3.8

รีวิว ขนมหวานช้างม่อย

Ploy​ Areerat
25 ก.ค. 2022
ขนมหวานร้านดัง มีให้เลือกเยอะ อร่อย ถูก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: รวมมิตร (ลูกค้าเลือกท๊อปปิ้งเอง), ชาฟรี

ได้ยินชื่อเสียงเรียงนามมานานมากแล้ว มาเชียงใหม่รอบนี้เลยว่าจะไปสักหน่อย เราออกไปกินตอนเที่ยงคืน บรรยากาศตอนนั้นคนก็เยอะอยู่นะ พอไปถึงก็อ่านรายละเอียดดี ๆ ว่าเขาสั่งยังไง เพราะไม่มีพนักงานมาบอกอะไร พออ่านเข้าใจเราก็ทำการสั่งแบบรวมมิตรเลย เราใส่ข้าวโพด ทับทิมกรอบ ข้าวเหนียวดำ และก็วุ้นมะพร้าว และน้ำกะทิ เขาก็จะมีจานสีรองถ้วยให้ จานสีนั้นจะบ่งบอกถึงราคา ของเรา 30 บาท นอกจากนี้ยังมีชาหรีบริการไม่อั้นด้วย ล้างปากได้ดีมาก โดยรวมเราชอบนะ มีโอกาสก็จะกลับไปอีก

ชาฟรี

รีวิวที่พูดถึง
28 Thanwa X Go sight
392021.4k
25 ก.ย. 2025
ขนมหวานช้างม่อย เชียงใหม่ : สวรรค์ของคนรักขนมหวาน!

ขนมหวานช้างม่อย เป็นร้านขนมหวานเก่าแก่คู่เมืองเชียงใหม่ที่เปิดมานาน ตั้งอยู่ถนนช้างม่อย ใกล้กับประตูท่าแพ บรรยากาศของร้านเป็นแบบเรียบง่าย สบาย ๆ เหมือนได้มาทานขนมที่บ้านเพื่อน มีโต๊ะไม่มากนัก ฟิลแบบอยากนั่งตรงไหนก็นั่งประมาณนี้เลย เมนูที่ไม่ควรพลาด ลอดช่องน้ำกะทิ, รวมมิตร, ทับทิมกรอบ รสชาติแบบดั้งเดิม และเครื่องเคียงตัวเลือกของเค้าคือเยอะมาก ๆ จนไม่รู้จะเลือกอะไรเลย ขนมหวานของที่นี่คงรสชาติแ...อ่านต่อ

Ize.FindEatFun
21 ก.ค. 2025
ขนมหวานพื้นถิ่น ย่านช้างม่อย เชียงใหม่

ขนมหวานช้างม่อย ร้านขนมหวานธรรมดา สไตล์ท้องถิ่น ที่คนเชียงใหม่แนะนำให้มาลอง ส่วนตัวคิดว่าก็เป็นขนมหวานแบบทั่วๆไป รสชาติใช่ได้ เครื่องที่ใส่ในขนมหวานเยอะดี มีทั้งแบบราดน้ำกะทิ น้ำเชื่อม และอื่นๆ รวมถึงมีแบบเป็นน้ำแข็งไสด้วย ราคาคือดีงาม วันไปคนค่อนข้างเยอะ แต่ก็ไม่ได้ถึงกับรอคิวนาน นักท่องเที่ยวจีน ญี่ปุ่นก็เยอะ น่าขะเป็นอีกทีที่ต้องมาเช๊คอิน #ThaiDessertSPL #WongnaiSpecialist2025ดูเพิ่มเติม

Padipat.N
27 ก.พ. 2025
ร้านขนมหวาน น้ำแข็งใสในเชียงใหม่

ชื่อร้าน : ขนมหวานช้างม่อย เมนูที่ได้มาลอง : น้ำแข็งใสใส่ช้อปปิ้ง ราดด้วยนมสด ราคา 35 บาท ***โดยจะแบ่งราคาตามสีของจานนะครับ ความเห็น : พอดีเพื่อนแนะนำร้านขนมหวานร้านนี้ในเมืองเชียงใหม่ร้านตั้งอยู่แถวบริเวณประตูท่าแพของเชียงใหม่โดยเมนูส่วนใหญ่จะเป็นน้ำแข็งใส ซึ่งมีท็อปปิ้งให้เลือกและน้ำราดหลายแบบไม่ว่าจะเป็นกะทิสด ลอดช่อง น้ำเชื่อม น้ำตาล น้ำลำไย น้ำเขียว น้ำแดง นมสดได้ ซึ่งร้านมีเมนูอาหารคา...อ่านต่อ

Name
1 มี.ค. 2025
ร้านขนมหวานที่ไม่หวานเกินไป

ร้านขนมหวานแบบที่เราสามารถเลือกเองได้ว่าอยากใส่อะไรรวมกันลงไปบ้าง ใครชอบแบบไหน ก็เลือกใส่กันตามสบาย ตั้งแต่ท็อปปิ้ง ไปจนถึง น้ำกะทิ น้ำเชื่อม ( ถ้านึกภาพไม่ออก ก็คือ เช็งซิมอี้ ที่ หลายคนคุ้นเคย) ✅️ ต่อแถวสั่งหน้าร้าน เสร็จแล้ว ไปหาที่นั่ง พนักงานจะเดินตามมาจดรายการ (ราคาตามสีจาน) ได้บิลมาแล้ว ค่อยไปจ่ายเงิน #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Kaewjaija
8 ธ.ค. 2024
ขนมหวานชื่อดังเมืองเชียงใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สลิ่มน้ำกะทิ

ขนมหวานช้างม่อย ขนมหวานชื่อดังของเมืองเชียงใหม่ ที่สามารถเลือกเมนู mix กันได้ ราคาเริ่มต้นที่ 35 บาท โดยจะคิดราคาจากสีจาน เลือกได้ทั้งน้ำเชื่อม น้ำกะทิ น้ำแดง น้ำเขียว สั่งสลิ่มน้ำกะทิ (35 บาท) น้ำกะทิหอมกลิ่นควันเทียน หอมหวานอร่อยดี 🏠 ขนมหวานช้างม่อย 📌 169 ถนน ช้างม่อย ตำบล ช้างม่อย อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50300 ⏰ 17.00 - 01.00 น.ดูเพิ่มเติม

กระเตื้อง
24 ต.ค. 2024
ใจทรามยามดึก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: รวมมิตร (ลูกค้าเลือกท๊อปปิ้งเอง), ทับทิมกรอบมะพร้าวสด

ร้านจะเป็นห้องแถว 2 คูหา คนเยอะพอสมควร คิดราคาตามสีจาน แบบใส่ 3 อย่าง 4 อย่างหรือ 5 อย่าง ราคาเริ่มต้นที่ 35 บาท เครื่องมีให้เลือกเยอะมาก ราดด้วยน้ำแดง น้ำกะทิ หรือน้ำเชื่อม ตกแต่งด้วยโพสต์อิทหรือกระดาษที่เขียนข้อความของแขกผู้มาเยือน เก๋ๆกันไป ที่จอดริมถนนรถหายากมาก #WongnaiDessertDrinkSpecialist #ThaiDessertSpecialistดูเพิ่มเติม

Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้