4.2

รีวิว OLD TIME CAFE'

Evepanika
7 มิ.ย. 2016
คาเฟ่บรรยากาศดีในเมืองชุมพร

💫ที่ตั้ง ร้านอยู่ใจกลางเมืองชุมพรเลยค่ะ หาง่าย อยู่ตรงหัวมุมพอดี 💫เมนูและรสชาติ 1. สเต็กเนื้อ 🌟🌟🌟 จานนี้เป็นของคุณเพื่อนค่ะ นางบอกรสชาติดี เนื้อนุ่ม แต่ติดมันไปหน่อย ขอให้ 3.5 ดาวค่ะ 2. สเต็กหมู 🌟🌟🌟🌟🌟 จานนี้ของคุณเพื่อนอีกคน แต่ขอแนะนำค่ะ เนื่องจากได้ชิม หมูนุ่มและอร่อยมากก เอาไปเต็ม 5 ดาวเลย 3. สเต็กไก่ 🌟🌟🌟 จานนี้ของเราเอง ส่วนตัวคิดว่าเนื้อไก่ค่อนข้างแห้ง ซอสไม่ซึมเข้าเนื้อ ทำให้ฝืดคอ ทางร้านใช้อกไก่นะคะ แต่สลัดที่ให้มาสดดีค่ะ 4. สปาเก็ตตี้ขี้เมา 🌟🌟🌟🌟 ใครที่ชอบรสจัดจ้าน แนะนำเลยค่ะ จานนี้เผ็ดมากกก...แต่จานค่อนข้างเล็ก คนตัวโตอาจจะไม่อิ่ม คราวนี้ถึงตาเครื่องดื่มบ้าง 1. Chocolate Frappe เพิ่ม chocolate chip 🌟🌟🌟🌟 ไม่แน่ใจว่าจำชื่อถํกมั้ย แต่ในเมนู frappe ที่เป็นช็อคโกแลตมีแบบเดียวค่ะ ทางร้านใจดีให้เปลี่ยนโน่นเปลี่ยนนี่ได้ด้วยตามที่ขอเลยค่ะ อันนี้ถูกใจคุณเพื่อนมากค่ะ แต่สำหรับเรา เราว่าช็อคโกแลตมากๆ ถ้าใครเป็นสาวกช็อคโก แนะนำเมนูนี้เลย 2. Greentea frappe 🌟🌟 อันนี้ธรรมดาค่ะ เป็นชาเขียวทั่วไป ไม่มีรสชาติมัชชะ ถึงรอบขนมหวาน ไฮไลท์ของเรา จานนี้ได้รับคำแนะนำจากพนักงาน แระก็ไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ วาฟเฟิลกรอบ นุ่ม หอม เสริฟพร้อมกับไอศครีม เป็นเมนูปิดท้ายดีเลิศค่ะ 💫บริการ 🌟🌟🌟🌟 อาหารมาเร็วค่ะ ทำเร็วมาก (แอบตกกะจานว่าทำเร็วขนาดนี้ได้ยังงัย พนักงานเดินไปเดินมาตลอด สามารถเรียกได้ทุกเวลา 💫สรุป แนะนำถ้าใครมีโอกาสไปชุมพร และอยากนั่งร้านแอร์เย็นฉ่ำ มีเครื่องดื่มและของหวานพร้อม ร้านนี้ตอบโจทย์แน่นอนค่ะ

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
มาม่าโบราณ
สเต็กไก่

Happy Tummy 😋
19 ก.ค. 2025
ร้านอาหารไทย รสชาติดี มีดนตรีสด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไข่ตุ๋นหม้อไฟ, ใบเหลียงผัดไข่, หมึกผัดหวาน, หมูสามชั้นคลุกดินแดง, ปลากะพงลุยสวน, แกงส้มปลาหน่อไม้, เอ็นหอยผัดฉ่า

ร้านอยู่ในตัวเมืองขุมพร ไม่ไกลจาก walking street ร้านจะมืดๆ หน่อย แนว pub & restaurant มีดนตรีสด แต่เราไปทานเร็ว วงยังไม่ขึ่น การบริการ: ดี พนักงานสุภาพ เมนูที่สั่ง: -ใบเหลียงผัดไข่ - ไข่ตุ๋นหม้อไฟ - กุ้งซอสมะขาม - ยำรวมมิตรทะเล - หมึกผัดหวาน - หมูสามชั้นคลุกดินแดง - ปลากะพงลุยสวน - แกงส้มปลาหน่อไม้ - เอ็นหอยผัดฉ่า โดยรวมอร่อยทุกเมนู แต่ใส่ผงชูรสเยอะมาก คนที่แพ้ควรแจ้งร้านไว้เลย ราคา: ตกคนล...อ่านต่อ

Green3rd
9 มิ.ย. 2022
ร้านดังชุมพร

เป็นคาเฟ่ที่มีครบทุกอย่างทั้งอาหารคาว อาหารหวาน น้ำหวาน เบียร์ เมนูก็มีให้เลือกเยอะมาก ทั้ง ไทย ฝรั่ง อิตาลี ญี่ปุ่น เข้าไปนี่เลือกไม่ถูกเลยว่าจะสั่งอะไร น่ากินทุกๆอย่าง ขนมหวานก็มีทั้งขนมปังปิ้ง แพนเค้ก วาฟเฟิลดูเพิ่มเติม

ทิพากร บุญอ่ำ
30 เม.ย. 2022
อาหารอร่อยใช้ได้เลย บรรยากาศร้านชิลชิล
เมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า

มีจังหวะได้ไปค้างคืนในตัวเมืองชุมพร แว่วว่าร้านนี้ดังอยู่ เลยอวะไปทานอาหารสักหน่อย บรรยากาศร้านดี ทันสมัยในแนววินเทจ สั่งสปาเกตตีคาโบนาร่ากับซีซาร์สลัด สลัดผักสดดีครับ อ้อ ชอบรสชาติของน้ำสลัดด้วย ส่วนสปาเกตตีคาโบนาร่า ใครที่ชอบครีมมี่ๆ หน่อยไม่ผิดหวัง แม้ออกเค็มไปนิดส์ แต่ก็ถือว่ารสชาติสอบผ่าน ร้านอยู่ปากซอยอยู่สุข 9 ละแวกถนนกรมหลวงชุมพรดูเพิ่มเติม

Jitprasong Lamsaard
22 ก.ย. 2018
มันได้ มันดี มันโดน ใครมาชุมพรมาลองดู😋
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไข่ข้นกุ้ง, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, หมูย่าง Old Time

มาพักที่ชุมพรแบบงงๆ เรามาพักที่ Hop Inn แล้วก็เปิดวงใน จากนั้นก็เดินมาที่ร้านนี้มากินช่วงเย็นค่ะ ร้านอยู่ห่างจาก Hop inn อยู่เหมือนกัน แต่ก็พอเดินได้อยู่ กลัวเอารถมาแล้วหาที่จอดไม่ได้ จนตอนนี้ก็ไม่มั่นใจว่าร้านมีที่จอดรถรึเปล่า😅 แอบตกใจเล็กๆ ว่าจังหวัดที่สงบเงียบแบบนี้ จะมีร้านแนวนี้อยู่ 555+ ส่วนตัวชอบบรรยากาศร้านนี้มาก เป็นร้านตกแต่งแบบย้อนยุค ให้อารมณ์มานั่งชิลๆ หลังเลิกงาน มีดนตรีสดด้วย ท...อ่านต่อ

ลูกคลื่นน้อย
22 ม.ค. 2020
มากี่ครั้ง ก็ยังอร่อยไม่เคยเปลี่ยน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูย่างโอนทาม

เปิดทุกวัน เที่ยงยันดึก แนะนำทานมือค่ำ หากต้องฟังเพลง ดนตรีสด 20.30 น. (((เล่นดี ขอบอก))) ถือเหล้าถือไวน์มาไม่คิดค่าเปิด ร้านอยู่ในซอย ชื่อว่า ซอยสุขเสมอ ใจกลางเมืองชุมพร น้อง ๆ เด็กเสิร์ฟ เน้นเป็นผู้ชาย อาหารเริ้ด อร่อย แนะนำเมนู หมูย่างโอนทาม (หมูย่างชื่อร้านเสริฟเป็นกระทะร้อน)ดูเพิ่มเติม

23 มี.ค. 2019
เบื่ออาหารทั่วไป มาลองอาหารที่ใช้ดีไซด์ก็ดูดี
kae~karuna
13 ธ.ค. 2019
เมนูเยอะมว๊าก จอดรถหน้าร้าน อาหารอร่อยดี ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไข่ข้นกุ้ง

ร้านในชุมพร ราคาไม่แพง ย้ำว่าราคาไม่แพงเลย ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ขนม และมีครบ จบที่นี่ เครื่องดื่มมีกาแฟ ไปจนถึงเบียร์ต่างๆ เอาที่ชอบ ใครสายไหนก็สั่งเลย อาหารรสชาติโอเค และรอไม่นานอีกด้วย จอดรถริมถนน ดูป้ายจราจรเอานะจ๊ะทุกคนดูเพิ่มเติม