- รีวิว เกี๊ยวยักษ์น้ำแซ่บป้าภาซอย 7

ใหญ่ทุกชิ้น รสชาตินครปฐม
น้ำต้มยำอร่อยมากกก ให้ถั่วเต็มชาม เกี๊ยวเนื้อหมูแน่นเหมือนแค่เอาแป้งไปแปะไว้ ลูกชิ้นก้ใหญ่ หมูชิ้นก็ใหญ่ แต่ยอมใจการปรุงน้ำต้มยำเค้าจริงๆค่ะ บะหมี่ธรรมดา 30บาท ทานที่ร้านเส้นหนึบอร่อยมาก ซื้อกลับบ้านอืดขึ้นนิดหน่อย ถ้าใส่เกี๊ยวชามละ 40บาท ลูกชิ้นใหญ่ได้สามถึงสี่ลูก แนะนำให้มาลอง ร้านเปิดเช้าถึงบ่ายๆหมดก็ปิด

นี่แหละ ก๋วยเตี๋ยวรสชาติคนนครปฐมที่ถูกจริตสุด
“เกี๊ยวยักษ์น้ำแซ่บป้าภา ซอย 7” ร้านเก่าแก่ที่อยู่คู่ย่านนี้มานานเป็นสิบปี แต่ความแน่นของเกี๊ยวหมูยังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน ชิ้นใหญ่ ไส้แน่น น้ำซุปก็แซ่บแบบสูตรลับที่คนนครปฐมรู้กันดี ว่าต้องหวานนิด เผ็ดหน่อย ถึงจะได้รสแบบบ้านเรา ของทุกอย่างในร้าน ป้าแกทำเองหมด ตั้งแต่กระเทียมเจียวไปจนถึงน้ำซุป แถมป้าภาก็น่ารัก ใจดี ยิ้มเก่ง แล้วก็ ให้เยอะมากกกก เห็นชามแบบเนี่ย แค่ 40 บาท แล้วเครื่องแน่นทุกชาม...อ่านต่อ
🍜ก๋วยเตี๋ยวป้าภา ซอย 7 นครปฐม เมนูเด็ดควรลอง👉 เกี๊ยวยักษ์น้ำแซ่บ!! 3.5☆
👉ร้านก๋วยเตี๋ยวป้าภา ซอย 7 อยู่ในตัวเมืองนครปฐม มีลูกค้าขาประจำเยอะค่ะ 🍜เมนูเด็ดคือเกี๊ยวยักษ์น้ำแซ่บ และ ไก่ตุ๋น ซึ่งพี่ไปช้า ไก่หมด 😪 🥢สั่งเกี๊ยวโฟ เล็กแห้ง เกี๊ยวต้มยำมาลอง คำแรกคือหวานมากกกก!! หวานชนะทุกร้านในนครปฐมที่เคยชิมมา คิดในใจ ต้องมีอะไรผิดพลาด (หรือเพราะชวนป้าคุย?? 😆) นั่งวิเคราะห์กันไปต่างๆนาๆ หรือเราไม่คุ้นรสหวานของร้านในนครปฐมแล้ว 555 👍ถ้าตัดเรื่องหวานมากทิ้งไป วัตถุดิ...อ่านต่อ