3.4

รีวิว กาแฟควายชมพู

22 ก.ย. 2016
อร่อย สดชื่น
เมนูเด็ด: กาแฟควายชมพู, ชาเขียว

พอไปถึงได้ความรู้สึกดีมากบรรยากาศดี ในร้านสวย ชอบมากเลย แต่งง่ายๆแต่สวยชอบสไตร์แบบนี้ ด้านอกก็มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก อาหารไม่ได้สั่ง เค้กไม่ได้ทาน เพราะต้องรีบไปต่อ สั่งแต่กาแฟ กับชาเขียว รสชาติอร่อยสุดๆ ถูกใจ ให้ 10 ดาวเลย

หน้าร้าน
ชาเขียวอร่อย
หน้าร้าน

Porntida
25 ธ.ค. 2023
กาแฟ อาหาร ดอกไม้ ค่า

ถ้าผ่านมาแวะทานกาแฟ อาหาร ชมดอกไม้ cosmos สวยหวานมากค่ะ รวมถึงถ่ายรูปกับควายชมพูต่างๆ ค่ะ เป็นที่เหมาะแวะพักเวลาเดินทางค่ะ วันนี้ดื่มแต่กาแฟคาปูชืโนร้อน แวะเข้าห้องน้ำ ถ่ายรูปค่ะ มีที่จอดรถหลายคันอยู่ค่าดูเพิ่มเติม

MiNi
8.1k3k27.9k
24 ส.ค. 2020
บรรยากาศดี อาหารรสชาติทั่วไป

แวะผ่านมาเจอร้านนี้พอดี ดูบรรยากาศน่านั่ง วิวดีครัย อาหารและเครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลายดีนะราคากลางๆ ผมสั่งสปาเก็ตตี้ผัดขี้เมา รสชาติไม่จัดจ้าน แอบมันไปนิด พอทานได้ ยำคะน้ากุ้งสด รสชาติจัดจ้านดี แต่ก้านคะน้าแข็งไป กุ้งไซส์ใหญ่เลย ส่วนเครื่องดื่มสั่งแบบหวานน้อย แต่มาแบบหวานมาก หวานจนดื่มไม่ได้เลยครับ เอาเป็นว่เน้นบรรยากาศละกันสำหรับครั้งนี้ดูเพิ่มเติม

บัดดี้ & The Gangs
20 ส.ค. 2016
ฟาร์มควายชมพู(เผือก)ของจริงเลยนะเทอ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาราเมลลาเต้, อิตาเลี่ยนโซดา

ถ้าคุณจะขึ้นภูชี้ฟ้า คุณก็ต้องเดินทางมาถนนเชียงราย-เทิง ประมาณครึ่งทางก่อนถึงเทิง ช่วงเลยบ้านปล้องมาแล้ว คุณจะพบร้านนี้เด่นเป็นสง่าทางขวามือค่ะ เด็กๆนี่ร่ำร้องตั้งแต่ขาไป พอขากลับเข้าเชียงรายพวกเราเลยแวะค่ะ ด้านหน้ามีรูปปั้นควายการ์ตูนตัวสีชมพูสดใสยิงฟันเต็มไปหมด แอบมียักษ์เขียวด้วยตัวนึง ดูดเด็กดีมากค่ะ ป้าเข้าไปสั่งของว่างยามบ่ายๆกันดังนี้ค่ะ -คาราเมลลาเต้ร้อน 50฿ มันร้อนจริงๆลวกปากค่ะ คงอยาก...อ่านต่อ

SomMaOh
5 ม.ค. 2016
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: CHOCOLATE CAKE, กาแฟสดอาราบิก้า

ร้านสุดฮิตย่าน อ.เทิงที่ทุกคนต้องแวะ กลับจากไปนอนตากลมหนาวที่ภูชี้ฟ้าลงมา หากาแฟกินซะหน่อย ผ่านร้านนี้ เค้าว่าดังนะ เลยต้องแวะหน่อย ลูกค้าในร้านเยอะทีเดียว รอกาแฟนานมาก นานจนคนรอหลับคอพับเลย แต่รสชาตกาแฟอร่อยใช้ได้ ควายสีชมพูเยอะมาก สมกับชื่อร้านเลยดูเพิ่มเติม

20 ก.ย. 2015
กาแฟสดกลางหุบเขา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แหนมซี่โครงทอด, กาแฟสดอาราบิก้า

ร้านกาแฟควายชมพู ชื่อนี้มีที่มานะคะ คือทางร้านจะเลี้ยงควายเผือก ที่ลำตัวมีสีออกแดงๆตัดกับความเผือก(สีขาว) ตัวน้องควายจะออกมาเป็นสีชมพูคะ ลูกค้าที่มาใช้บริการสามารถไปดูน้องควายชมพูตัวนี้ได้เลยคะ ซิกเนเจอร์ของร้านเลย กาแฟทางร้านอร่อยคะ ต่างจากครั้งแรกๆที่มาชิมตอนเปิดใหม่ลิบลับ เริ่มชงได้ดีขึ้นขอชมจากใจคะ อาหารตามสั่งก็อร่อยได้ไวด้วยสมราคาคะร้านจัดมุมได้กลากหลายทั้งอินดอร์ และเอ้าท์ดอร์คะ ตามสะดวก...อ่านต่อ

Mayyanee Krune-t
26 ก.ค. 2016
กาแฟควายชมพู ดีงามนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟควายชมพู

ขับผ่านมาจากเทิง ไปเชียงราย กำลังง่วงเลย ตอนไปไม่เห็นนะ เพิ่งเห็นตอนกลับ ชื่อโดนใจมาก หน้าร้านก็โดน ควายอะไรจะสีชมพู ตอบ... ควายเทิงกะเจ้า แวะเลย คือ ดีงาม มีทั้งกาแฟและอาหารตามสั่ง หลากหลาย เลือกได้ตามใจ ทั้งสเต็กทั้งเส้น ราดข้าวตามชอบใจ จัดไปเบาๆ อิ่มแล้วไปต่อได้ค่ะดูเพิ่มเติม