รีวิว เย็นตาโฟ&น้ำปลาหวาน (แสนอร่อย) ชินเขต 1/10

Auditor Journey
18 ก.ย. 2019
เย็นตาโฟ พริกสด แซ่บสะใจ

📍พิกัด ซอยหมู่บ้านลิ้นจี่ ร้านก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟใส่พริกสด เลือกความเผ็ดได้ถึง 3 ระดับ นอกจากเย็นตาโฟที่ร้านยังมีเมนู บะหมี่หมูแดง เกี๊ยวน้ำ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ก๋วยเตี๋ยวน้ำใส ด้วย มาที่ฝั่งเมนูทานเล่นกันบ้าง ที่ร้านมี เผือกทอด ลูกชิ้นปลาลวกจิ้ม ลูกชิ้นกุ้งทอด เกี๊ยวกุ้ง เกี๊ยวกรอบ 🍜เมนูที่ได้ทานมีดังนี้ เย็นตาโฟ (50-) น้ำซุปอร่อยดี ราคา 50 บาท ถือว่าสมราคาเลยใส่เครื่องมาเยอะ ทั้งเกี๊ยวกรอบ ลูกชิ้นกุ้งทอด เผือกทอด ลูกชิ้นกุ้งทอด (40-) ลูกชิ้นกุ้งทอดอร่อยดี เสียอย่างเดียว มันชืดซะแล้ว ถ้าทอดมาใหม่ๆ คงอร่อยน่าดู น้ำมะตูม (10-) อันนี้ปกติ ทั่วๆไป

เย็นตาโฟ
เย็นตาโฟ
ลูกชิ้นกุ้ง ทอด
น้ำมะตูม
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
Os Gone
เจ้าของสถานที่
14 ก.พ. 2020
ขอบคุณคุณลูกค้ามากครับ ยินดีให้บริการเสมอครับ โผ้มมม

Supphawat
14 ก.พ. 2020
บะหมี่อร่อยดีครับ

ร้านอยู่หน้าหมู่บ้านลิ้นจี่ครับ จอดรถได้หน้าร้าน ที่จอดมีจำกัด ช่วงเที่ยงคนเยอะพอประมาณครับ ร้านสะอาด มีลมพัดพอประมาณ -ใหญ่โฟน้ำ 50 บาท อร่อยดีครับ ให้เยอะใช้ได้เลย - บะหมี่เกี๊ยว 60 บาท อร่อยเหมือนกัน - ลูกชิ้นกุ้ง 40 บาท ไม่ค่อยอร่อยครับถ้าเทียบกับลูกชิ้นกุ้งร้านอื่นๆ แต่เผือกทอดร้านนี้โอเคครับ รอบหน้าจะสั่งเป็นจานมาดูเพิ่มเติม