3.8

รีวิว ล้ำลำ แม่เหียะ

Patchara Wong
12 พ.ย. 2016
บุฟเฟต์หมูย่างสุดคุ้ม บรรยากาศดี รสชาติเด็ด

เคยทานร้านนี้ตั้งแต่ขายเฉพาะอลาคาร์ทเมนู ซึ่งไปทานอยู่บ่อยๆเพราะใกล้บ้าน แต่พอเริ่มรู้ว่าที่นี่ให้บริการบุฟเฟต์ด้วยก็มาบ่อยเลย เพราะเป็นคนชอบทานอาหารเกาหลีอยู่แล้ว โดยเฉพาะเนื้อย่างและกิมจิเป็นอะไรที่โปรดมาก ที่ร้านบริการทั้งแบบอลาคาร์ทเมนูและบุฟเฟต์ บุฟเฟต์ราคา 299.- ไม่รวมเครื่องดื่ม ถือว่าคุ้มค่าดี มีเนื้อหมู เนื้อไก่ ทั้งแบบหมักและไม่หมักให้เลือกสั่งกัน พร้อมเครื่องเคียงหลากหลายตามสไตล์เกาหลี มีซุปเต้าเจี้ยวให้ซดร้อนๆด้วย พร้อมไอศครีมล้างปากหลังมื้อ รสชาติและคุณภาพถือว่าดีเลย โดยเฉพาะเนื้อหมูส่วนสันคอที่หั่นมาหนาแต่ว่านุ่มมาก ส่วนตัวชอบแบบไม่หมักมากกว่า จะได้รสชาติของหมูเต็มๆมากกว่า นำมาจิ้มกับเต้าเจี้ยวหรือน้ำมันงาก็เข้ากันดี จะเลือกทานแบบเกาหลีโดยห่อผักก่อนหรือจะทานแบบเพียวๆก็อร่อย แต่ผมชอบทานกับกิมจิหรือสลัดรสเผ็ดของเค้ามากกว่า เนื้อหมูส่วนสามชั้น หรือเนื้อไก่ก็อร่อย หมักมาได้เข้าเนื้อดี เครื่องเคียงที่เค้าเสิร์ฟมานั้นก็อร่อยใช้ได้ โดยเฉพาะกิมจิผักกาดดองธรรมดาแต่หมักมาได้อร่อยมาก ส่วนซุปรสชาติธรรมดา ถ้าเป็นซุปกิมจิน่าจะแซ่บกว่านี้ บริการโดยรวมถือว่าประทับใจ ตั้งแต่เข้าร้าน มีพนักงานต้อนรับเป็นอย่างดี อาหารมารวดเร็วดี แม้ลูกค้าจะเยอะ ที่ชอบคือพนักงานคอยมาเปลี่ยนเตาให้ตลอด เพราะเนื้อหมูหมักซอสทำให้เตาไหม้ง่าย พนักงานจัดแจงเปลี่ยนเตาให้แบบไม่ต้องร้องขอเลย ร้านนี้เป็นร้านนึงที่ชอบชวนเพื่อนไปทาน เพราะเป็นร้านที่ดูดี รสชาติอร่อย คุ้มราคาที่จ่ายไป บริการก็ดีครับ เป็นร้านที่อยากแนะนำอีกร้านนึงเลยครับ

รีวิวที่พูดถึง
🌈Gmg ตตจม​🍷🌈
31 ส.ค. 2019
ปิ้งย่างเกาหลี ได้ทั้งวันทั้งคืน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บิมบิมบับ, บุฟเฟย์หมูย่างสไตล์เกาหลี

ใจรักอาหารเกาหลีก็ไม่พลาดที่จะต้องมาร้านนี้ ล้ำลำ มีหลายสาขาวันนี้เรามาที่สาขาแม่เหี๊ยะ เชียงใหม่ ที่จอดรถสะดวกสะบาย มีทั้งบุฟเฟ่ต์แบบปิ้งย่าง หรือใครยังไม่อยากทานปิ้งย่างก็สามารถจัดเมนู A la carte ได้ วันนี้เลยมาจัดเมนูเบาๆ แต่กินจริงๆ ก็ไม่เบาเลยค่ะ บิมบิมบับเสริฟมาร้อนๆ จะคลุกเองหรือให้พนักงานช่วยคลุกให้ก็ได้ อีกอย่างคือไก่ทอดราดซอสเกาหลี เข้ากันจริงๆ อ่มไปอีกมื้อดูเพิ่มเติม

Ap Ple
4 มิ.ย. 2018
นอกจากปิ้งย่างจะอร่อยแล้วเมนูไก่ทอดก็ใช้ได้อยู่เหมือนกันนะคะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดเกาหลี

ถ้าพูดถึงร้านล้ำลำแล้ว คนส่วนใหญ่ก็ต้องนึกถึงบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างแน่นอน แต่มาครั้งนี้เราได้มาลองกินไก่ทอดเกาหลีดูรสชาติอร่อยใช้ได้เลยนะคะ ไก่กรอบนอกนุ่มใน ซอสฉ่ำเข้มข้น และรสชาติก็ไม่หวานเกินอีกด้วย กินกับข้าวเกาหลีร้อนๆกำลังอร่อยเลยค่ะดูเพิ่มเติม

20 ต.ค. 2017
มาใช้โปรโมชั่นสุดคุ้ม ข้าวยำเกาหลี 1 แถม 1
ลิ้นซ่า
6 มี.ค. 2019
อร่อยทานง่ายถ่ายสะดวก (มีเซอวิสชาร์จ7%)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำผัก, หมู,ไก่ หมักซอส

วันเกิดชวนเพื่อนมาฉลองบุฟเฟต์ที่ล้ำลำ อย่าลืมพกบัตรประชาชนมาเพราะมีส่วนลด10%..แต่ช้าก่อนทางร้านมีเซอร์วิสชาร์จ7%สรุปได้ส่วนลดแค่3%ปั๊ดโท่วว! เมนูที่เสิฟหลักๆในมีหมูหมักไก่หมัก และผักกิมจิต่างๆที่อร่อยหลายอย่างเลยใครที่ธาตุหนักรับรองปรับเป็นเบา ทานเสร็จมีไอติมให้คนละ1ก้อนครับ ภาพรวมชั่งใจแล้วก็อร่อยดีครับให้4ดาวแต่อาจจะรู้สึกแพงไปนิดสำหรับบุฟเฟต์หมู,ไก่,ผักเฉลี่ยประมาณหัวละ400 แนะนำสั่งแบบไม่บุฟ...อ่านต่อ

น้องถั่วพากิน
1.8k1.2k14k
3 ก.พ. 2017
บุฟเฟ่ต์สายเกา 🇰🇷 ปิ้งย่างอร่อย กับแกล้มก็ดีงาม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บุฟเฟย์หมูย่างสไตล์เกาหลี, แกงเต้าหู้

อีกครั้งกับคำว่าอิ่มจัง ตังอยู่ครบ วันนี้พี่ปีสามพามาเลี้ยงมื้อเย็นสุดอลังด้วยบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี Lum Lum ไอเราตอนแรกฟังชื่อเป็น'ล้ำ ลำ' ก็นึกว่าอาหารไทยจ้า😅 ร้านตกแต่งสวยได้บรรยากาศเกาหลี เตาปิ้งย่างร้อนเร็วดีมาก มีเครื่องดูดควันด้วย ทำให้กินแล้วกลิ่นไม่ติดหัว (ไม่งั้นเพื่อนรู้หมดเมื่อคืนไปกินไรอะมา) หมูย่างนุ่มและติดมันเยอะมากกกกก แต่อร่อยนะ ไม่อ้วนให้มันรู้ไป ชอบกับแกล้มที่มีหลากหล...อ่านต่อ

Borripat Tonrak Saihom
25 พ.ค. 2017
ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บูลโกกิ, บุฟเฟย์หมูย่างสไตล์เกาหลี, แกงเต้าหู้

ร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลี ที่ราคาไม่แพง ร้านตั้งอยู่ในโครงการ chill park แม่เหียะ มีที่จอดรถสะดวกสบาย ภายในร้านตกแต่งแบบเกาหลี รสชาติอาหารถือว่าเปรียบสเหมือนได้ไปเกาหลีผักสดกรอบ เติมได้ไม่อั้น แถมในร้านยังมีชุดฮันบกให้ลูกค้าไว้ใส่ถ่ายรูป ร้านนี้เหมาะกับคนที่ชอบอาหารปิ้งย่างสไตล์เกาหลีไม่ควรพลาดดูเพิ่มเติม

ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน  สาขาหลังมช. สาขาหลัง มช.
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.
ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ
หจก.ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง สำนักงานใหญ่จังหวัดเชียงใหม่
หจก.ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปางสำนักงานใหญ่จังหวัดเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในลำปางสู่เชียงใหม่ ลูกชิ้นทำเอง เนื้อ หมู น้ำซุปเด็ด