ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 14 มี.ค. 2026 เวลา 16:30

รีวิว ไส้กรอกวุ้นเส้น ตลาดแม่เหียะ

Lalita Mathip
16 ก.ย. 2020

อร่อยมากค่ะ สะอาดค่ะ รสชาติดี ราคาไม่แพงค่ะ ร้านหาไม่ยากอยู่แถวๆโลตัส

Euston
9.4k8k62.4k
8 ส.ค. 2018
ไส้กรอกเนื้อแน่นกินตอนดึก

แวะซื้อไส้กรอกวุ้นเส้นกินก่อนเดินทางกลับบ้านแวะมาทำธุระบริเวณหน้าตลาดสดแม่เหียะเพลงนี้อย่าลืมแวะมาซื้อไส้กรอกวุ้นเส้นที่ขายอยู่บริเวณหน้าร้านแว่นท็อปเจริญลูกละ 2 บาทเท่านั้นเนื้อแน่นอร่อยดีครับเป็นไส้กรอกคุณเส้นล้วนกินอิ่มได้เลยอร่อยด้วยดูเพิ่มเติม

30 มี.ค. 2018
ไส้กรอกวุ้นเส้นเนื้อแน่น

ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง  สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในลำปางสู่เชียงใหม่ ลูกชิ้นทำเอง เนื้อ หมู น้ำซุปเด็ด
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ ประตูเชียงใหม่-วัวลาย
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา