2.6
รีวิว แม่หนู
4 ก.พ. 2018
ข้าวซอย ที่พระตำหนักภูพิงค์
ร้านอาหารรอบๆพระตำหนักภูพิงค์ เป็นร้านบ้านๆค่ะ เรียงกัน มีาี่นั่งเป็นนอกชาน ยื่นออกไปรับลม เมนูมีทั้งอาหารเหนือ อาหารตามสั่งและอื่นๆ เราสั่งเป็นข้าวซอยพร้อมเครื่องดื่มเย็นๆมาคนละจาน ส่วนตัว เราว่าข้าวซอยรสชาติเข้มข้นใช้ได้ พนักงานในร้านก็บริการค่อนข้างดีค่ะ ราคาก็ไม่แรง ถึงแม้ จะมาทานบนที่สูง

18 ม.ค. 2015
ทำใจ ให้มั่น
ช้า นาน บางครั้งต้องหยิบเอง อร่อยมั้ย(กับหิวตายเลือกเอา) ร้านอาหารหน้าพระตำหนักอะไรก้อต้องกินๆไป แต่มรรยาทจะดีกว่าอีกร้าน ที่กำลังจะก้าวเท้าซ้ายเหยียบ ชิงบอกว่า ห้ามเร่ง(เงียบๆคงไม่มีใครว่าเป็นใบ้มั้ง)ดูเพิ่มเติม

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!