ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 1 ม.ค. 2026 เวลา 10:30

รีวิว นั่งเล่น คาเฟ่ นั่งเล่นคาเฟ่ พหลโยธิน40

Nithakan Rujiratkasemkij
23 มี.ค. 2022
ร้านคาเฟ่ที่มีเมนูอาหารและขนมด้วย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซ่เย็น, วาฟเฟิลลูกเกด

ร้านนั่งเล่นคาเฟ่ อยู่ในซอย พหลโยธิน 40 ค่ะ เดินเข้าไปลึกพอประมาณ ร้านตกแต่งน่ารัก มีเมนูอาหารจานเดียว อาหารทานเล่นด้วยนะคะ แต่วันนี้เราไม่ได้มาทานเมนูอาหารคาว ตั้งใจมาสั่งเครื่องดื่มและขนมกลีบไปทานกันที่ออฟฟิตค่ะ เมนูเครื่องดื่มจะหลากหลายมาก มีทั้งกาแฟ น้ำผลไม้ปั่น และเมนูเครื่องดื่มใส่นม เรียกว่าเป็นคาเฟ่ที่ครบเครื่อง

วาฟเฟิลลูกเกด
เอสเพรสโซ่เย็น

FoaMFoaM
17 ก.ย. 2022
คาเฟ่ในซอยพหลโยธิน 40 ร้านนี้มีทั้งเครื่องดื่ม อาหาร และของทานเล่น ครบเลยครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซ่เย็น

... ร้านนี้เป็นคาเฟ่ในซอยพหลโยธิน 40 ฝั่งตรงข้าม เยื้อง ๆ กับ ม.เกษตรฯ เข้าไปในซอยนิดหน่อยร้านจะอยู่ซ้ายมือ จอดรถหน้าร้านได้ แล้วเข้าไปนั่งชิลล์ ๆ ในโซนห้องแอร์สบาย ๆ ครับ 😄😄😄 . . . วันนี้แวะมาสั่ง เอสเพรสโซ่เย็น หวานน้อย ราคาเพียง 50 บาท รสชาติดีใช้ได้เลย เป็นกาแฟเอสเย็นสไตล์ไทย เข้มพอสมควร มีความกลมกล่อมดี หวานน้อยตามที่ต้องการครับ 😊😊😊 ... ทางร้านมีรายการอาหาร ขนม ของทานเล่นด้วย เข้าไ...อ่านต่อ

สังเกตป้ายหน้าร้าน จอดรถด้านหน้าร้านได้เลยครับโลโก้ของร้านมีความเก๋ เข้าใจออกแบบดีครับโซนห้องแอร์ ทั้งโต๊ะนั่งชิลล์คนเดียว และโต๊ะสำหรับมาหลายคน