- รีวิว Shioya Yakiniku Japanese เซ็นทรัลเชียงราย

รับบริการวันที่ 2/6/68 บุฟเฟต์เบียร์รอนานมากๆ เเก้วเติมรอ เกือบ 30 นาที แซลม่อนไม่สด

19 ก.ย. 2020
ใครรักปิ้งย่างมาจัดเลยจ้า
. 📍อยากกินปิ้งย่างที่เชียงรายมื้อกลางวันทำไงดี ก็คิดว่ายังไงในห้างต้องมีแน่ แล้วก็มีจริงๆเสียด้วย (5/9/2563) ที่ร้านมี 3 ราคาให้เลือก ตามชอบตามสะดวกเลือกได้เลยจ้า . 📍ทานไปเยอะมาก หลากหลาย ได้อาหารเร็วดีไม่ช้าเลย แต่เสียดายแบตหมด รูปก็เลยมีน้อยไปหน่อย วัตถุดิบก็ดีนะคะ ไม่ว่าจะเป็น เนื้อ หมู ปลา รวมถึง ซูชิด้วย ทำได้ดีเลยค่ะ ชอบ บริการดี ขอเปลี่ยนตะแกรง เติมถ่าน คือแบบบริการตลอด น้ำดื่มก็ม...อ่านต่อ
12 ต.ค. 2020
บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง บริการดี อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อลายหินอ่อน, เนื้อร่องซี่โครง, กุ้งแม่น้ำ, แซลมอนซาซิมิ, คอหมูย่าง
บริการดีมากๆครับ ยิ้มแย้ม ยกเมนูพนักงานรีบมาหาเลย พนักงานเอาใจใส่ลูกค้ามากครับ ได้อาหารไว อาหารอร่อย สด สะอาด ใครสายบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ห้ามพลาดครับ บริการเสิร์ฟที่โต๊ะ มี 3 ราคาให้เลือก 359บาท,459บาท,529บาท รวมน้ำดื่มแล้วครับ เนื้อวัวพรีเมี่ยม หมูพรีเมี่ยม และซีฟู๊ดส์ แซลมอนไม่อั้น รอบลองคุ้มสุดๆ ฟินสุดๆ ลองมาทานกันนะครับดูเพิ่มเติม

U and ME 6395 Restaurant & Cafe-ครบจบในที่เดียว มีทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ และวิลล่า ชมวิวภูเขาแบบ 180 องศา