5.0

ข้าวไข่ต้ม
ข้าวผัดกุ้ง
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ข้าวต้มไข่ออนเซนหสูสับ
สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมารวมมิตรทะเล
ผัดพริกแกงรวมมิตรทะเล
26 พ.ค. 2020
สดอร่อยค่ะ

Warich Nathtigoon
1 พ.ย. 2021
ร้านดีที่ซ่อนอยู่ในดงชุมชนย่านเครือสหพัฒน์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่, ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือชาชมจัน

กดหาร้านดูแบบสุ่มๆ ดันเจอร้านช้างเผือกเฉยเลย บรรยากาศ - หน้าร้านไม่มีป้ายอะไรใดๆ ตัวร้านเป็นห้องแอร์กระจก ด้านในร้านมีโต๊ะที่นั่งไม่เยอะมาก เมนูมีทั้งอาหารและเครื่องดื่มกาแฟสดน้ำชงต่างๆ ตอนแรกกะว่ามานั่งเล่นถ่ายรูปรีวิวเฉยๆ แต่ไหนๆก็แล้ว ลองสั่งข้าวผัดน้ำพริกลงเรือชาชมจันที่เราเห็นเมนูบนไลน์แมนเลยพร้อมกาแฟแก้วนึง พี่เจ้าของร้านทำกาแฟมาเสริฟพร้อมน้ำเปล่าแก้วนึงเสร็จ วิ่งเข้าครัวไปทำข้าวจ้า(ตอนแ...อ่านต่อ

12 ธ.ค. 2021
อาหารอร่อยแต่เมนูน้ำไม่ได้ตามสั่ง

เมนูอาหารร้านนี้อร่อยคุ้มกับราคาที่ต้องจ่ายอย่างแน่นอน แต่ขอตำหนิในเรื่องน้ำที่ลูกค้าสั่ง รบกวนอ่านหมายเหตุหรือคำที่ลูกค้าบอกหน่อย อย่างผมสั่งกับร้านนี้ประจำ แต่กับเมนูน้ำผมกลับไม่ได้อย่างที่สั่ง เช่นในวันที่เขียนรีวิวนี้คือ ผมสั่งข้าวกับโกโก้ปั่นไม่หวานผ่าน raider เจ้าหนึ่ง สรุปคือน้ำที่ผมได้คือหวานมากกว่าปกติ กินไม่ได้ครับกินได้นิดหน่อยก็ทิ้ง เสียดายครับแก้วหนึ่งรวมส่งราคาก็เกือบร้อยแล้วครับ ...อ่านต่อ