เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว Mossview resort at khaokho

Youngjet Korn
28 ธ.ค. 2015
กุ้งกระเบื้องเด็ด
เมนูเด็ด: กุ้งกระเบื้อง, ปลาต้มเค็ม, ยำมอสวิว

อาหารอร่อย ที่พักสะดวกสบาย บรรยากาศดี เหมาะแก่มาพักผ่อนเป็นครอบครัว ตั้งอยู่บริเวณเนินเขาหน้าพระบรมธาตุเจดีย์กาญจนาภิเษก อำเภอเข้าค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ อากาศดีเย็นสบาย วิวสวยมองเห็นภูเขาและทะเลหมอก มองเห็นอ่างเก็บน้ำรัตนัยและพระอาทิตย์ตกชัดเจน มีลานว่างสำหรับกางเต้นท์ บริเวณลานกางเต็น มีห้องน้ำพร้อม

14 ก.ค. 2015
บริการดี เป็นกันเอง อาหารอร่อย
เมนูเด็ด: แหนมเนือง, กุ้งกระเบื้อง, ปลาต้มเค็ม, ยำมอสวิว

อยากให้ลองมาทานดูนะค่ะ ร้านอาจจะหายาก แต่ถ้าได้เข้ามาลิ้มชิมรสชาติอาหารแล้ว จะติดใจ เพราะที่นี่เค้าใส่ใจในวัตถุดิบที่นำมาทำอาหารมากๆ อร่อยคุ้มราคาค่ะดูเพิ่มเติม

ปลาต้มเค็มยำมอสวิสกุ้งกระเบื้อง