3.6

😋☘Namwan ☘🥰
202172.3k
6 ม.ค. 2023
ร้านลาบรสเด็ดกลางเวียง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบหมูสุก, ย่างรวม, ผักกาดจอ

เป็นอีกหนึ่งร้านที่ชอบมาทานตอนเที่ยงค่ะ ร้านนั่งไม่ค่อยสบายเท่าไหร่นะคะ ไม่มีที่จอดรถนะคะหาที่จอดแล้วเดินมาเอาค่ะ ส่วนตัวว่าลาบหมูคั่วอร่อยสุด เป็นเมนูที่สั่งประจำถ้าเกิดว่ามาร้านนี้ อย่างน้อย 2 จาน ตามมาด้วยย่างรวมก็เด็ด ไส้อั่วก็ดีค่ะ ผักกาดจออร่อย 555 อ้อ ส้มตำปูปลาร้าลองดูนะคะ เราว่าอร่อย ส่วนแกงอย่างอื่นเคยกินแล้วเฉยๆมาก โดยรวมก็อาหารอร่อยดีค่ะ ราคาไม่แพงด้วย ปล.ถ้ามาตอนเที่ยงก็คนเยอะหน่อยนะคะ อาจจะไม่มีที่นั่งอาหารรอนานค่ะ #WongnaiHNY2023

ย่างรวม
แหนมหมกไข่
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

EakEatAll
27 พ.ย. 2022
ลาบรสเด็ด ร้านเก่าแก่ ย่านประตูเชียงใหม่
เมนูเด็ด: ผักกาดจอ

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านอาหารพื้นบ้าน ย่านคูเมืองเชียงใหม่ ร้านอยู่ แถวๆประตูเชียงใหม่ เลี้ยวซ้ายเข้าซอยดับเพลิง ก่อนถึงประตูเชียงใหม่ สามารถจอดรถบริเวณพื้นที่วัด แล้วเดินมาที่ร้านได้เลย มาถึงร้าน มีที่นั่งทั้งบริเวณหน้าร้าน และเดินเข้าไปหลังร้าน วันนี้สั่ง ลาบหมูสุก รสชาติกินได้ครับ ราคาไม่แพง 65 บาทเองครับ อีกเมนู อันนี้สั่ง 2 ชามเลย ผักกาดจอ 50 บาทเอง อร่อยมากๆ เมนูต่อไป จิ้นส้มหมกไข่ ...อ่านต่อ

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
7 ม.ค. 2022
ลาบพันแหวน

ลาบพันแหวน ก็เป็นร้านลาบเก่าแก่อีกร้านนึงในย่านนี้ ก็ไม่ค่อยมาเท่าไหร่นักเพราะที่จอดรถค่อนข้างหายากซอยแคบมาก อาหารในร้านมีให้เลือกพอสมควรก็อร่อยเป็นบางอย่างไป ถ้าอร่อยเลยก็จะเป็นลาบกับของย่างที่พลาดไม่ได้ถ้ามา ส้มตำอันนี้ก็โอเค อย่างอื่นที่สั่งไม่ค่อยเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม

13 พ.ค. 2020
อาหารโอเค ได้รวดเร็ว
Borripat Tonrak Saihom
22 ต.ค. 2019
อีกหนึ่งร้านลาบในตำนานของเชียงใหม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบหมูสุก, ต้มยำกบ, จิ้นส้มหมกไข่, ย่างรวม, ปลาทอด, ส้มตำลาว

หนึ่งในร้านลาบเก่าแก่อีกหนึ่งร้านของเชียงใหม่ ตั้งอยู่ฝั่งคูเมืองด้านในเข้าซอยบำรุงบุรี3 ข้างสถานีดับเพลิงเชียงใหม่ ก่อนถึงประตูเมืองเชียงใหม่ โดยขับเข้าซอยราวๆ50เมตร จอดรถตรงลานจอดรถแล้วเดินมาที่ร้าน ภายในร้านตกแต่งเรียบง่าย ลูกค้าเต็มร้านตลอด มาถึงเมนูที่ลองอย่างลาบหมูสุกยังไม่ค่อยถึงใจเท่าไหร่ ต้มยำกบอันนี้บอกได้ว่าห้ามพลาดน่องใหญ่ๆ จิ้นส้มหมกไข่อีกหนึ่งเมนูต้องสั่ง ย่างรวมโอเค ปลาทอดอีกหนึ่...อ่านต่อ

แมงเม่า โง่
1 ก.ย. 2018
กับข้าวเมือง ข้างวัด

วันศุกร์ คือสุขใจ สถานที่รับประทานอาหารมื้อเที่ยง กับผองเพื่อนท้ายสัปดาห์ ลาบไก่คั้วสุกโรยด้วยหอมคั่วกรอบๆและแคบหมูกรอบ กับแกล้มด้วยผักสดๆ พื้นบ้าน ตามด้วยต้มแซ่บหมู และเนื้อ เอาที่ทุกคนชอบและสบายใจ ย่างรวมตีองจิ้มด้วยน้ำจิ้มขมๆ ไส้อั่ว แอ่บหมู จิ้นส้มหมก และต้มยำไก่ ลำแต้ๆดูเพิ่มเติม

5 ม.ค. 2018
ลาบ ต้มแซ่บ คางหมู
GEOGRAPHER
20 ม.ค. 2020
ลาบไก่คือที่สุด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาบไก่พันแหวน

เป็นร้านน่ารักมาก ๆ ในซอยแคบ ๆ ลุงกับป้าใจดี เม้าเก่งมาก หน้าดูโหด ๆ แต่ใจดีจ้า เปิดมานานแล้ว ลาบไก่พันแหวนคือที่สุดจริง ๆ ลาบนัว ๆ หลู้เครื่องเยอะมาก ๆ จิ้นส้มห่อหมกออกแนวเปรี้ยวไปนิด แต่ก็พอทานได้ แต่ไม่ค่อยมีที่จอดรถ นี่คืออุปสรรคเลย ทางที่ดีคือแว้น ๆ ไปจ้า จอดหน้าร้านเลยดูเพิ่มเติม

ร้านอาหารเสน่ห์ปิง
ร้านอาหารเสน่ห์ปิง
ร้านอาหารริมแม่น้ำปิง วิวสวย บรรยากาศดี อาหารหลากหลาย ชิลดี ดนตรีเพราะ
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ ประตูเชียงใหม่-วัวลาย
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา