- รีวิว Coffee101 T77

รีวิว Coffee101 T77
บรรยากาศดีๆ กาแฟหอมๆ ไปกับครอบครัว ทุกคนมีความสุ
กาแฟราคาไม่แพง บรรยากาศและวิวราคาหลักพัน สองสามีภรรยาจิบกาแฟ ระหว่างที่ลูกคนโตขี่จักรยาน และลูกคนเล็กกำลังหัดเดิน ลมเย็นๆเดือน 12 ทำให้บรรยากาศฟินมากๆ คุณภาพกาแฟใช้ได้ครับ พี่สั่งจะมี flat white Coco เย็น โกโก้เย็นนมอัลมอนด์ กินเสร็จแล้วพาลูกไปเล่นสวนสนุกต่อที่ Habito ก่อนที่จะกลับบ้านโดยมีรอยยิ้มบนใบหน้าของทุกคน

ร้านกาแฟกลางคอมมู
ร้านกาแฟเล็กๆ คุณภาพไม่เล็กกลางคอมมู T77 เวลาพาลูกมาเล่นฟาร์ม แม่ก็ได้แวะจิบกาแฟอุ่นๆ ด้วย เราสั่ง Piccolo Latte แบบร้อน กาแฟคั่วเข้ม รสเข้มอร่อย กับนมร้อนตีฟองนุ่มๆ จิบไปดูวิว ดูคนปั่นจักรยานไปก็เพลินๆ ดี ในร้านมีคนเอางานมานั่งทำหลายคน คงเปลี่ยนบรรยากาศได้ดีเลยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟกลาง T77 Community
ตาม title ที่ตั้งไว้เลยค่ะ ร้านนี้เป็นร้านกาแฟกลาง T77 Community เพราะอยู่กลางทางระหว่าง Siri Campus กับ Habito Mall พอดีเลย ร้านอยู่ตรงข้ามโรงเรียนนานาชาติ Bangkok Prep เป็นร้านเล็กๆ บรรยากาศซิลๆ มีที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอกร้าน เครื่องดื่มร้อนราคาเริ่มต้นที่ 60 บาท เครื่องดื่มเย็นเริ่มต้นที่ 70 บาท แล้วก็มีขนมขายด้วยค่ะ พวกเค้ก วาฟเฟิล ครัวซองต์ ประมาณนี้ค่ะ ทั้งเครื่องดื่มและขนมรสชาติใช...อ่านต่อ
☕️คาเฟ่ย่านอ่อนนุชและพระโขนง🌿
คาเฟ่ขนาดเล็ก หากไม่ติดว่าช่วงนี้งดนั่งดื่มหรือทานที่ร้าน เชื่อว่าบรรยากาศของร้านจะดีกว่านี้มากๆ รอบๆบริเวณร้านมีสวนหย่อม มีมุมถ่ายภาพกับธรรมชาติ 😋รสชาติ : ปานกลาง 💳ราคา : 💥ช่วงนี้ทางร้านมี Promotion เครื่องดื่ม 49 บาท💥 ⏰เปิดบริการทุกวัน เวลา 09.00-19.30 น. 🚗สามารถจอดรถได้ข้างร้านดูเพิ่มเติม