3.7

รีวิว ไอ ดิน กลิ่น ครก Central Festival Chiangmai

Borripat Tonrak Saihom
26 มิ.ย. 2019
อาหารอีสานฟิวชั่นเมื้อค่ำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำปูม้าดอง, ตำบะตื๋นใส่น้ำปู๋, ไก่ย่าง, แหนมซี่โครงทอด

ร้านนี้เคยมากินและรีวิวไปพอสมควร ซึ่งมาครั้งนี้อยากลองกินยำปูม้าดอง ซึ่งก็ได้กินสมใจแต่ก็ไม่สะใจเพราะน้ำจิ้มไม่แซ่บเท่าไหร่แต่ปูม้าสดดีถ้าได้น้ำยำแซ่บๆจะเข้ากันดีมาก ตำบะตื๋นใส่น้ำปู๋อันนี้ให้น้อยไปนิดแต่รสชาติก็โอเค ไก่ย่างย่างแห้งไปนิดแถมให้น้อยไปหน่อย แหนมซี่โครงทอดอันนี้ทีเด็ดห้ามพลาด ซึ่งภาพรวมถือว่าโอเค เพราะรสชาติอาจจะทำแบบกลางๆ

ยำปูม้าดอง
31 ธ.ค. 2017
ตำหอยหวานมันร้าย

kae~karuna
11 พ.ย. 2020
อร่อยคุ้ม มีโปรโมชั่น 229 แต่ถ้ามาคนเดียวเค้าคิด 299 น๊า

คุ้ม และดี อาหารเยอะดี บริการเร็ว บริการดี พนักงานมา่ใจดี ของสดก็สด พวกส้มตำ อร่อยทุกตำ แต่ตำลาวจะเค็มไปหน่อย ตับหวานก็อร่อย หมูย่างก็เข้าเนื้อดีมาก ที่สำคัญน้ำซุปนี่คือเด็ด จี๊ดจ๊าก นั่งในร้านนี้จามไป น้ำมูกไหลไป เพราะเครื่องสมุนไพรในน้ำซุปดูเพิ่มเติม

Parichat Khantarak
12 ส.ค. 2020
ร้านอาหารอีสานแบบฟิวชั่น
เมนูเด็ด: กุ้งม้วนกรอบ, ข้าวผัดทะเลทอง, ข้าวผงกระหรี่ไก่กรอบ

ร้านอาหารอีสานแบบฟิวชั่น มีเมนูหลากหลายทั้งแบบอีสานดั้งเดิมและอีสานฟิวชั่น บรรยากาศค่อนข้างสลัว ระยะห่างระหว่างโต๊ะค่อนข้างแคบ คงเน้นแนวอบอุ่น รสชาติอาหารอร่อยถูกปากคนไทย แต่เมนูข้าวสวยข้าวค่อนข้างแข็ง ช่วงวันแม่ ทางร้านมีไอศกรีมกะทิ topping ด้วยข้าวแตน Free ไว้เป็นเมนูตบท้ายด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

ของทานเล่นถูกใจคุณแม่คุณลูกค่ะได้เยอะ รสชาติเข้มข้นเหมือนข้าวผัดโป๊ะแตกแบบแห้งค่ะ แต่ว่าข้าวค่อนข้างแข็งอร่อยค่ะ เหมือนข้าวอบไก่อิสลาม มีน้ำจิ้มให้ 2 แบบสุขสันต์วันแม่ค่ะ อร่อย หอมมัน กรุบกรอบค่ะค่าเสียหายในราคาสบายกระเป๋า แต่อิ่มมากค่ะ
Mo Ho
29 ธ.ค. 2019
ส้มตำ กับจุ่มแซบ ฟิวส์ชั่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบทอด

ร้านอยู่ในเซนทรัล เฟสฯ ชั้นบน(ชั้นโรงหนัง) เป็นร้านส้มตำ กับหมูจุ่ม เน้นอาหารอิสาน รสชาติพอใช้ได้ ตกแต่งร้านธีมไม้ บรรยากาศน่านั่ง กับข้าวราคา 70up ต่อจาน และปริมาณได้คุ้มค่าเพราะร้านอยู่ในห้าง ต้มแซบกระดูกอ่อนก็โอเค เปื่อยใช้ได้ ส้มตำทอดได้เนอะมากๆ แต่เส้นส้มตำทอด ไม่ค่อยกรอบตอนเสริฟค่ะ อาหารใช้เวลารอคอยประมาณ 20 นาที โดยรวมก็มันเป็นร้านส้มตำที่รสชาติพอใช้ได้ดูเพิ่มเติม

Chabaa
273222k
16 มี.ค. 2019
ร้านส้มตำรสชาติดี มีให้เลือกหลายเมนู

เป็นร้านส้มตำที่ไม่ดีมีแค่ส้มตำ ตั้งอยู่ภายในห้างเซนทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ บรรยากาศภายในร้านเย็นสบาย มีให้เลือกนั่งหลายมุม แต่ถ้าวันหยุดอาจจะเจอนักท่องเที่ยวจีนค่อนข้างเยอะ เมนูที่นอกเหนือจากส้มตำที่ถือว่าดีคือยำปูม้า หมูสามชั้นทอด มากี่ครั้งก็สั่งดูเพิ่มเติม

17 ม.ค. 2019
ส้มตำ อาหารไทย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำลาว, ปีกไก่ทอดน้ำปลา

เมื่อวันที่อยากกินส้มตำและอยากเดินห้าง เราก็เข้าร้านนี้ ส้มตำร่อยถูกใจ รสชาติเข้มข้น จานเดียวไม่เคยพอ น้ำปลาร้าเข้มข้น ปีกไก่ทอดน้ำปลาอร่อย หลานๆกินหมดจานและร้องขอเพิ่มทุกที บางทีสั่งแล้วได้เร็ว บางทีสั่งอาหารรอนานไปหน่อย แต่น้องพนักงานน่ารัก ดูท่าทางพยายามใส่ใจเราดีเลยไม่ว่ากันเนาะดูเพิ่มเติม

Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลี นิมมาน ซอย 7
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลีนิมมาน ซอย 7
ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโฮมเมดย่านนิมมาน มีไก่ทอด เมนูมากมาย แฮงก์เอาต์ได้
4.1
ร้านอาหารเสน่ห์ปิง
ร้านอาหารเสน่ห์ปิง
ร้านอาหารริมแม่น้ำปิง วิวสวย บรรยากาศดี อาหารหลากหลาย ชิลดี ดนตรีเพราะ