3.9

รีวิว ผัดไทยบุรี

N o-o M One Days
28 พ.ค. 2021
มาจัดผัดไทยเมืองลิงเจี๊ยกๆ สักหน่อย​
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวคะน้าหมูกรอบ, ลูกชิ้นปลาระเบิด

ลองร้านนี้สักหน่อย กว่าจะหาเจอ เริ่มที่กะเพรากระดูกหมูอ่อน หน้าตาน่ากิน ลดเค็มได้ จะแจ่มขึ้นมาก ต่อด้วยผัดไทบุรี วุ้นเส้นกุ้งสด หวานไปหน่อยแต่อร่อยดีด้วยมะม่วงเคียงมาเกือบครึ่งจาน แกล้มด้วยน้ำผึ้งมะนาว … ชื่นใจกันไปกับอากาศร้อนๆ ของเมืองลิง

ลูกชิ้นปลาระเบิด
ข้าวคะน้าหมูกรอบ
น้ำผึ้งมะนาว

แมวเซาผู้น่าสงสาร
1741k6k
7 เม.ย. 2022
อาหารหลากหลาย น่ากินทุกเมนู
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยบุรี

ผัดไทยบุรียำมหาสมุทรเป็นร้านอาหารยอดนิยมที่ใครเสด็จเยือนวานรบุรีก็ต้อง check in ตามโพยตระเวณชิมทุกสำนัก ติด top 10 หมดไม่ว่าเจ้าไหน ผมไปตามลายแทง (ม.ค.2565) โดยเดินจากสถานีรถไฟลพบุรีไม่ไกล ร้านตั้งอยู่หัวมุมถนนกาญจนาคมตัดกับถนนประตูชัย (ตรงข้ามประตูชัย) เดิมชื่อร้านผัดไทยบุรีกะเพราหอม น่าจะเพราะเพิ่มเมนูยำเข้ามาให้เลือกชิม เลยเปลี่ยนเป็นต่อท้ายด้วยยำมหาสมุทรแทน เจ้าของเป็นดีไซเนอร์เก่าจึงสร้างส...อ่านต่อ

ร้านขนาด 3 คูหาหัวมุมถนนกาญจนาคมออกแนว loft หน่อย เก๋ไม่แพ้ cafe สวย ๆมื้อเที่ยงขอ 2 อย่างยำแซลมอนสด 150 บาทผัดไทยบุรี 90 บาท
ที่แท้คือผัดไทยทะเลรวม เครื่องมีกุ้งและปลาหมึก รู้สึกจะขาดหอยนะครับ
อีนู๋ฝนจุง
26 พ.ค. 2021
ไม่ได้มีแค่ผัดไทตามชื่อร้านเลยนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดน้ำพริกกากหมู, ปูดองเกาหลี, ข้าวน่องไก่ทอดหาดใหญ่, เอสเปรสโซ่

มีโอกาสได้กลับมาเยี่ยมญาติๆ ที่ลพบุรี เลยลองแวะเข้าคาเฟ่ในตัวเมืองสักหน่อย ค้นหาเจอร้านนี้อยู่ใกล้พิกัดเลยลองไปดู ปรากฏว่าดีมาก ตอนแรกคิดว่าคงมีแต่เมนูผัดไทตั่งต่าง แต่ไม่ใช่จ้า หลากหลายมาก ข้าวไข่ข้นเอย ยำเอย ราคาก็ไม่แรงนะ แถมยังอร่อยด้วยแหละ ใครมาเที่ยวลพบุรี แถวนี้ ก็ลองแวะดูสิดูเพิ่มเติม

ART Eat for Fat
10 ก.พ. 2020
คาเฟ่ผัดไทย และอาหารคาวหวานอื่นๆ น่าแวะแห่งเมืองลพบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำเปล่า, สปาเก็ตตี้เขียวหวานไก่

📣 "ผัดไทยบุรี" ร้านคาเฟ่ผัดไทย และอาหารฟิวชั่นแห่งเมืองลพบุรี 🌟 ตัวร้านตั้งอยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง ติดกับประตูชัยเลย ถึงแม้ร้านจะชื่อผัดไทย แต่ไม่ได้มีขายแค่ผัดไทยนะ ยังมีทั้งเมนูคาวหวานอื่นๆ อีกเพียบ 🏪 ร้านมีที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอก ตกแต่งด้วยดอกไม้ทั่วร้านเลย 🔸ผัดไทยบุรี (90.-) ชื่อเมนูเหมือนชื่อร้านเลย เป็นเมนูผัดไทยห่อไข่ โรยหน้าด้วยเครื่องทะเลทั้งกุ้ง, หอย, ปลาหมึก ด้านในเป็นเส้นจั...อ่านต่อ

JoyMymelody
4 ก.ค. 2016
EDITOR'S CHOICE
มาลพบุรี อยากทานผัดไทย เลี้ยวเข้าร้านนี้เลยจ้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวญี่ปุ่น, แคปหมูชีส, ยำเล็บมือนาง, ยำลูกชิ้นปลา, สปาเก็ตตี้เขียวหวานไก่

มาทำบุญที่ลพบุรี บ่ายแล้วหิวจัง ก็เลยค้นหาว่ามีร้านไหนน่าสนใจ เห็นรูปอาหารที่เพื่อนๆวงในทานแล้ว ความหิวบอกเลยว่า ไปลองกันเถอะ เส้นทางร้านนี้ อยู่บน ถนนกาญจนาคม ตรงข้ามเป็นกำแพงโบราณค่ะ บรรยากาศร้านมีทั้งที่นั่งด้านในและด้านนอกค่ะ กลุ่มเรามากับสิบคนได้ เดินเข้าร้านพร้อมกัน ทำเอาร้านตกใจ ก็เลยจัดที่นั่งด้านนอกให้พวกเรากันค่ะ เพราะด้านในห้องแอร์เหลือที่ว่างไม่พอค่ะ เมนูจะเป็นแผ่นใหญ่ๆแผ่นเดี...อ่านต่อ

Wachi Kowwarin
23 ส.ค. 2018
ผัดไทยครีเอท
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แคปหมูชีส, สปาเก็ตตี้เขียวหวานไก่

พิกัด หัวมุมถนนกาญจนาคม เก็บร้านนี้ไว้ในลิสต์นานมาก ไม่ได้โอกาสมาสักที รอบนี้หลอกล่อเพื่อนมาร่วมชะตากรรมด้วย 1 คน จึงได้มาร้านนี้สักที การเดินทางเปิด GPS มาง่ายสุด ที่จอดรถข้างทางรอบๆ ร้าน บรรยากาศตั้งแต่หน้าร้านไม่เหมือนร้านผัดไทยเลย ตกแต่งได้น่ารักมาก เข้ามาภายในก็ยังตกแต่งได้สวยงาม แอร์เย็นสบายไม่ร้อน ร้านจะไม่สว่างมากนักแต่ไม่ถึงกับมืดเสียทีเดียว ขั้นตอนการสั่ง เลือกเมนูและเขียนลงในกระดา...อ่านต่อ

The Old Town Ayutthya Old Town Beef
The Old Town AyutthyaOld Town Beef
ร้านเด็ดที่อยุธยา เป็นทั้งคาเฟ่ขนมไทยและร้านหม้อไฟเนื้อ เมนูหลากหลาย
฿฿
Notre maison Notre Maison
Notre maisonNotre Maison
คาเฟ่ลับกลางสวนดอกไม้ นั่งชิลชมวิวพระใหญ่วัดม่วง มีครบเครื่องดื่ม ขนม