- รีวิว เจ้เซียม ก๋วยเตี๋ยวไก่/หมู ข้าวมันไก่ ขอนแก่น

ข้าวมันไก่เนื้อน่อง!!
ข้าวมันไก่เนื้อน่อง!! น้ำจิ้มอร่อย ข้าวมันก็หอมกลิ่นเนยและกระเทียมดี เจ้าของร้านผู้หญิงก็น่ารัก คุยดี ผมกินประจำสมัยม.ปลาย จริงๆอยากให้ซัก4ดาวครึ่งนะ เพราะถึงจะยังไม่เฟอร์เฟค100% แต่ก็ถือว่าเยี่ยมมากแล้วสำหรับผม และอีกอย่างสมัยนี้ข้าวมันไก่อร่อยๆ ข้าวหอมๆแบบนี้หาทานยากจังในขอนแก่น ปล. ถ้าจะมาทานข้าวมันไก่ควรมาก่อนเที่ยงนะครับ ไม่งั้นอาจหมดก่อนได้ และยิ่งตอนเช้า ผมว่าไก่จะนุ่มอร่อยกว่าอีกนะครับ

อาหารดี ที่จอดรถน้อย
ร้านข้าวมันไก่ข้างทาง หาที่จอดรถยากนิดหน่อย แต่พอจอดข้างทางได้ เปิดแต่เช้า ข้าวมันไก่อร่อย ไก่นุ่ม ข้าวนุ่ม น้ำซุปดี ก๋วยเตี๋ยวไก่ก็มี ก๋วยเตี๋ยวหมูก็ได้ สั่งเส้นใหญ่ เส้นนุ่มลื่น บะหมี่ก็หนุบหนับไม่เหนียว สั่งหมูสับล้วน ฟินหมู น้ำซุปหวาน ... สดชื่นยามเช้าดูเพิ่มเติม
ข้าวมันไก่แบบโบราณ อร่อยนุ่มลิ้น
ข้าวมันไก่ริมถนนมะลิวัลย์ขาออก ตรงข้ามตึกทรู กลางวันคนเยอะ ไม่มีที่จอดรถแน่นอน แต่ขายตั้งแต่เช้า มาลองทานได้ สูตรที่นี่เป็นแบบโบราณ สังเกตจากน้ำจิ้มที่ไม่ใช่เต้าเจี้ยวจากขวด เป้นสูตรทำเองรสชาติอร่อยดี ผสมกับข้าวมันที่หอม กับน้ำซุปที่มีรสชาติกลมกล่อมดูเพิ่มเติม
ร้านก๋วยเตี๋ยวเปิดมานานมาก เท่าที่จำไก้น่าจะตั้งแต่เรียนปริญญาตรี สังเกตรถจอดเต็มเกาะทางขนาน คนเยอะเวอร์ น้ำก๋วยเตี๋ยวแซ่บมาก ข้าวมันไก่ก็ใช้ได้ แต่ที่จอดรถน้อยไปหน่อย จอดริมทางจะสะดวกสุด ทีเด็ดก๋วยเตี๋ยวไก่เลยครับดูเพิ่มเติม