4.1

รีวิว Mikka Coffee Roasters Jas Green Village Kubon

18 พ.ย. 2022
ดี
เมนูเด็ด: Dalgano

สั่งโกโก้ใส่ไข่มุกกับชาไทยไปอร่อยหวานมันเข้มข้นมากค่ะ แต่ไม่ได้ให้หลอดใหญ่มา เราโทรไปบอกน้องพนักงานรีบส่งหลอดใหญ่มาให้เราถึงบ้าน เราถือว่าบริการดีมาก จะสั่งบ่อยๆค่ะ

MiNi
แวะจิบกาแฟสักหน่อย

ช่วงบ่าย ๆ แวะมาเติมกาแฟสักหน่อย ในคาเฟ่เล็ก ๆ กะทัดรัด บรรยากาศดี เครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลายในราคาไม่ถึงร้อย ผมสั่งเป็น Blondie ราคา 95 บาท กาแฟรสชาติเข้ม กลมกล่อม มีความหอม ดื่มได้เพลิน ๆ ส่วนอีกแก้วเป็น Honey lemon sparkling ราคา 75 บาท รสชาติหวานอมเปรี้ยวทสดชื่น มีเจลลี่ด้วย #TasteTheFestive #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม

WoWVal
26 ธ.ค. 2021
Cafe ในกลุ่ม AfterYou กาแฟ signature มี concept แปลกใหม่ รสชาติดี
เมนูเด็ด: Dalgano, AMBER
AekNoi Mikka

ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย