รีวิว Acqua Hotel Pattaya

ทุกอย่างคือความประทับใจ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็ก

ช่วงวันหยุดที่ผ่านมาได้มีโอกาสไปพักผ่อนที่พัทยา ครั้งนี้เราเข้าพักที่นี่ค่ะ ต้องบอกก่อนว่า เราซื้อโปรฯผ่านทางเวปหนึ่ง ลุ้นเหมือนกันค่ะว่าจะเป็นยังไง ระหว่างทางเข้ามา รร ก็แอบลุ้นว่ามี รร ในซอยนี้ด้วยหรอ เพราะค้องขับเข้ามาในซอยแคบนิดหน่อย แต่พอเลี้ยวมาถึงหน้า รร ก็แบบตกใจว่าจะจอดรถได้ที่ไหนเพราะมันเล็กๆ ที่จอดจะพอหรอ แต่พี่ รปภ.ยิ้มแย้ม อำนวยความสะดวกให้ค่ะ ที่จอดจะเป็นการจอดใต้อาคารของ รร. ซึ่งจะมี2ตึก เข้าไปต้องประทับใจกับรอยยิ้ม และการให้บริการที่ดีมากค่ะ ประทับใจตั้งแต่ลงจากรถโดยพี่ๆ รปภ. จนเข้ามาด้านใน เราได้รับเสิร์ฟลอดช่องซึ่งเป็น welcome drink รสชาติไม่หวานค่ะ และเราก็ได้ห้องพักเรียบร้อย (ต้องบอกก่อนว่าตอนแรกเราไม่ได้ขอเพิ่มเตียง แต่เรามีลูกไป2คนค่ะ) มาถึงห้องพักแรกที่เราได้ เป็นห้องไม่มีขนาดใหญ่เท่าไร แต่สวย สะอาดค่ะ เลยคัดสินใจขออัพเกรดห้อง เป็น Superior triple room ค่ะ เลยได้ย้ายไปอีกตึก ห้องใหญ่ขึ้นค่ะ ที่ รร.จะมี สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ซาวด์น่า อยู่ที่ตึกแรกชั้น7 ซึ่งเป็นแบบ rooftop ค่ะ ตอนค่ำเรามาทานอาหารเย็นที่ตึกที่เราพัก บนชั้น7เช่นกันค่ะ เป็นทั้ง rooftop cocktail bar ด้วย บรรยากาศดีค่ะ แต่ถ้าจะทานบนนี้อาจต้องแจ้งทาง รร ไว้ล่วงหน้า เพราะมีโต๊ะไม่มากค่ะ บรรยากาศสบายๆเลยค่ะ ขอสรุปโดยส่วนตัวเราชอบมาก ตั้งแต่การให้บริการจอง รปภ จนถึง พนง.ในส่วนอื่นๆ บริการด้วยใจจริงๆค่ะ ที่เราเห็นจากทุกคนเลยคือ รอยยิ้มค่ะ อยากให้ลองไปพักกันดูนะคะ

สระว่ายน้ำ/ชายหาด
ห้องพัก