3.0
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 31 ต.ค. 2026 เวลา 7:00

รีวิว The Waffle (เดอะวอฟเฟิล) Tops daily ปั๊มบางจาก ศรีนครินทร์

Pennapa Ruengnirundorn
20 ก.พ. 2021
chicky cheese & creamy mushroom waffle อร่อยมากค่ะ
18 ก.ย. 2019
คลับวอฟเฟิลแฮมชีสอร่อยมากค่ะ

AeY is Happy
20 มิ.ย. 2015
วอฟเฟิ้ลกรอบนอกนุ่มใน หลากหลายเมนู
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ออริจินัล

ไม่ได้ทานนานมากค่ะ คิดถึงวอฟเฟิลกรอกนอหนุ่มในของร้านนี้เลยซื้อตามโปรโมชั้น 4 ชิ้นแถม 1 ชิ้น 100 บาทค่ะ เลือกเมนูคือ วอฟเฟิลชอคโกแลต, สังขยาใบเตย, อัลม่อน, ลูกเกด, เผือก ฯลฯ อร่อยทุกรสค่ะแล้วแต่คนชอบเลยค่ะดูเพิ่มเติม

GOOD LICKS GOOD LICKS
GOOD LICKSGOOD LICKS
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัท เซ็นทรัลพาร์ค
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทCentral Park เซ็นทรัลพาร์ค