รีวิว Moo Moo
22 เม.ย. 2019
ข้าวหมูทอดทุกเมนูอร่อยมากค่ะ มาพร้อมกับน้ำจิ้มแจ่ว แถมฟรีน้ำซุปด้วย
เมนูเด็ด: ข้าวหมูกรอบ+จิ้มโหระพา

14 ธ.ค. 2018
ร้านเด็ด วิภาวดี ข้าวหมูทอดคือฉ่ำมากกกกก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไข่เจียวหมูสับ, ข้าวหมูกรอบ+จิ้มโหระพา, ข้าวหมูสามชั้นทอดเค็ม, มาม่าต้มยำน้ำข้น-กุ้ง, มาม่าต้มยำน้ำข้น-ปลา, มาม่าต้มยำน้ำข้น-หมูกรอบ
รีวิวร้านเด็ดย่านวิภาวดี 42 ค่ะ ร้านชื่อเกร๊ ตกแต่งน่ารัก ที่เป็นสเน่ห์เราชอบมาก คือน้องฟ้าใส เป็นลูกสาวของเจ้าของร้านน้องพูดเก่งมาก เจ้าของร้านเล่าให้ฟังว่าจริงๆ แล้วร้านเกิดจากทำอาหารให้ฟ้าใสแล้วน้องชอบ น้องอร่อย น้องแฮปปี้ เลยคิดเปิดร้านนี้ขึ้นมา ซึ่งร้านก็เปิดมาได้ไม่กี่เดือนค่ะ เมนูแนะนำเลยคือ ข้าวหมูทอดจิ้มแจ่ว ,,เนื้อหมูฉ่ำมาก กินกับแจ่วอร่อยล้ำ ข้าวหมูกรอบที่หนังกรอบ แต่เนื้อนุ่มมาก ...อ่านต่อ

Salada Organic KitchenBDMS เพลินจิตกินง่าย ได้สุขภาพ! ร้านอาหารออร์แกนิกรสเลิศ พร้อมวัตถุดิบสดถึงใจ