- รีวิว Blar Blar Bar

รีวิว Blar Blar Bar
บลา บลา บาร์ ชิวๆๆๆๆ เพลงเพราะราคาเบาๆ
ร้านอยู่ใจกลางนิมมานเลยครับจะว่ามาง่ายก็ง่าย จากสี่แยกรินคำ มาตามถนนนิมมานเหมินทร์ ตรงไปจนถึงซอยนิมมานเหมินทร์ 5 จะเห็นร้าน Blar Blar Bar Pub & Restaurant อยู่ทางด้านซ้ายมือ มีที่จอดรถทั้งในร้านและนอกร้าน ที่จอดรถนอกร้านมีค่าจอด 50 ครับแต่เอามาเป็นส่วนลดค่าอาหารภายในร้านได้ครับ ภายในร้านตกแต่งแบบสบายๆเรียบง่าย มีทั้งอินดอร์และเอาท์ดอร์ มีบริการอาหาร รสชาติอาหารที่นี่ใช้ได้เลยครับ ไม่แพงด้วย เหมาะสำหรับมาเลี้ยงสังสรรค์ แล้วดื่มต่อเลย เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่นี่ไม่แพงเลย เบียร์มีเป็นโปรด้วย คอบอลที่อยากหาเพื่อนเชียร์ วันไหนมีคู่เด็ดก็มาลองได้นะครับ เค้าถ่ายทอดสด ที่สำคัญวงดนตรีที่นี่เพลงเพราะมากๆครับ

อาหารอร่อย กินข้าว ละจิบยอดข้าวต่อเลยยยย
ร้านอยู่ในซอยนิมมาน มาง่าย อาหารอร่อย ราคาไม่แพงด้วย เบียร์ก้อมีโปร น้องๆพริตตี้น่ารัก ใครมีเพื่อนมาเที่ยว พามาทานข้าวแล้วดื่มต่อได้เลย อยู่ได้ตั้งแต่เย็นถึงดึก วงดนตรีเล่นดี รถติดนิดนึงรถยนต์ มีที่จอดให้ แต่มามอไซด์ได้จะดีมากดูเพิ่มเติม
ดื่มเหล้า กินข้าว เคล้าดนตรี
ร้าน blar blar blar อยู่ระหว่างซอยนิมมาน 5-7 แต่ซอย 5 จะสะดวกกว่า มีที่จอดรถ ถ้าบริเวณหน้าร้านไม่ว่าง ไปจอดที่ park ถัดไปเสียค่าจอด 90฿ แต่เอามาลดค่า mixer ที่ร้านได้ ยามเย็น อากาศสบาย มานั่งชิวฟังเพลง อาหารส่วนใหญ่ทำแกล้ม alcohol ไปนั่งช่วงแรกมีแต่คนมารุมล้อมรอรับ order เพราะจะสั่งรอบ 2 ยกมือแต่ไม่มีใครเห็น ส่วนเหล้าเบียร์กรุณาดูแลตัวเอง อาหารที่สั่งมาแกล้ม เอ้ย..กินเล่นมีดังนี้ - บลูเบอรี่บัค...อ่านต่อ
ดริ้งๆ ใจกลางเมือง นิมมาน
บรรยากาศ ผับ บาร์ อย่างร้าน blar blar bar บรรยากาศเหมาะปาร์ตี้เพื่อนฝูง เฮฮา ฉลอง หลังเลิกงาน เครื่องดื่ม อาหาร อร่อย มีให้เลือกมากมาย แถมบรรยากาศของร้านดีมากมาย เวลาเพื่อนๆ มาเที่ยว ก็พากันไปร้านนี้ ไปพูดคุย เฮฮาตามสบายอารมณ์ ถ่ายรูปออกมามีแต่คนถามว่าไปเที่ยวที่ไหน บรรยากาศเหมาะมาก ลานจอดรถอยู่ตรงข้าม นำมาเป็นส่วนลดอาหาร ว่าง่ายๆ แลกกันดูเพิ่มเติม
มาฉลองปีใหม่2015
ร้านบลาบลาบลา อยู่นิมมานซอย5และ7เข้าได้ทั้ง2ทาง มีที่จอดรถสะดวกแต่จะเสียค่าจอด90บาท เอาบัตรจอดมาเป็นส่วนลดได้ มีอาหารหลากหลายแต่เน้นมาดื่มเลยไม่ได้สั่งเยอะ สั่งเบียร์ช้างโปร12ขวดมาฉลองกันราคา599บาท แต่บริการค้อนข้างห่วยมาก ไม่ค่อยสนใจไม่ม่บริการเลยเรียกก้ยากแถมตอนเช็คบิลก้มั่วมากมีเมนูที่ไม่ได้สั่งปนมาเกือบครึ่ง ถ้าเมาๆนี่คงโดนแน่ๆ เสียอารมณ์เลยย้ายไปฉลองที่อื่นแทนดูเพิ่มเติม
ทำร้านใหม่จ้าาาา
ร้านเหล้าอีกหนึ่งร้านในนิมมานที่อยู่มานานมากจำได้ว่าเข้า มช มาก็รู้จักร้านนี้เลย สมัยร้านเก่าขึ้นชื่อเบียรราคาถูกมาก ได้มานั่งหลายครั้งอยู่ อาหารก็ใช้ได้ค่ะ ตอนนี้มีการปรับปรุงร้านใหม่ครั้งใหญ่เลย เท่าที่ดูเพราะมีสองโซนค่ะ มีแบบโซนกึ่งผับ และนั่งโอเพ้นแอร์ วันนี้มาทานข้าวค่ะ สั่งอาหารสามอย่างก็อร่อยดีค่ะ แต่ส่วนตัวได้น้อยไปหน่อยค่ะ เครื่องดื่มเหล้าเบียรมีพร้อมค่ะ ราคาคนล่ะร้อยกว่าบาทค่ะ สำหรับว...อ่านต่อ