5.0

รีวิว Wis Beach Khanom

Anuchit Jindajai
10 พ.ย. 2019
ที่พักติดทะเล เงียบสงบ ส่วนตัว
ประเภทห้องพัก: Sea view
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

โรงแรมวิสบีซรีสอร์ทขนอม ตั้งอยู่หาดในเพลา ทะเลขนอมครับ เปิดใหม่มาได้ไม่นาน มีห้องพักประมาณ 20 ห้อง แบ่งเป็นหลังๆ กว้างดีครับ ห้องพักที่ผมจองไปกับแฟนสามารถมองเห็นทะเลด้วย และโรงแรมก็ติดชายหาดเดินลงไปได้สะดวกดีครับ ผมจองเข้าพักในราคา 3,800 บาทราคานี้รวมอาหารเช้าด้วย ถือว่าคุ้มนะ

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
6 พ.ย. 2019
ที่พักริมทะเลขนอม เปิดใหม่สะอาดสะดวกสบาย
ประเภทห้องพัก: Sea view
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

โรงแรม Wis beach khanom เพิ่งเปิดให้บริการได้ไม่นานมานี่เองค่ะ เป็นโรงแรมติดริมชายหาดเลย สามารถว่ายน้ำและมองเห็นวิวทะเลได้ด้วย บรรยากาศดีมากๆ ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นหลังสามารถพักได้ 2 คน หากห้องใหญ่สามารถพักได้ 4-6 คนแล้วแต่แบบค่ะ ห้องพักส่วนใหญ่สามารถมองเห็นทะเลจากห้องพักอีกด้วย รวมๆ แล้วที่พักเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนและเหมาะแก่ผู้พักแบบครอบครัวด้วยค่ะ ** อาหารเช้าเป็นแ...อ่านต่อ