4.4

รีวิว KutSun

จอจูนพาเพลิน
9 มิ.ย. 2022
คัดสรร เพชรบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไก่กรอบราดซอสพะแนง, ข้าวกระเพราหมูคลุกไข่ดาวเขย, ส้มตำทอด

ร้านคัดสรร เมนูมีทั้งของคาว ของหวาน และยังมีมุมอ่านหนังสือ ทำงานได้ เมนูที่สั่งจะเป็น ~ ข้าวไก่กรอบราดซอสพะแนง 69 บาท ~ ข้าวกระเพราหมูคลุกไข่ดาวเขย 89 บาท ~ ส้มตำทอด 69 บาท รสชาติอาหารดี อร่อย เข้มข้น และจัดจานได้สวย ถ้าได้ไปอีกอยากไปลองของหวานบ้าง

FoaMFoaM
8 มิ.ย. 2022
ร้านเก๋ ๆ น่านั่ง บรรยากาศดี อาหารมีความหลากหลาย รสชาติดี ราคาไม่แพงด้วยนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไก่กรอบราดซอสพะแนง, ข้าวไข่ข้นเบคอน, ข้าวพะแนงหมูไข่นุ่ม

... ร้านนี้อยู่ในเมืองเพชรบุรี โซนเขาวังเมืองใหม่ ร้านเป็นอาคารขนาดใหญ่สามคูหา ด้านในสวยงามโปร่ง กว้าง สะอาดตา มีแอร์เย็นฉ่ำ ตกแต่งด้วยชั้นหนังสือที่สามารถหยิบอ่านได้ครับ 😄😄😄 . . . เมนูของทางร้านมีความหลากหลาย ทั้งอาหารจานเดียว อาหารแบบสั่งเป็นกับข้าว อาหารไทย/ตะวันตก ของหวาน เครื่องดื่มต่าง ๆ ครบเลยนะ วันที่ไปสั่งเป็นอาหารจานเดียวกับของหวานครับ ☺☺☺ ... ข้าวไก่กรอบราดซอสพะแนง ไก่ทอดมากรอบก...อ่านต่อ

Pankfoun
194996k
19 มิ.ย. 2022
(เพชรบุรี) คัดสรร คัดมาดีทุกเมนู อร่อยติดใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลุยสวนหมูสับ, ข้าวพะแนงไก่ ไข่นุ่ม, เซตส้มตำ ไก่ทอด ข้าวเหนียว

ร้านคัดสรร คัดมาแล้วสมชื่อจริงๆ ร้านตั้งอยู่บริเวณเขาวังเมืองใหม่ ร้านใหญ่โต หาง่าย ร้านเป็นร้านห้องแอร์ เย็นสบาย บริเวณโดยรอบจัดเป็นชั้นหนังสือสูงถึงผนัง มีหนังสือให้สามารถหยิบมาอ่านได้ มีทั้งการ์ตูน นวนิยาย สืบสวนสอบสวน และวรรณกรรมแปลอีกหลายเรื่อง เหมาะสำหรับคอหนังสือ ที่แค่เห็นก็เพลินตาเพลินใจแล้ว หากมาดูเมนู ร้านนี้มีทั้งเมนูเครื่องดื่ม อาหารแบบกับข้าวและอาหารจานเดียวให้เลือกมากมาย ตามคว...อ่านต่อ

Annt
431461k
17 ส.ค. 2017
ร้านติดแอร์ บรรยากาศดี กาแฟดี

ร้านค่อนข้างใหญ่ มีทั้งอาหารคาว/หวาน เครื่องดื่มครบในร้านเดียว พนักงานบริการดี มีรับจัดประชุมชั้นบน เมนูที่สั่ง ● คาปูชิโนเย็น : รสชาติดี มาตรฐาน ● ชาเขียวมัจฉะคาปูชิโน (ร้อน) : สั่งเมนูนี้ เพราะรูปในเมนูสวยดี กะว่าจะถ่ายรูป แต่พอเสริฟมาไม่เหมือนกับในรูป ผิดหวังเล็กน้อย แต่รสชาติอร่อยดีค่ะ ● softcream มัจฉะถั่วแดงอัลมอนด์ : รสชาติโอเคค่ะดูเพิ่มเติม

Ordinary GIRL’
24 เม.ย. 2018
หิวๆ ก็แวะมาได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดข้าวผัดเบคอน

ร้านหาไม่ยาก มีที่จอดรถเยอะมากมาย ร่ม ไม่ร้อน ร้านมี 2 ชั้น ห้องน้ำอยู่ชั้นบน มีมุมอ่านหนังสือ พร้อมหนังสือมากมายให้เลือกตามใจชอบ จะประชุม จะนัดเม้ามอยก็มาได้ มีทั้งอาหาร และเครื่องดื่ม วันนี้สั่งไป 3 อย่าง ชุดข้าวผัดเบคอน พร้อมน้ำซุป อร่อยใช้ได้ สุกี้แห้ง หวานไปนิดหนึ่ง สปาเกตตี้เขียวหวาน อร่อยใช้ได้ ไม่แฉะเกิน ว่างๆมานั่งชิวๆ ได้จ้า ;)ดูเพิ่มเติม

ช้างน้อย
11 พ.ค. 2019
อร่อย บรรยากาศดี มีที่จอดรถ

หลังจากของคาวแล้ว มาต่อของหวานที่ร้านนี้ค่ะ เมนูที่สั่ง คือ 1.นมร้อน = อร่อยค่ะ ไม่ต้องเติมน้ำตาล 2.ชาเขียวร้อน = อร่อยค่ะ เติมน้ำตาล 2 ซองค่ะ เติมแล้วอร่อยขึ้น อิอิ 3.วาฟเฟิลเบลเยียม = มาพร้อมซอฟครีมค่ะ วาฟเฟิลกรอบ ซอฟครีมอร่อย ถือว่า อร่อย x2 4.ซอฟครีมลิ้นจี่ : อร่อยค่ะ ละลายในปาก โดยรวม อร่อยค่ะ มาเด้อๆๆๆดูเพิ่มเติม

ชาเขียวร้อนนมร้อนวาฟเฟิลเบลเยียม

บ้านปูเป็น2 เพชรบุรี สาขาแหลมผักเบี้ย
บ้านปูเป็น2 เพชรบุรีสาขาแหลมผักเบี้ย
ร้านอาหารทะเลในบรรยากาศวิวทุ่งนา พร้อมเสิร์ฟเมนูซีฟู้ดสด ๆ แบบจัดเต็ม!
ร้านอาหารบ้านทะเล แหลมผักเบี้ย แหลมผักเบี้ย
ร้านอาหารบ้านทะเล แหลมผักเบี้ยแหลมผักเบี้ย
ร้านอาหารทะเลที่ครบเครื่องทั้งบรรยากาศ ของฝาก และคาเฟ่กาแฟสดในที่เดียว