4.1

รีวิว Near The River - Matcha Specialty

ใบหม่อน 🐲 🐲
16 ธ.ค. 2022
คาเฟ่ชาเขียวสไตล์ญี่ปุ่นกรุบ

🎏 Near The River - Matcha Specialty 🌸 คาเฟ่ชาเขียวสไตล์ญี่ปุ่นกรุบ พิกัด #ท่ายาง #เพชรบุรี ร้านขนาดเล็กกระทัดรัด ซ่อนตัวในซอยเล็กๆ มีมุมถ่ายรูปกิ๊บเก๋เหมือนได้ไปญี่ปุ่น . ✨ เมนูซิกเนเจอร์คือ #ชาเขียว ญี่ปุ่นแท้ๆ กับ #ครอฟเฟิล เลือกลอง เกนไมฉะลาเต้ (60฿) กับ ครอฟเฟิลผลไม้รวม (55฿) ชอบเกนไมฉะลาเต้มากค่ะ หอมกลิ่นชาคั่ว ส่วนครอฟเฟิลก็ใช้ได้ค่ะ . 📍 Near The River - Matcha Specialty 📱087 670 9296 แผนที่ ➡️ https://maps.app.goo.gl/HFbrxUweoMEyHdRo9 🕰️ 7:30-17:00 น. ปิดวันจันทร์ 🚗 จอดรถในร้านได้ 2 คัน 💰 รับเงินสด/โอน

3 ก.พ. 2023
ร้านน่ารักมาก ชาเจ้มจ้นดูใส่ใจมากๆเลย🌤️
ชาเจ้มจ้นมากกก โกโก้ก็เจ้มจ้นมากกก ร้านเล็กๆน่ารัก 🍵🌻
30 ต.ค. 2022
ร้านเล็กๆ แต่น่ารักมากกก มีมุมถ่ายรูปสไตล์ญี่ปุ่น

มัจฉะคั่วข้าวญี่ปุ่น หอมอร่อยมากค่ะ ครอฟเฟิลอร่อย และไอศครีมที่เป็นท็อปปิ้งก็เริ่ดค่ะอ่านต่อ

30 ต.ค. 2022

ครัวป้าเฉลียว ชะอำ
ครัวป้าเฉลียวชะอำ
ร้านอาหารทะเลสด ๆ ส่งตรงจากแพชาวบ้าน รสชาติจัดจ้าน อาหารโดนใจทุกเมนู
บ้านปูเป็น2 เพชรบุรี สาขาแหลมผักเบี้ย
บ้านปูเป็น2 เพชรบุรีสาขาแหลมผักเบี้ย
ร้านอาหารทะเลในบรรยากาศวิวทุ่งนา พร้อมเสิร์ฟเมนูซีฟู้ดสด ๆ แบบจัดเต็ม!