3.2

รีวิว Khmer Kitchen Restaurant

ART Eat for Fat
18 ก.พ. 2023
ร้านอาหารกัมพูชาใน pub street ร้านดูหรูหรา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Khmer Curry Chicken, Fish Cake With Hot Chili Sauce, Fresh Spring Roll with Sauce (Vegetable), Pork Rib

📣 Khmer Kitchen Restaurant 🌊 ร้านอาหารกัมพูชาในย่าน pub street บรรยากาศร้านดูดี หรูหรา น่านั่งมาก 🍀 อาหารจะเน้นเป็นอาหารกัมพูชา แต่ก็มีอาหารนานาชาติให้สั่งทานได้ ชื่อและหน้าตาดูคล้ายๆ อาหารในภูมิภาคของเราทำให้คิดว่าน่าจะทานง่าย 🔹Khmer Curry Chicken: แกงกะหรี่สไตล์กัมพูชา เนื้อไก่มาชิ้นโตๆ ตัวแกงจะมีความมัน และความหวานที่เรียกได้ว่าหวานเจี๊ยบเลย ไม่ค่อยถูกปาก 🔸Fish Cake with Hot Chili Sauce: เหมือนลูกชิ้นปลาแผ่นทอด ไม่ค่อยแน่ใจว่าเนื้อปลาเยอะมั้ย จิ้มทานกับน้ำจิ้มไก่ทอด รสชาติโอเคนะ แต่ไม่ได้แปลกใหม่อะไร 🔹Fresh Spring Roll with Sauce (Vegetable) เปาะเปี๊ยะสดไส้ผักรวม ทานกับน้ำจิ้มหวานๆ กลิ่นเปล่าๆ คือจืดสนิท แต่พอจิ้มแล้วรสชาติดีขึ้น 🔸Pork Rib ซี่โครงหมูย่าง รอค่อนข้างนาน รสชาติถือว่าดีและอร่อยเลย แต่เนื้อค่อนข้างเหนียว ทานยากอยู่ 📍 https://maps.app.goo.gl/s1TNv9jMY2SetKfW9?g_st=ic #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว

Khmer Curry Chicken
Pork Rib

Pangeataround
12.7k2.3k22k
29 ม.ค. 2017
มาถึงแล้วก็ขอกินอาหารของชาวขแมร์ซะหน่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Deep Fried Pork Libs

ไปเที่ยว นครวัด โรงแรมที่พักอยู่แถวย่าน Pub street ย่านนี้ก็ประมาณ ข้าวสารบ้านเราค่ะ ก็มีร้านดิ่มร้านอาหารให้เลือกเยอะ แต่ราคาก็ราคานักท่องเที่ยวเลย มาถึงที่แล้วก็อยากลองอาหารของชาวเขมรกันบ้าน ที่จริงเราก็ไม่รู้ว่าอาหารเขมรจริงๆ เป็นยังไง ก็ไปลองกันหน่อยค่ะ ร้าน Khmer Kitchen Restaurant ในย่านนี้มีร้านนี้อยู้หลายมุม ถนน เราเคยกินอยู่ 2-3 ร้าน ก็รสชาติไม่ต่างกันมาก กินได้ทุกร้าน ว...อ่านต่อ

Fried Chili and Hot Basil 5USD: เหมือนกะเพราแต่ว่าใส่คะน้าแล้วไม่เผ็ดDeep Fried Pork Libs 5USD; จานนี้อร่อยAngkor Beer 1 USD ดิ่มง่ายHome Khmer Kitchen Soup 4.50 USDHome Khmer Kitchen Soup 4.50 USD
Nix Bannasarn
31 ต.ค. 2016
อาหารกัมพูชา รสชาติยังไม่ค่อยถูกปากคนไทยนัก

มากัมพูชาทั้งทีก็ต้องมาทานอาหารกัมพูชาครับ ว่าแล้วก็เดินหาแถวๆ pub street เห็นร้านนี้คนเยอะดีเลยแวะเข้าไปทาน อาหารส่วนใหญ่ก็อาหารกัมพูชาแหละครับ มี barbecue ปิ้งอยู่หน้าร้านด้วย เมื่อสั่งอาหารเสร็จแล้วที่นี่ข้าวฟรีครับ ย้ำฟรี!!! เติมไม่อั้นครับ - Amok Pork (5$) เป็นแกงออกหวานๆ เหมือนใส่กะทิไปด้วย ไม่เผ็ด มีแต่รสชาติหวานๆอย่างเดียว มีผักซึ่งเยอะมาก น่าจะเป็นผักกาด ถั่วฝักยาว แล้วก็หมูครับ รสช...อ่านต่อ

Ekapope Viriyakovithya
11 ก.พ. 2018
รสชาติน่าจะไม่ถูกปากคนไทยนัก แต่พนักงานบริการดีมาก

รสชาติค่อนข้างจืดและหวานไปหน่อย แต่พนักงานบริการดีมาก ราคาอาหารในบิลเป็นราคา net. เติมข้าวเปล่าได้เรื่อยๆ ราคาระดับนี้ถือว่ากลางๆไม่ได้ถูกมาก แต่ก็ไม่ได้แพงมากมากเช่นกัน สรุป ใครอยากลองอาหารพื้นเมืองก็มาลองได้ดูเพิ่มเติม