รีวิว PASTRY ARCHITECT บางปะอิน, อยุธยา

moeipybara
6 เม.ย. 2024
เค้กเลิศ กาแฟปัง ร้านสวยค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Maple Oat Milk Shaken Espresso, Summer Espresso Tonic, เค้กดอกกุหลาบ

🌹 เค้กดอกกุหลาบ - นอกจากรูปลักษณ์จะสวยงามแล้ว รสชาติก็ไม่เป็นรองใคร กลิ่นดอกกุหลาบชัดเจนมาก texture ไส้ด้านในก็หลากหลาย ถูกใจเวอร์ค่ะ ☀️ summer espresso tonic (140฿) - จริงๆคุณแม่เราเป็นคนสั่งเมนูนี้ แต่เราชิมแล้วชอบเลยยึดมาเป็นของตัวเองเลยค่ะ เพราะคุณแม่บอกมันแรงไปหน่อยสำหรับคุณแม่ค่ะ 🤣 🍁 maple oat milk shaken espresso (100฿) - ความละมุนจัดเต็ม มีความหวานนิดๆและกลิ่นหอมของเมเปิ้ล ให้ความรู้สึกสบายใจเวลาดื่มค่ะ

Summer Espresso Tonic
เค้กดอกกุหลาบ

พี่ผัก
คาเฟ่ปราสาทสีเหลืองPastry Architect ข้างในมีแต่ของอร่อยซ่อนอยู่

คาเฟ่ปราสาทสีเหลืองPastry Architect ข้างในมีเบเกอรี่สไตล์ฝรั่งเศสแสนอร่อยซ่อนอยู่ มาที่นี่ได้ทั้งทานขนมอร่อยๆ และได้รูปสวยๆ กลับไปเพียบ ..สถานที่สวย มุมถ่ายรูปเยอะมาก เชฟเจ้าของร้านจบจากฝรั่งเศส เป็นนักออกแบบขนม ขนมที่นี่เลยมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และหาทานที่อื่นไม่ได้ วัตถุดิบนำเข้า คัดสรรมาอย่างดี ไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมขนมที่นี่อร่อยขนาดนี้ 🌟 เมนูที่ห้ามพลาด 🌟 🔸 DOUBLE C ทาร์ตช็อคโกแลต 6 ชั้...อ่านต่อ

23 พ.ค. 2024
Pastry Architect คาเฟ่ดีขนมอร่อย มาอยุยธาต้องห้ามพลาด
Miss.M
30 มิ.ย. 2023
Pastry อร่อยทุกอย่าง ครัวซองค์ก็ดีงาม

Pastry Architect ร้านขนมสไตล์ฝรั่งเศส ร้านใหญ่ๆริมถนนใหญ่ขาเข้ากทม.แวะตอนร้านใกล้จะปิดแล้ว พอเดินเข้าไปเจอขนมหน้าตาน่ากินทั้งนั้นเลย ละลานตาไปหมด ถ้าไม่ติดว่าอิ่มของความมาบ้างแล้วก็จะสั่งมาลองให้หมดเลย ทางร้านแนะนำให้สั่ง Bostock เมนูเด็ดของที่นี่ ขนมปังที่มีเนื้อคล้ายเค้ก อร่อยมาก ชอบมาก อีกเมนูที่ชอบเลยคือแอแคลร์ ครีมนุ่ม หอมละมุนมาก ก่อนกลับก็ขอหิ้วครัวซองค์กลับมาสักหน่อย ไว้กินตอนเช้าของอีกวันดูเพิ่มเติม

jen.pk
9 ก.พ. 2023
PASTRY ARCHITECT ร้านขนมหวาน สไตล์ฝรั่งเศส
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มาการอง, มัทฉะ ลาเต้ ร้อน

วันนี้แวะมาหิ้ว น้องมาการอง กลับบ้านค่ะ PASTRY ARCHITECT ร้านกาแฟน่านั่ง ขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศษ ร้านเปิดให้บริการตามปกตินะคะ เบเกอรี่เป็นโฮมเมดค่ะ อร่อยทุกอย่าง แนะนำๆ เปิดให้บริการ ตั้งแต่ 8.00-19.00 น จุดเด่นเป็นที่สังเกตุจ้า มองหา... ปราสาทสีเหลือง ริมถนนสายเอเซีย ก่อนถึง FN Outlet ได้เลย แล้วตามมาเรามาน๊าาาาดูเพิ่มเติม

Chom Harn
5 มิ.ย. 2022
ขนมอร่อย คุ้มค่าราคา กาแฟยังไม่โดนมาก ร้านเหมาะพักเหนื่อยหลังขับรถยาว

ร้านเด่นเห็นชัด สายเอเชีย ที่จอดรถกว้างขวางดี สะอาด มีส่วนร้านอาหารด้วย นั่งพักให้คลายหายเหนื่อยจากการขับรถได้ดี ขนมมากมายน่ากินชิ้นใหญ่คุ้มราคา ถ้าเทียบกับราคาที่ค่อนข้างสูงหน่อย ใช้วัตถุดิบดี ในการปรุงทำให้ได้ขนมรสชาติดี หน้าตาขนมดูอลังการงานสร้าง มากฝีมืองดงาม กาแฟ ยังไม่โดนใจมาก น่าจะทำให้อร่อยกว่านี้ได้ ให้คะแนนขนมมากกว่ากาแฟ บริการดี รวดเร็วดูเพิ่มเติม

kae~karuna
3 มี.ค. 2021
ร้านกาแฟ แวะสะดวก ขนมน่าตาดี แต่กาแฟควรปรับปรุงอย่างมาก ถึงขั้นไม่ถือกลับ

แวะง่าย จอดรถสะดวกมาก ร้านสะดุดตาพอสมควร ร้านตกแต่งดี นั่งสบาย แอร์เย็น ที่นั่งเยอะ พนักงานบริการดี วันนี้สั่ง ice espresso ไม่คุ้มราคา เหมือนใช้เมล็ดกาแฟไม่ดี รสชาติขมชัด ไม่หอม ราคา80 บาท อันนี้ไม่ผ่าน มาที่ขนมกันบ้าง ครัวซอง 60 บาท น่าตาดี หอม ชุ่มเนย แต่เทคเจอร์ยัง/ม่ค่อยได้ รวมๆ พอทานได้ และสั่ง bostok กลับบ้าน น่าตาดี ยังไม่ได้ชิม ก็น่าจะไม่แย่ ที่นี่เค้าน่าจะเน้นเรื่องเบเกอรรี่ดูเพิ่มเติม