5.0

รีวิว Beton seongsu

☆Pätty☆ 펫티
66.3k1k18.3k
19 พ.ย. 2024
ร้านครัวซองน่ารักๆ ยอดฮิตในเกาหลี🥯🥐🎄
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: รสช้อกโกแลต

Beton มีหลายสาขาในโซล ประเทศเกาหลีใต้ วันนี้มาลุยสาขาใหญ่ตรงซองซูค่ะ อหหห มันน่ารักมากกกก! ช่วงนี้กำลังจะเข้าสู่ปลายปี ทางร้านเอาต้นคริสมาสมาตกแต่งแล้ว ประดับด้วย ครัวซองจิ๋วทั้งต้น น่ารักสุดๆ ร้านนี้คือ คนเกาหลีฮิตมากค่ะ ฮิตมาหลายปี แพทเพิ่งมีโอกาสมาลอง สรุป สั้นๆแบบขี้เกียจเขียนเลยละกัน ดูจาก 5 ดาวที่ให้ ไม่น่าสงสัย ขนมอร่อยทุกชนิด เพราะตัวแป้งคือ ดีมากกก แล้วแต่ใครชอบกินรสไหนมากกว่า ไปลองเถอะค่ะ คุ้มกับการต่อคิว สาขาอื่นๆ ไปหลังเที่ยง คือ ขนมหมดแล้ว เพราะแพทไปมา 3 วันติด คือ หมดตลอด งงมาก😂