รีวิว Café Amazon - SD1462 เดอะสตรีท รัชดา

จีนพากิน😋
10 ธ.ค. 2022
ชาเขียวนมหวานละมุน😋
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวนม

📍 Cafe Amazon at The Street รัชดา ชั้น 4 มื้อเที่ยงวันนี้ ลองชิม #ชาเขียวนม เย็น 55.- อร่อย รสชาติกลมกล่อมดี สั่งหวานปกติ คือหวานกำลังดี ละมุน พนักงานน่ารัก อัธยาศัยดี ร้านมีที่นั่งประมาณ 5 โต๊ะเล็กๆ เสียงไม่ดังมาก นั่งทำงานได้ คนไม่เยอะ ได้เครื่องดื่มเร็วมากถ้าเทียบกับสาขาอื่น #จีนพากิน😋 #WongnaiHNY2023

ชาเขียวนม

Ville
10 ก.พ. 2018
รอบนี้ชาเขียวขมอ่ะ

สาขา the street อยู่ชั้น 4 ใกล้ๆโซน food court ที่นั่งมีเยอะดี แต่แถวนี้แอร์หนาวอ่ะ ขนมมีทั้งในตู้และขนมปังวางนอกตู้ สังชาเขียวหวานน้อยไป ปกติที่เคยกินมันก้อไม่ขมนะ สาขานี้ก้อเคยสั่งมาก่อน มารอบนี้สั่งหวานน้อยปกติ ขมไรไม่รู้ แบบหวานน้อย ค่อนข้างไม่หวานเลยแหละ แต่ไม่อร่อยเลย เสียใจจจจดูเพิ่มเติม

15 พ.ค. 2016
มอคค่าปั่น ถูกสุดในห้าง ถ้าไม่รวมฟู้ดคอด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Mocha Freppé

Taste the wild กับร้าน "Cafe Amazon" ร้านกาแฟสาขามากมาย จะเห็นได้อยู่ตามปั้ม แต่วันนี้มาขึ้นที่ห้างครับ วันนี้ผมมาที่ห้างเดอะสตีต มาที่ชั้น 4 ครับ ตรงข้างๆ ฟู้ดคอดเลย หาไม่ยากครับ ตรงข้าม Neta fish &meat ครับ บรรยากาศ มีที่นั่งประมาณ 20 - 30 ที่ได้ครับ ไม่มีรู้ชาตแบต ส่วนมาก มานั่งอ่านหนังสือกันครับ เมนู มีกาแฟมากมาย หลากหลายรสชาติ แล้วแต่เราจะเลือกได้เลยครับ แต่วันนี้ผมสั่งมาเผ็นอะไร ง่ายๆ...อ่านต่อ

Kanoon Carnoon
7 มี.ค. 2017
ร้านกาแฟรสกลมกล่อมกับราคาสบายกระเป๋า

ร้านกาแฟที่เวลาไปต่างจังหวัดต้องแวะทานก่อนออกเดินทาง ที่นี้มาอยู่ในห้างก็ต้องลองสิ วันนี้ได้ลองทานช็อกโกแลตเย็นกับชาไทยเย็น ซึ่งรสชาตินี้กำลังพอดี ดื่มดับกระหายได้เป็นอย่างดี ราคากับคุณภาพถือว่าโอเคเลย ใครกำลังหากาแฟราคาเบาๆพร้อมที่นั้งชิว ร้านนี้ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีดีค่าดูเพิ่มเติม

ดวงรัตน์
16 ก.ย. 2020
อร่อย
24 พ.ย. 2016
เป็นอีกสาขาที่ได้มาตรฐานอเมซอน

TIANZHI (เถียนจื้อ) ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน