- รีวิว Quints Ice Cream x Chubby Tiger บางหว้า

15 ก.พ. 2024
Chubby Tiger x Quints เป็นร้านขายชานม ไอศครีม ขนมสไตล์อังกฤษที่มีเมนูให้เลือกมากมาย วันนี้สั่งชานมซิกเนเจอร์ ตัวชาหอมหวานกำลังดี ไข่มุกเหนียวหนึบอร่อย พนักงานบริการดี ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5

27 ม.ค. 2024
ชารสชาติแตกต่างจากร้านอื่น
ร้านชาเสืออ้วน อยู่ชั้น 3 ติดกับplaygroundโศนoutdoor เลยค่ะ มุมที่นั่งมองเข้าไปที่ playground พอดี เหมาะให้พ่อแม่มานั่งพักกินชารอลูกวิ่งเล่นมาก ชาปั่นแบบสลัชชี่ เนื้อเนียนละเอียดสุดๆ มีชาหลายรส เราสั่งเป็น signature มันมีความหวานหอมแบบแปร่งๆที่ชาร้านอื่นไม่มีค่ะ อร่อยดีเหมือนกัน ไข่มุกเม็ดกลางๆนุ่มๆดูเพิ่มเติม

Blue Coffee - One Bangkokone bangkokกาแฟดี เบเกอรีหลากหลาย เหมาะนั่งพักผ่อนหรือทำงาน คอกาแฟห้ามพลาด