3.7
เปิดอยู่จนถึงวันศุกร์ เวลา 01:00

รีวิว Oh Vacoda & The Fruit Bar Club

หลุมดำผู้ดูดกลืน
13 ส.ค. 2022
ร้านเล็กตกแต่งได้ดี แต่ส่วนตัวมองว่าราคาสูงไปหน่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: The Real Avocado Cheesecake

ร้านน่ารักสีสวย คู่สีดี ส้มเขียว จัดร้านได้น่านั่งค่ะแต่ที่น้อยนะคะ พี่พนักงานก็ดีงามแนะนำเมนูดี แต่ส่วนตัวมองว่าราคาค่อนข้างสูงไปหน่อย คือน้องเค้าชิ้นเล็ก แต่จ่ายไปคนละเกือบสี่ร้อย 555 เมนูแนะนำ The Real Avocado Cheesecake น่ารักตามท้องเรื่องจริง ๆ ค่ะ รสชาติโอเคนะ ไม่หวานจนเกินไป กินคู่กับโกโก้ก็โอเค แต่น้องโกโก้ก็แอบแพงเสิร์ฟมาในแก้วเล็ก ๆ เท่านั้น ลองดูราคาที่แนบในรีวิวดูนะคะ ส่วนตัวมองว่าถ้าจะแวะเช็กอินเร็ว ๆ อาจจะยังไม่ใช่ ถ้านั่งคุยในร้านก็อาจจะโอเคกว่านะ เย็น ๆ มีเหล้าบ๊วยด้วยค่ะ

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
หน้าร้าน
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Bandit Phinyovadtanachip
SPONSORED REVIEW
7 ก.ค. 2023
Oh! Vacoda & The Fruit Bar Club ผ่านมา 5 ปี โตขึ้นในแบบ City Pop

ระหว่างปิดปรับปรุงไปนานนับเดือน ทีม Oh! Vacoda & The Fruit Bar Club ก็ไม่ได้หายหน้าไป แต่ไปป๊อปอัพกับ APRILPOOLDAY แบรนด์ชุดว่ายน้ำ ล่าสุดกลับมาเปิดแล้วพร้อมชื่อใหม่ที่ยาวขึ้น โตขึ้น โดยนำเอาบทสรุปตลอด 5 ปี ตีความออกมาเป็นคาเฟ่และบาร์ที่มีกลิ่นอายของ City Pop เหมือนภาพปกแผ่นเพลงไวนิลลอยออกมาเลย . แน่นอนว่าเมื่อมีความ City Pop ยุคที่เพลงญี่ปุ่นแนวนี้ดัง ผ่านงานดีไซน์ร้านที่เล่าถึงคนเหงาในยุคนั...อ่านต่อ

10 พ.ค. 2020
กลับมาเปิดแล้ว​ พร้อมเมนูใหม่​ real avocado
Sky The Sheep
21 ส.ค. 2023
ให้คะแนนเต็มในเรื่องรสชาติและวัตถุดิบ แต่ส่วนตัวก็ยังคิดว่าแพงไปหน่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Milky Avocado Smoothie, ข้าวแกงกะหรี่คลุกอโวคาโด, Tuna avocado poke

เอาจริง ๆ เป็นคาเฟ่อารีย์ที่เราไม่ติดเรื่องรสชาติเลยแม้แต่นิดเดียว เพราะทั้ง “อโวคาโดสมูธตี้” ที่นอกจากความหอมมันแล้ว ยังได้กลิ่นน้ำผึ้งผสมไปด้วยกลิ่นผิวส้มอีกต่างหาก ดีมาก ๆ เลยนะ สำหรับแก้วนี้ ส่วนเมนู “แกงกะหรี่แฮมเบิร์ก” บอกเลยว่ารสเผ็ดร้อนกลมกล่อมมาก ๆ กินแกงกะหรี่มาหลายร้านมาก ๆ ยอมรับเลยว่าร้านนี้ทำถึง มาถึงจุดนี้สิ่งเดียวที่ต้องบอกคงเป็นเรื่องราคาครับ แพงใช้ได้เลย แต่ก็เข้าใจได้ว่าค่าที...อ่านต่อ

Whyokay
1k1.8k16.8k
17 ก.พ. 2021
Avocado Lover ควรมา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Avoothie, The Real Avocado Cheesecake

คาเฟ่น่ารักๆ สีพีช มีเมนูทุกอย่างมีอโวคาโด้เป็นส่วนผสม แม้แต่ผัดกระเพราที่มีอโวคาโด้ทอดเคียง ทอดแบบอโวคาโ้ด้ไม่สุกแต่แป้งข้างนอกกรอบไม่อมน้ำมัน . . เมนูที่เราแนะนำต้องสั่ง คือ Avocado cheesecake หน้าตาดีเหมือนโวคาโด้ แล้วยังอร่อยมาก ไม่แน่นไม่เลี่ยนไป แต่นุ่มพร้อมเนื้อสัมผัสที่เนียนมาก มีชีสเค้กชอคโกแลตเป็นเมล็ดตรงกลาง . . มีอโวคาโด้สมูตตี้ ที่ใช้อโวคาโด้ลูกครึ่ง เติมรสมะนาวและน้ำเชื่อมแค่ 0.2 ...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
29 พ.ย. 2018
คาเฟ่น้องใหม่ในอารีย์สำหรับสายอโวคาโด

จริงๆไม่ได้ชอบทานอโวคาโดเท่าไหร่ แต่เห็นเค้กของร้านนี้แล้วรู้สึกสนใจ อยากลองมาชิมดูว่าเมื่อเอาอโวคาโดมาผสมกับเค้กแล้วรสชาติจะเป็นยังไง เลยต้องไปพิสูจน์กันค่ะ # ที่ตั้ง # ร้านอยู่หน้าปากซอยอารีย์สัมพันธ์ 4 ไม่มีที่จอดรถส่วนตัว สามารถจอดข้างทางในซอยหรือซอยข้างๆ แต่อาจจะหายากหน่อยค่ะ ตั้งใจมาทานอโวคาโดพาร์เฟ่ต์ แต่คนทำยังไม่มาเลยได้เป็นเค้กแทน ซึ่งเค้กของที่นี่จะมีอโวคาโดเป็นส่วนผสมทุกตัว ทำสดวั...อ่านต่อ

nanw🌈
4 พ.ค. 2019
คาเฟ่อะโวคาโด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กะเพราอโวคาโด

Vacoda Cafe คาเฟ่สีส้มสดใส ตีมอโวคาโด เป็นร้านเล็กๆ มีนั่งไม่กี่โต้ะ แต่มุมถ่ายรูปน่ารักดีค่ะ เมนูไม่ค่อยเยอะ แต่ส่วนใหญ่เน้นอโวคาโดค่ะ เมนูสั่งคือ Vacodado Cheesecake Pudding Parfait เป็นพาร์เฟต์ชีสเค้ก หน้าตาน่ารักมากๆ ข้างบนมีบิสกิต ข้างในเป็นชีสเค้กกับอโวคาโดมูส รสชาติมันๆ มีกลิ่นอโวคาโด ส่วนตัวคิดว่าไม่เข้ากับชีสเค้กเท่าไหร่ค่ะ ส่วนข้างล่างจะเป็นฐานบิสกิต ข้าวกะเพราอโวคาโด ไซต์แบบมินิ ...อ่านต่อ