ซูชิ฿฿

รีวิว ร้านเต็มคำซูชิ สาขาประชาราษฎร์บำเพ็ญ

FaiiFah
21 ก.ค. 2018
ซูชิเต็มๆ ใหญ่เต็มคำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไข่หวานสลัดปูอัด, ยำแซลม่อน

ร้านซูซิเต็มคำ เป็นร้านเล็กๆ ตึกแถว 1 คูหา แต่คุณภาพไม่เล็ก ซูชิชิ้นใหญ่สมกับชื่อร้านจริงๆ ยำแซลม่อนคือดีมาก เกี๊ยวซ่ากรอบอร่อยดี ทาโกยากิแป้งนอกกรอบกำลังดี เมนูที่ขายดีคือ ไข่หวานหน้าสลัดปูอัด มีความเข้ากันของสลัดปูอัดกับไข่หวาน นอกจากจะมีบริการนั่งทานที่ร้านแล้ว ยังมีบริการผ่านแอพอีกต่างหาก ไม่ว่าจะเป็น grab food, line man, และแอพอื่นๆ ถ้ามาจังหวะที่คนสั่งผ่านแอพเยอะอาจต้องรอนิดนึง

chalapim
4 มี.ค. 2021
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซูชิเนื้อย่างไฟ

ใครชอบซูชิ เราแนะนำ #เต็มคำซูชิ ซูชิหลากหน้าราคาประหยัด คำใหญ่ สด และอร่อยเต็มคำจริงๆ ราคาเริ่มต้นแค่ 10 บาทเอง นอกจากนี้ยังสามารถใช้สิทธิ์คนละครึ่ง //เราชนะ //และบัตรสวัสดิการฯ ได้ด้วยนะคะ . มีหลายสาขา เลือกที่สะดวกได้เลย •สาขา ประชาราษฎร์บำเพ็ญ 33 •สาขา เต็มคำซูชิ โชคชัย4 •สาขา เต็มคำซูชิ ลาดพร้าว101 •สาขา เต็มคำซูชิ ซอยแฮปปี้แลนด์สาย1 •สาขา เต็มคำซูชิ คู้บอน (ปากซอย24) . เปิดบริการ: ทุกวัน ...อ่านต่อ

Siravit Tachaprasopchia
6 ส.ค. 2020
ร้านบรรยากาศน่านั่ง มีน้องหมาน้อยเดินตัวนึง น่ารัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: 89) แซลมอนซาซิมิ size S

ร้านซูชิ ย่านถนนประชาราษฏร์บำเพ็ญ ใกล้โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ ร้านนี้เป็นร้านซูชิที่มีตัวเลือกค่อนข้างหลากหลายมาก มีทั้งเมนูซูชิ เมนูข่าวหน้า หรือจะเป็นซาชิมิเซ็ตก็มี ราคาเหมาะสมกับคุณภาพเต็ม10ไม่หัก เรียกได้ว่าร้านนี้อร่อยดี และวาซาบิเจ้มจ้นมากอย่าใส่เยอะไปเด็ดขาดเลย ร้านคนไม่หนาแน่น กำลังสบายๆ บรรยากาศสงบ แต่งแบบร้านญี่ปุ่นน่ารักๆ แซลม่อนซาซิมิ ⭐️⭐️⭐️⭐️ ข้าวหน้าปลาไหล ⭐️⭐️⭐️⭐️ 📍ตรงข้ามโรงเ...อ่านต่อ

KhunGig Karnrawee
219125
24 มี.ค. 2018
ซูชิชิ้นใหญ่มากกก เต็มปากเต็มคำจริงๆ รสชาติอาหารอร่อย

ขับรถผ่านมาหลายครั้งแล้วเพิ่งมีโอกาสได้แวะเดาว่าเป็นร้านที่เด็กๆ รวมหุ้นกันมาทำ รสชาติอาหารดีค่ะ ซูชิคําใหญ่มากสมชื่อร้านค่ะ "เต็มคำซูชิ" สั่งไข่หวานสลัดปูอัดมา 3 คำ เต็มจานเลยค่า ยำแซลมอนก็รสแซ่บดี ซุปมิโซะก็รสชาติดีนะคะ ถ้วยละ 10 บาทเองค่ะ มีตินิดเดียว สลัดให้ผักน้อยไปหน่อย ขึ้นชื่อว่าสลัดต้องให้ผักเยอะกว่านี้ค่ะ และไข่หวานก็จืดไปนิดนึง แต่โดยรวมๆ ประทับใจค่ะดูเพิ่มเติม

Bank Akkarapon
11 ธ.ค. 2020
ซุชิชิ้นใหญ่ ราคาเป็นมิตร สะอาด ย่านห้วยขวาง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: 96) ยำแซลมอน, แซลมอนรวม, ซูชิกุ้งรวม

อยากกินซูชิ แต่ไม่ไหวแล้วกับร้านในห้าง ราคาแพง กินบ่อยๆก็ไม่ได้ เพราะเดี๋ยวกระเป๋าฉีก ร้านเต็มคำ สาขา ประชาราษฎร์บำเพ็ญ วินมอเตอร์ไซค์ได้ที่น้าร้าน ส่วนรถยนต์ให้จอดฝั่งตรงข้ามช่วงเย็นๆหัวค่ำ รถน้อยตำรวจไม่ว่า ร้านเป็รตึกแถวหน้ากว้างประมา5เมตร โต๊ะไม่เยอะมาก บางทีอาจต้องรอคิว เพราะเป็นร้านที่คนพื้นที่มาทานกันเยอะ มีลูกค้าเข้าออกตลอด อาหารสะอาด คุ้มค่าดูเพิ่มเติม

2 ก.ค. 2018
ไปกินครั้งที่2 รออาหารนานมาก1.40ชม มีหมานั่งบนเก้าอี้ในร้านด้วย ซาชิมิรีวิวในทวิตมี10ชิ้น มากินจริงได้5ชิ้น ซูชิคำเล็กลง

ร้านเหม็นคาวปลามากๆ เข้าใจว่าครัวแบบเปิด(เปิดประตูเข้าออกมาบ่อย) แต่ควรหาวิธีกำจัดกลิ่นนะ เหม็นมากๆ พนักงานในร้าน ลูกสาวจข.ร้านมั้ง หน้าหงิกไม่รับลูกค้าเลย เหมือนรับOreder Take home ก่อน เตรียมของช้ามาก ขนาดมา13.00เวลาเปิดร้าน ควรเตรียมก่อนไม่ใช่เปิดแล้วค่อยเตรียม ครั้งแรกยังพอคุ้มราคา ครั้งนี้รอนาน ลูกค้าคนอื่นก็วีน เราเลยไม่วีนล่ะ กินเท่าที่สั่งไปครั้งแรก เพราะสั่งยั้งๆไว้ก่อน กะจะสั่งอีกรอบ ...อ่านต่อ

Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.2
฿฿฿฿