื่นดีต่อใจดีต่อสุ...อ่านต่อ