รีวิว ร้านหลังจวน
ร้านอาหารที่คนท้องที่เท่านั้นที่รู้
ร้านนี้ไม่มาถือว่าพลาดมาก เพราะแอาหารอร่อยทุกอย่าง สมแล้วที่คนท้องที่แนะนำมา จริงๆแล้วเราจะไปอีกร้านแต่ร้านนั้นปิด แล้ว พี่คนขับgrab carแนะนำร้านนี้มาแทน บอกว่าเป็นร้านที่แขกบ้านแขกเมืองมากิน แล้วพอได้กินก็เข้าใจเลย เพราะถูกใจทุกอย่างค่ะ บรรยากาศสงบคนไม่เยอะ อาหารไม่ต้องรอนาน มีคนสั่งกลับบ้านเยอะเลย เรามาโต๊ะสุดท้ายก่อนปิดร้าน ได้ผลไม้สดแถมอีก ใจดีสุดๆ

อร่อยสไตล์ภาคกลาง สงบ รสชาติดี
เป็นอาหารที่ถูกปากคนที่บ้าน และภาคกลางอย่างเรา ๆ เสียอย่างเดียวต้องลุ้นเรื่องที่จอดรถหน่อย แต่ส่วนมากก็จะจอดได้ ริมถนน หน้าร้าน อาหารรสชาติอร่อย ใช้เวลาทำ แต่โทรสั่งก่อนได้ มาถึงก็ทานได้พอดี ยายชอบห่อหมกมาก อาหารอื่น ๆ ก็อร่อย วัตถุดิบ สด สะอาด แนะนำค่ะดูเพิ่มเติม
ห้องอาหารรับรองแขกบ้านแขกเมือง ของจังหวัดหนองคาย อาหารอร่อย สะอาด นั่งสบาย
ร้านนี้อยู่หลังจวนผู้ว่าฯหลังเก่า ซึ่งปัจจุบันอนุรักษ์ไว้ได้อย่างสวยงาม เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งหนึ่งในเมืองหนองคาย เป็นห้องแอร์ ตกแต่งเรียบง่ายดูสะอาด น่านั่งมาก มีชื่อเสียงในการทำอาหารมายาวนาน จนกลายเป็นเรือนรับรองแขกไปโดยปริยาย วันนี้มาคนเดียว สั่งแกงป่าหมูป่า แนมด้วยไข่เจียวหมูสับตามสูตร พร้อมข้าวเปล่า 1 จาน รอไม่นาน พอวางบนโต๊ะ แค่เห็นก็หิวจัดเลย น่าทานมากๆ สมกับคำรำ่ลือ รสชาติอาหารอร่อย ...อ่านต่อ
อาหารอร่อยทุกอย่างที่สั่งมา
สั่งกับข้าวมา 4 อย่างอย่างละ2ที่ จ่ายไป 2000 กว่าบาท อร่อยทุกอย่างแต่ว่า ต้มยำปลาแพงมากกกก!! ปลา1ตัว ถ้วยละ 380 บาท รู้สึกว่าแพงเกินไป ผัดฉ่าอร่อยที่สุด ร้านเป็นห้องแอร์เย็นดี นั่งสบายไม่ผิดหวัง อาหารมาเร็วรอไม่นานดูเพิ่มเติม