- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวชามใหญ่ ศรีประจันต์

อร่อยจริงไรจริง ราคาไม่แพง

เด็กสุพรรณ ต้องจัด เด็กต่างจังหวัด ต้องโดน หิวโซขนาดไหน มาร้านนี้จบทุกอย่าง มีทั้งก๋วยเตี๊ยว อาหารตามสั่ง น้ำดื่ม
เด็กสุพรรณ ต้องจัด เด็กต่างจังหวัด ต้องโดน หิวโซขนาดไหน มาร้านนี้จบทุกอย่าง มาแบบกลุ่มเพื่อนฝูง ครอบครัว คู่รัก ทานไป เม้ามอยไป สนุกสนาน ในร้านมีทั้งก๋วยเตี๊ยว อาหารตามสั่ง น้ำดื่ม บางวันมีผัก ผลไม้ตามฤดูกาลดูเพิ่มเติม
ตาม ไป โดน ...
มีคนเช็คอินกันเยอะ เลยตามไปโดน เนื่องด้วยอยากไปไหว้พระแถวสุพรรณมานานแล้ว ได้มีโอกาสมาโดนร้านนี้สักหน่อย อร่อยค่ะ รสชาติเข้มข้นของน้ำซุป เด็ดค่ะ ใหญ่ด้วย เส้นก็ดีงาม ชุดนี้ราคาไม่แพงด้วย กินกัน ผู้ใหญ่3 เด็ก1 อิ่มเลยค่ะ ปล.เนื่องจาก ชามใหญ่ ถ้าอยากปรุงรสในชาม คงต้องใช้เครื่องปรุงเยอะเป็นพิเศษนะคะ ^^ดูเพิ่มเติม
ร้านก๋วยเตี๋ยวชามยักษ์และข้าวจานยักษ์ ที่ราคาถูกเวอร์
ไปมา 2 รอบแล้วร้านนี่เขียนรีวิวรวมกันเลย ติดใจจนต้องไปกินอีก ร้านอยู่อ.ศรีประจันต์ ไม่ไกลจากตัวเมืองสุพรรณมาก ขับรถ 15 นาทีก็ถึงแล้ว เมนูมีก๋วยเตี๋ยวและข้าวกะเพรา มีทั้งแบบไซส์ธรรมดาไปจนถึงไซส์ใหญ่ สั่ง ก๋วยเตี๋ยวชามยักษ์และข้าวผัดกะเพราะชามยักษ์กินได้ 4-5 คนอิ่มพอดีเลย รสชาติก็อร่อยถือว่าดีเลย ราคาก็ถูกมาก ก๋วยเตี๋ยวแค่ 99฿ ข้างกะเพรา 60฿ คุ้มมาก ลองไปชิมกันดูนะดูเพิ่มเติม
ร้านก๋วยเตี๋ยวชามใหญ่ทีเด็ด
ต้องขอบอกก่อนว่าขับผ่านร้านนี้หลายรอบมาก เห็นรถจอดเยอะมาก ล่ำลือมาว่าเพิ่งเปิดได้ไม่นาน คนก็ติดแจ วันนี้เลยได้มีโอกาสแวะสักครั้ง พบว่า เพชรในตม ร้านก๋ว้ตี๋ยวข้างทาง ไม่ได้หรูหรา แต่มีเมนูทีเด็ดคือเซ็ตชามใหญ่ ในราคา 99฿ ที่จะมีน้ำซุปถ้วยใหญ่ถ้วยนึง และมีจานนึงมีเส้นทั้งหมด 4 แบบ เซ็ตนี้ในราคา 99฿ เท่านั้น เมื่อได้ลิ้มลองพบว่าอร่อย และเหมาะสุดสำหรับ 3 คนกิน แต่ถ้าหากกินมากหน่อยก้ 2 คนก้จะอิ่มแน่น...อ่านต่อ