รีวิว ป้านิด ไก่ย่างส้มตำรสแซ่บ

POOH แอ่ว กิ๋น
2 พ.ย. 2016
ร้านที่ขายไก่ย่างเสียบไม้ ราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่างเสียบไม้

ถือว่าเป็นร้านเล็กๆ อาจไม่สะดุดตาเท่าไร แต่ก็มีลูกค้าจอดซื้ออาหารตลอดเวลา ที่เด็ด เห็นจะเป็นไก่ย่างเสียบไม้ เพียงไม้ล่ะ 7 บาท หากซื้อ 3ไม้ =20 บาท รสชาติอร่อย ปริมาณก็สมราคาค่ะ ซื้อมาทานกับข้าวเหนียว ส้มตำ ยิ่งเข้ากันค่ะ

ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ ประตูเชียงใหม่-วัวลาย
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา
Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!