รีวิว SUB SUB COFFEE ROASTER ชัยนาท

นุกูล วันทอง
81672k
4 ส.ค. 2023
อีกหนึ่งร้านเด็ดชัยนาทที่คอกาแฟแวะได้ไม่ผิดหวัง

มาธุระที่ชัยนาท เลยหาร้านกาแฟเพื่อแวะตอนขากลับ ไปเจอร้านนี้เป็นโรงคั่วด้วย ร้านกว้างขวาง มีขนมหน้าตาน่ากิน ๆ อยู่เต็มตู้เลย กาแฟมีเมล็ดให้เลือกเยอะ ถูกใจสามารถซื้อเมล็ดติดไม้ติดมือกลับบ้านได้ด้วยครับ เป็นอีกร้านที่ใครผ่านไปผ่านมาจังหวัดชัยนาท แวะได้ ไม่ผิดหวังครับ

อเมริกาโน่
อเมริกาโน่

Aae
คาเฟ่ดี เครื่องดื่มอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Latte Hot

เป็นอีกคาเฟ่ที่เครื่องดื่มดี ขนมอร่อย มองตอนแรกคิดว่าไม่น่ามีขนมอะไรมาก เนื่องจากมาครั้งแรก พอเปิดเข้ามา ขนมเพียบ ถูกใจสายขนมเลย กาแฟก็อร่อย มีให้เลือกเยอะ - Latte Hot หอมกาแฟ - Mocha Hot เข้มข้น ระหว่างกาแฟกับโกโก้ - ครัวซอง ต่าง ๆ ก็อรอ่ย หอมเนย อบมากรอบนอกนุ่มใน เป็นอีกร้าน ที่น่าแวะมามาก #RainySeason2025 #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม

Jian Bao
กาแฟคือกาแฟ

ร้านอยู่โดดเดี่ยวร้านเดียว สงสัยว่ามีอะไรดี เปิดประตูถึงกับผงะ ผู้คนเต็มร้าน เป็นร้านกาแฟที่มีลูกค้าหนาแน่นมาก แต่พนักงานต้อนรับให้กำลังใจลูกค้าดี แจ้งว่าโต๊ะจะว่างตลอดกับทุกคนที่ผลักประตูเข้ามา เสียดายที่นิยมแต่กาแฟ เลยไม่ได้ชิมขนมที่ว่าขึ้นชื่อของร้านนี้ดูเพิ่มเติม

พี่ลิง
4 มี.ค. 2025
ร้านโปรดในดวงใจ

วันอาทิตย์ ที่ผ่านมา คุณลุงคุณป้า มาจาก กรุงเทพ อยากกินกาแฟสด พี่ลิง เลยแนะนำร้าน SUB SUB ก่อนไปที่ร้าน ครอบครัวเราไปกินข้าวกันก่อน เสร็จประมาณเที่ยงเกือบถึงบ่ายก็ขับรถมาที่ท่าชัย เพื่อมาที่ร้าน SUB SUB จอดรถฝั่งตรงข้ามหน้าราม นอนดีแล้วคนน่าจะประมาณสิบกว่าคน พอเข้าไปในร้าน ต้องบอกว่าคนเยอะมาก เต็มทุกโต็ะ เรารีบสั่งเครื่องดื่มกับเค้กก่อน พนักงานให้เครื่องเสียงอัตโนมัตมา ได้หมายเลข 9 แปปเดียว ได้...อ่านต่อ

10 ก.พ. 2023
ไปกี่ครั้งก็ไม่เคยเบื่อก็ชอบไปแล้ว
26 ธ.ค. 2024
ร้านกาแฟสเปเชียลตี้ที่ไม่ได้มีดีแค่กาแฟเบเกอรี่และขนมปังที่นี่จัดว่าเด็ดบรรยากาศดีๆนั่งชิวๆไม่ห่างไกลตัวเมืองชัยนาท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่, ขนมปังและเบเกอรี่สดๆใหม่ๆ

ร้านกาแฟร้านนี้ถือเป็นร้านประจำของผมเลยครับร้านซับซับ ตั้งอยู่ใกล้ตัวเมืองชัยนาทตรงข้ามกับโรงเรียนบ้านท่าไม้หน้าร้านมีที่จอดรถเยอะเลยครับ ร้านกาแฟแห่งนี้ใครมาชัยนาทก็จะต้องแวะการันตีด้วยวงใน user choice 2023 ถึงแม้ร้านจะเปิดมาได้ไม่กี่ปีแต่ก็มีฐานลูกค้าที่เหนียวแน่นที่สำคัญเจ้าของร้านยังมีความสามารถในเรื่องของการคั่วกาแฟได้รับรางวัลมามากมาย ที่ร้านมีโต๊ะให้นั่งประมาณ 20 โต๊ะสามารถรองรับลูกค้าไ...อ่านต่อ

19 ก.ย. 2022
วันนี้มาดื่มกาแฟเวียดนาม ดริฟโดยน้องอู๋ ที่ไม่ใช่คนเวียดนาม แต่อร่อย กว่าคนเวียดนามดริฟ สุดจริงๆร้านนี้
Nickktwf
18 ก.พ. 2024
กาแฟส้มที่รสชาติเหมือนซุปไก่ งงทั้งเราและแฟน

Sub Sub Coffee Roaster ชัยนาท #Wongnai2024 เปิดทุกวัน 08:00-17:00 น. Americano Orange Tonic 75 บาท ร้านเล็กๆ ตกแต่งร้านสไตล์ลอฟท์ มีที่นั่งและมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะดี จริงๆเราก็เคยทานกาแฟส้มมานะ และอร่อยกว่านี้ มาร้านนี้ถึงกับงง!! นี่เราสั่งกาแฟส้ม หรือกาแฟซุปไก่สกัด กลิ่นรสเหมือนซุปไก่สกัดเลยอ่ะ หรือพนักงานใช้เมล็ดกาแฟผิดชงมาให้เรา ลองยื่นให้แฟนชิม แฟนบอก สั่งน้ำอะไรของมึงนิ แฟนเรามันยังตกใจ...อ่านต่อ