- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวปลาป้าแจ๋ว

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวปลาป้าแจ๋ว
ก๋วยเตี๋ยวปลาสูตรโบราณ
ก๋วยเตี๋ยวปลาป้าแจ๋ว เป็นร้านริมทาง สะดวกแวะ สะดวกชิม รสเด็ด สำหรับคนรักปลา ราคาย่อมเยาว์ แต่ต้องอาศัยโชคลางในการมากินสักหน่อย เพราะว่าคุณป้า หยุดร้านตามใจฉันอยู่บ่อยๆ แถมด้วยดีกรความอร่อย....เปิดสายปิดเร็ว แฟนคลับเยอะ ขายหมดป้าก็ปิดไปวัดเลยจ้า ไม่เหมาะถ้าตั้งหน้าตั้งตายขับมากิน แต่ถ้าขับผ่าน ก็จอดเลยจ้า มี 6-7 โต๊ะ พอนั่งสบายๆ

ซุปปลาหวานๆ ลูกชิ้นปลาสดๆ
อร่อย สะอาด ซุปหวานน้ำซุปร้อนๆ แค่นี้ก็กินขาด ฝากท้องได้อย่างดี ร้านอาจดูธรรมดาแต่สะอาดสะอ้านสบายใจ **เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะ จ่ายเงินกินเองเราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้รับมา ดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว่าไปตามนั้น อยากเห็นคำติชมเป็นการแก้ไข ปรับปรุง เพื่อให้ดีขึ้นไปมากกว่าการโกรธเกลียดสาปแช่งเรา☺️ดูเพิ่มเติม
ใกล้บ้าน นึกอะไรไม่ออกมาที่นี่อร่อยรวดเร็วบริการดี
ร้านเตี๋ยวปลาป้าแจ๋วร้านเก่าแก่ไม่ต้องบรรยายมาก อยู่ใาได้ยาวนานทั้งๆที่เป็นร้านแบบบ้านๆธรรมดา แต่ลูกค้าเยอะตลอด วันนี้ลูกค้าเต็มทุกโต๊ะ เดินเข้าออกตลอดเวลา ขนมบางตัวหมดไม่มีขายเลย 555 ร้านนี้ขายกันมายาวนาน ราคาเป็นกันเอง รสขาดไม่ต้องบรรยาย บริการดีกว่าร้านใหญ่ๆเลยหล่ะค่ะ ลูกค้าเข้าออก กล่าวต้อนรับทักทายตลอด ดูแลลูกค้าไม่ให้ยืนรอโต๊ะเก้ๆกังๆ กระตือรือล้นเชิญนั่ง รีบทำความสะอาดเก็บโต๊ะให้ลูกค้าให...อ่านต่อ
ทำจากปลาทุกอย่างเลย
ร้านนี้ทำจากเนื้อปลาล้วนๆ ทุกอย่าง เครื่องอร่อย แต่น้ำซุป ไม่ค่อยเข้มข้น ก็พอทานได้ สะอาดดี โดยรวมโอเคกินได้ ราคาบ้านๆ เทียบกับคุณภาพ แก้หิวได้ หละคะ รสชาติประมาณนี้ก็ให้ เท่านี้ เราให้เค้าปรับปรุงเอง ดูถ้าเข้ามาอ่าน เคยรีวิว ให้บางร้าน 1 ดาว เค้าไม่ย้อนดูตัวเอง หาว่าเราไปแอบถ่ายจะบ้าหรือ ก็ไปเอาอะไรมาเสริฟ เราหละดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวอร่อย ลูกชิ้นปลานุ่มอร่อยยยยย
ร้านก๋วยเตี๋ยวปลาอีกร้านที่แนะนำค่ะ ราคาถูก อร่อย ลูกชิ้นเนื้อปลาเยอะสุดๆค่ะ น้ำซุปหอมเข้มข้น ผ่านไปต้องแวะไปทานให้ได้ค่ะ .ตอนนี้มีน้ำแข็งใสเพิ่มมาอีกด้วยนะคะ น้ำแข็งใสเครื่องเยอะ น้ำแดงน้ำเชื่อมให้เต็มที่มากค่ะ ส่วนนมสั่งได้เยอะน้อย ผ่านาสี่แยกมิตรกมลต้องแวะมากินให้ได้นะคะดูเพิ่มเติม